Tạo claim offer Facebook ads đúng tâm lý khách hàng

Claim offer facebook ads

Claim offer Facebook ads được rất nhiều advertiser ưu tiên lựa chọn và thành công kích thích hành động mua hàng của người dùng. Vậy bạn đã biết cách thực hiện hình thức quảng cáo này để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình chưa? Hãy để Top20review giúp bạn hiểu thêm về quảng các claim offer Facebook và cách tạo ra chiến dịch này nhé.

Claim offer Facebook ads là gì?

Claim offer Facebook ads là gì?

Claim offer Facebook ads hay còn gọi là quảng cáo ưu đãi trên Facebook, là hình thức quảng cáo mà bạn cung cấp các chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá đến cộng đồng. Đây được cho là quảng cáo đánh trúng tâm lý người xem nhất và nút CTA (call to action) như “Nhận khuyến mãi ngay” sẽ kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra loại quảng cáo này với 7 bước chi tiết và đơn giản nhất. Còn nếu bạn muốn có được kỹ năng tối ưu mọi hình thức quảng cáo thì chắc chắn nên đăng ký một khóa học dạy Facebook ads chuyên sâu như Askany, IMTA, Vinalink,…

7 Bước chạy quảng cáo Claim offer Facebook

Giống với đại đa số các hình thức chạy ads facebook, chạy quảng cáo dạng offer này sẽ sử dụng Trình quản lý quảng cáo và cần tài khoản Facebook ads để thực hiện theo 7 bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập trình quản lý quảng cáo Facebook và đăng nhập vào tài khoản chạy ads của bạn. Sau đó bạn chọn vào “Tạo” tại giao diện của Trình quản lý quảng cáo.

chạy quảng cáo Claim offer Facebook

  • Bước 2: Tại tạo lập quảng cáo mới, bạn điền thông tin chiến dịch theo các mục yêu cầu. Đồng thời bạn sẽ nhìn thấy mục “Ưu đãi” hãy chuyển thành chế độ bật của mục này.

chạy quảng cáo Claim offer Facebook

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Trang muốn tạo quảng cáo ưu đãi rồi click chuột vào “Tạo ưu đãi”.

chạy quảng cáo Claim offer Facebook

  • Bước 4: Tại giao diện mới, bạn cần điền những thông tin cần thiết về chiến dịch quảng cáo của mình như Tiêu đề, mô tả, thời gian ưu có hiệu lực, nơi mọi người có thể chuyển đổi ưu đãi, loại mã ưu đãi, số lượng ưu đãi,… Sau khi điền xong bạn chọn “Tạo”.

Ngoài ra ở “Trang chi tiết” kế bên thông tin bạn có thể preview được hiển thị quảng cáo ưu đãi của mình. Và mục “Thông báo” bạn sẽ xem trước được thông báo sẽ hiển thị như thế nào đối với người dùng.

  • Bước 5: Kế đến là bạn chọn đối tượng, vị trí chạy quảng cáo, đặt ngân sách và lịch hiển thị quảng cáo phù hợp với mục tiêu của chiến dịch ưu đãi của mình. Sau khi điền xong, bạn chọn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

chạy quảng cáo Claim offer Facebook

  • Bước 6: Ở bước này bạn sẽ thực hiện định dạng hình ảnh hoặc video cho quảng cáo offer claim Facebook và điền nội dung về ưu đãi. Định dạng bạn có thể chọn là dạng quay vòng hoặc một hình ảnh/video. Tại đây Facebook cũng hướng dẫn bạn về kích thước chuẩn nhất của hình ảnh hoặc video đăng tải.

chạy quảng cáo Claim offer Facebook

  • Bước 7: Xong bước trên là bạn đã hoàn thành các thiết lập quảng cáo ưu đãi của mình. Giờ thì hãy chọn “Xác nhận” để gửi quảng cáo cho Facebook phê duyệt. Sau khi kiểm duyệt thành công, Claim offer Facebook ads của bạn sẽ được hiển thị đến đối tượng mục tiêu trong khoảng thời gian bạn đã cài đặt.

chạy quảng cáo Claim offer Facebook

Sau khi thực hiện các bước được hướng dẫn trên đây là bạn đã có một chiến dịch quảng cáo ưu đãi để thu hút và kích thích chuyển đổi người tiêu dùng hiệu quả. Ngoài ra hình thức quảng cáo này còn mang đến một số lợi ích cụ thể sau.

Kinh nghiệm quảng cáo bạn nên xem ngay:

Lợi ích khi quảng cáo claim offer Facebook

Bất kể là đối tượng nào, khi lướt Facebook và nhìn thấy một loại ưu đãi đặc biệt nào đó cũng sẽ bị thu hút và muốn đọc tiếp. Từ sự chú ý của người dùng, bạn có thể đạt được một số lợi ích sau:

  • Tăng doanh số trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng: Khi quảng cáo ưu đãi trên Facebook bạn không chỉ được chọn chuyển đổi online mà còn có thể chọn tính năng chuyển đổi tại cửa hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp như F&B có thể thành công tiếp cận trực tiếp người dùng và mang họ đến với cửa hàng của mình nhiều hơn
  • Thôi thúc khách hàng mục tiêu và giữ chân khách hàng cũ: Tạo ra content chương trình khuyến mãi và quảng cáo nó đến người dùng giúp bạn tăng khả năng mua hàng của khách hàng mục tiêu. Đồng thời điều này cũng giúp bạn tạo mối quan hệ bền vững và giữ chân khách hàng cũ đối với sản phẩm của mình hiệu quả
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Sự ưu đãi và khuyến mãi luôn đánh trúng tâm lý khách hàng và thành công thu hút họ. Chính vì vậy mà khi chạy dạng quảng cáo này bạn cũng có thể mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là một doanh nghiệp thực hiện tiếp thị và quảng cáo trên Facebook, hãy xem xét sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả từ các chuyên gia tại Askany. Họ sẽ đem lại cho bạn những chiến lược quảng cáo tối ưu nhất để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên thị trường.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tạo ra Claim offer Facebook ads với 7 bước đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thực hiện quảng cáo nói chung và quảng cáo Claim offer Facebook ads nói riêng thì hãy liên hệ Askany ngay nhé. Đây là ứng dụng có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chạy ads Facebook, họ đã thực hiện nhiều chiến dịch thành công mang lại doanh thu ấn tượng cho  nhiều doanh nghiệp. Hãy đặt lịch ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn 1:1 từ các chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *