CLUB KHÁC BAR CHỖ NÀO? BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

club-khac-bar-cho-nao

Club khác bar chỗ nào bạn có muốn biết không? Trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các định nghĩa bar, club nhé. Cũng như giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa các mô hình có dịch vụ giải trí cao này.

Tìm hiểu sâu về loại hình club

Club là gì?

Club hay còn gọi là Nightclub có nghĩa là câu lạc bộ về đêm. Đây là một địa điểm chuyên phục vụ thức uống có cồn và là nơi vui chơi giải trí vào ban đêm đến đầu ngày sáng hôm sau. Club thường bao gồm khu vực phục như: khu vực phục vụ đồ uống, khu vực sân khấu trình diễn nhạc sống, khu vực sàn nhảy, nơi các DJ chơi nhạc.

Các loại hình đang phổ biến của club

Sport

Sport Club, đây là loại hình không chỉ phục vụ đồ uống, mà còn là nơi cung cấp cơ sở vật chất cho các thành viên để họ được tập luyện thể thao một cách thoải mái. Thường thì sẽ có những bộ môn như: bóng đá, bơi lội, tennis, bida, golf,… 

Bạn có thể tìm đến các beer club ở SG để trải nghiệm thử mô hình này có gì độc đáo hay không? Ngồi nhâm nhi ly bia bàn về các trận thể thao, thì quá là tuyệt vời đúng không nè.

Club khác bar chỗ nào

Hobby

Đây là nơi tụ họp những người có sở thích sưu tập tem, tiền xu, đồ cổ… sẽ tham gia vào bar này. Họ thường đến đây để thưởng thức đồ uống, vui chơi đồng thời cùng giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của những người có cùng sở thích như mình.

Professional

Professional club sẽ khác so với các bar khác, bởi vì những thành viên thuộc vào club này sẽ có môn ngành nghề, chuyên môn nhất định như: y tế, giáo dục, nhiếp ảnh, nghiên cứu khoa học,… Đến đây, học sẽ được trao dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau trò chuyện về những chuyên môn liên quan đến nhau.

Xem thêm:

Danh sách top bar TPHCM: https://topchuyengia.vn/tu-van/top-quan-bar-ho-chi-minh
Danh sách top bar quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/bar-quan-1-dep
Danh sách top club quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/club-quan-1-dep

Tìm hiểu sâu về loại hình bar

Bar là gì?

Bar sẽ có quy mô nhỏ hơn club, đặc điểm của các quán bar là sẽ có các khu vực chỗ ngồi ngay trước quầy bar. Nơi đây bạn có thể quan sát những màn trình diễn của các tay bartender pha chế. Ngoài phục vụ đồ uống, bar còn là nơi cung cấp một số dịch vụ giải trí khác như: trò chơi điện tử, bàn bida, nhảy múa,…

Các loại hình đang phổ biến của bar

Quán bar bình dân

Bạn có thể hiểu đơn giản đây là quán bar có mô hình mini hay còn gọi là bar mini. Đa số khách hàng của quán thường sẽ là khách quen hoặc khách sồng ở khu vực lân cận. Điểm nổi bật của quán bar bình dân là nơi liên kết các thành viên có sở thích với nhau thành một cộng đồng. Cụ thể như, các nhóm cộng đồng thích rượu whisky, cocktail,…

Hiện có rất nhiều quán bar quận 1 nổi tiếng cũng đang kinh doanh theo các mô hình bar bình dân này, để thu hút khách hàng đến với bar mình hơn. Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có thể đến đây chơi với tiêu chí “rẻ và vui”.

Club khác bar chỗ nào

Quán bar thể thao

Đối tượng khách hàng mà mô hình quán Bar này thường hướng tới là những người có tài chính, thu nhập cao. Bar thể thao chuyên cung cấp các dịch vụ, phục vụ đồ uống cao cấp. Đồng thời quán cũng đầu tư khá nhiều, những món ăn cao cấp kết hợp cùng các loại rượu, bia,… để phục vụ khách hàng của mình.

Quán bar đặc biệt

Bar đặc biệt sẽ chuyên phục vụ một loại rượu hay thức uống mang đặc trưng và riêng của quán. Chẳng hạn như Natrix bar thì sẽ có các thức uống đại diện cho quán sẽ là món Natrix short. Vì phục vụ thức uống đặc biệt nên thích hợp cho những ai có đam mê và sở thích với từng dòng thức uống riêng.

Ngoài club, bar ra bạn có thể tìm hiểu thêm dom là gì trong bar, pub là gì? Bởi vì, không chỉ riêng club, bar mới là loại hình được đang được ưa chuộng nhất hiện nay đâu nhé.

Danh sách một số quán bán bar, club nổi tiếng tại HCM

Oslo club – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Natrix bar – quận 1

Boo SG

  • Địa chỉ: 119 Tôn Thất Đạm, p. Bến Nghé, quận 1
  • Giờ mở cửa: 17h00 – 01h30

Hot Rod Garage Bar

  • Địa chỉ: 98 Phạm Viết Chánh, p.19, quận Bình Thạnh
  • Giờ phục vụ: 17h00- 02h00

Baron bar

  • Địa chỉ: 38 Nguyễn Bỉnh Khiêm, p. Đa Kao, Quận 1
  • Giờ phục vụ: 17h00 – 01h00

Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã phân biệt được club khác bar chỗ nào rồi đúng không nè. Hy vọng với những thông đó, sẽ cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt nhất, đối với những ai đang có mong muốn kinh doanh các loại hình thì nên tìm hiểu thật kỹ càng nhé.