CÓ PHIM GÌ NGOÀI RẠP TUẦN NÀY? 16-04-2021

Ngày thứ 6 nghĩa là ngày công chiếu các phim mới ở rạp trong tuần. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim mới nhất sẽ ra rạp tuần này nhé.

Lật Mặt 48H

Lý Hải quay trở lại với loạt phim Lật Mặt của mình. Phần phim mới nhất mang tên Lật Mặt: 48H là phần 5 của loạt phim có hơi chút liên quan tới nhau này. Các phần phim trước bao gồm: Lật Mặt (2015), Lật Mặt: Phim Trường (2016), Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết (2018), Lật Mặt: Nhà Có Khách (2019).

Lat Mat 48h

Lật Mặt: 48H xoay quanh hành trình trốn chạy của vợ chồng anh Tâm và cô bé con gái của họ khỏi bọn xã hội đen nguy hiểm. Để bảo vệ hai người quan trọng nhất với mình, anh Tâm phải chiến đấu liên tục với những tên đầu gấu hung hãn. Rõ ràng Lý Hải đã có những tiến bộ sau 4 phần phim. Sau những suất chiếu sớm vào tối thứ 4 và thứ 5, những khán giả đi coi đã có đánh giá bộ phim ít sạn hơn 4 phần trước, tuy nhiên vẫn chỉ ở mức khá, một mức độ chấp nhận được của khán giả đại chúng Việt Nam.

Lật Mặt: 48H có dàn diễn viên toàn sao bao gồm Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh… Bạn có thể xem trailer ở dưới đây.

Seobok – Người Nhân Bản

Seobok (Người Nhân Bản) là bom tấn hành động viễn tưởng mới của Hàn Quốc, với sự tham gia của hai ngôi sao tên tuổi và nhiều người yêu thích ở Việt Nam là Gong Yoo và Park Bo-Gum.

Seobok

Bộ phim nói về hành trình của Ki Heon (Gong Yoo thủ vai), một cựu đặc nhiệm của chính phủ, phát hiện bản thân mình mắc bệnh nan y. Cùng lúc đó, anh được phân công nhiệm vụ bảo vệ đoàn xe vận chuyển một Seobok (Park Go-Bum thủ vai), người nhân bản vô tính đầu tiên trên thế giới. Seobok chính là chìa khóa cho sự bất tử của con người nên những kẻ xấu liên tục nhắm đến anh. Ki Heon sẽ làm hết sức mình để bảo vệ Seobok trước sự truy đuổi của phe truy đuổi khác nhau.

Bạn có thể xem trailer ở đây:

Our Friend – Bạn Tôi

Cuối cùng trong danh sách là một bộ phim Mỹ. Our Friend (Bạn Tôi) là một bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật ở Mỹ.

Our Friend

Cặp vợ chồng Matt và Nicole Teague nhận tin sét đánh khi Nicole được chẩn đoán bị mắc bệnh ung thư. Người bạn thân lâu năm của hai vợ chồng là Dane Faucheux đã quyết định dừng lại cuộc sống riêng của mình để chuyển tới sống cùng hai người bạn. Anh mang tới cho họ sự hỗ trợ về tinh thần hoàn toàn mạnh mẽ và đầy bất ngờ.

Bộ phim có sự tham gia của Jason Segel, Dakota Johnson và diễn viên đạt giải Oscars là Casey Affleck. Bộ phim hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều chúng ta. Bạn có thể xem trailer ở đây:

Ở trên là các bộ phim sẽ rạp tuần này. Nếu bạn chưa biết phải xem gì ngoài rạp vào cuối tuần này, hãy tham khảo 3 bộ phim ở trên nhé.