Top 6 công cụ email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay

công cụ email marketing miễn phí

Công cụ email marketing miễn phí ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược quảng cáo và tiếp thị của các doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ số đang phát triển, những doanh nghiệp và cá nhân muốn khám phá tiềm năng của email marketing để xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng thì việc lựa chọn công cụ đúng đắn là vô cùng quan trọng.

Điều này không chỉ mang lại hiệu suất tiếp cận cao mà còn giúp doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia Marketing tại Askany khám phá top 6 công cụ email marketing miễn phí và hiệu quả để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Email marketing là phương pháp tiếp thị thông qua email, nơi người tiếp thị gửi thông tin, khuyến mãi hoặc sản phẩm đến đối tượng khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Được biết đến như một công cụ hiệu quả, email marketing giúp xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút đối tượng khách hàng mới.

Email marketing là gì

Lợi ích của việc dùng email marketing?

Email marketing là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu email của mình đến các đối tượng cụ thể dựa trên sở thích, địa điểm hoặc hành vi của họ.

Email marketing có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình. Khi bạn gửi email thường xuyên đến khách hàng của mình, bạn sẽ giúp họ cảm thấy được trân trọng và được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Email marketing có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể sử dụng email marketing để xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội hiệu quả. Thông qua email marketing bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới của mình, chạy các chương trình quảng cáo, khuyến mãi hoặc bán hàng, hoặc nhắc nhở khách hàng về các giao dịch gần đây của họ.

Top 6 công cụ email marketing miễn phí

Mailchimp

Mailchimp là một công cụ email marketing toàn diện với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm tạo email, lập lịch gửi email, phân tích hiệu quả email và nhiều hơn nữa. Mailchimp có thể đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Hiện nay Mailchimp vẫn được dùng miễn phí cho phép 2000 người đăng ký và 10.000 email mỗi tháng. Bạn có thể xem thêm các gói khác bên dưới.

 • Gói Essential: 9,99 USD/tháng cho 500 người đăng ký và 25.000 email mỗi tháng
 • Gói Standard: 19,99 USD/tháng cho 1.000 người đăng ký và 50.000 email mỗi tháng
 • Gói Premium: 299,99 USD/tháng cho 25.000 người đăng ký và 1.000.000 email mỗi tháng

công cụ email marketing Mailchimp

Công cụ email marketing miễn phí SendinBlue

SendinBlue là một công cụ gửi email hàng loạt với nhiều tính năng tương tự như Mailchimp. SendinBlue cung cấp các tùy chọn mẫu nội dung email phản hồi tin nhắn, trả lời mail tự động và thiết kế thân thiện với smartphone. Đây là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ & vừa cần một công cụ email marketing dễ sử dụng, có nhiều tính năng và được miễn phí 300 email mỗi ngày. Bạn có thể xem các gói khác bên dưới.

 • Gói Lite: 25 USD/tháng cho 2.000 email mỗi ngày
 • Gói Premium: 50 USD/tháng cho 10.000 email mỗi ngày

công cụ email marketing miễn phí SendinBlue

Benchmark Email

Benchmark Email là phần mềm email marketing nổi tiếng và dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch hiệu quả với những tính năng tùy chỉnh landing page và form bằng cách kéo thả, ngoài ra có thể tự động hóa cho chiến dịch bằng email workflow và báo cáo đo lường hiệu quả. Phần mềm được sử dụng miễn phí cho phép 100 người đăng ký và 1.000 email mỗi tháng. Bạn có thể xem các gói khác bên dưới.

 • Gói Creator: 29 USD/tháng cho 1.000 người đăng ký và 10.000 email mỗi tháng
 • Gói Creator Pro: 49 USD/tháng cho 5.000 người đăng ký và 50.000 email mỗi tháng
 • Gói Creator Plus: 99 USD/tháng cho 25.000 người đăng ký và 250.000 email mỗi tháng

công cụ email marketing Benchmark Email

Constant Contact

Constant Contact là một giải pháp email marketing được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và trung bình. Với giao diện người dùng thân thiện và tính năng dễ sử dụng, Constant Contact giúp người dùng dễ dàng xây dựng và quản lý chiến dịch email một cách hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ này cung cấp một gói miễn phí cho phép người dùng quản lý tới 500 đăng ký và gửi tối đa 100 email mỗi tháng. Bạn có thể xem các gói khác bên dưới.

 • Gói Essentials: 9,99 USD/tháng cho 500 người đăng ký và 500 email mỗi tháng
 • Gói Professional: 19,99 USD/tháng cho 5.000 người đăng ký và 5.000 email mỗi tháng

công cụ email marketing Constant Contact

Công cụ email marketing miễn phí AWeber

AWeber, công cụ email marketing, với khả năng linh hoạt và mạnh mẽ, AWeber trở thành một lựa chọn cho các doanh nghiệp lớn & vừa, đang tìm kiếm một giải pháp email marketing chất lượng và đáng tin cậy. AWeber cho phép tới 500 người đăng ký và gửi lên đến 300 email mỗi tháng, giúp các tổ chức tiếp cận công nghệ tiên tiến mà không cần đầu tư lớn.

 • Gói Lite: 19 USD/tháng cho 500 người đăng ký và 1.000 email mỗi tháng
 • Gói Plus: 39 USD/tháng cho 1.000 người đăng ký và 3.000 email mỗi tháng
 • Gói Pro: 69 USD/tháng cho 2.500 người đăng ký và 25.000 email mỗi tháng

công cụ email marketing AWeber

Lưu ý khi lựa chọn công cụ email marketing miễn phí

Công cụ phải đáp ứng nhu cầu của bạn: Hãy xem xét các tính năng và tính năng mà bạn cần từ một công cụ email marketing.

Công cụ phải dễ sử dụng: Bạn không muốn dành quá nhiều thời gian để học cách sử dụng công cụ email marketing.

Công cụ phải có uy tín: Để đảm bảo hiệu quả trong việc gửi email, việc lựa chọn một công cụ email marketing uy tín và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Một công cụ có uy tín sẽ giúp bạn gửi email không bị vào spam và nội dung của bạn được gửi đến khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.

Kết luận

Công cụ email marketing miễn phí là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và thu hút khách hàng mới. Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm quét email từ website để thu thập dữ liệu thông tin của khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ cho chiến lược tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng công cụ email marketing hay muốn biết thêm về các phần mềm quét email thì hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Marketing hàng đầu chỉ có tại Askany. Những chuyên gia có sự am hiểu sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược email marketing hiệu quả tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *