Công cụ xem dữ liệu giá Sàn Exness là gì?

dữ liệu giá exness

Tại Exness, khách hàng có thể xem dữ liệu giá sàn Exness một cách miễn phí trên nền tảng giao dịch của công ty. Đây là một công cụ miễn phí và đi kèm trong gói độc quyền của Exness bên cạnh máy tính của Exness chẳng hạn. Để biết tính năng xem dữ liệu giá sàn Exness là gì, hãy đọc bài viết dưới đây.

Các dữ liệu giá sàn Exness được ghi lại theo từng tick. Vậy nên đầu tiên bạn cần phải hiểu tick là gì.

Tick trong giao dịch ngoại hối là gì?

Một tick thể hiện sự khác biệt giữa giá thị trường hiện tại và giá thị trường được báo giá cuối cùng dao động trong thời gian thực, chẳng hạn như thay đổi giá từ 1,30612 đến 1,30613. 

Thông thường, tick là thước đo biến động giá của các sản phẩm giao dịch của Exness. Tuy nhiên, tick có một ý nghĩa khác trong giao dịch chứng khoán là giao dịch giữa người mua và người bán ở một mức giá và khối lượng nhất định và thể hiện sự thay đổi giá của một chứng khoán từ giao dịch này sang giao dịch tiếp theo. Kích thước đánh dấu tối thiểu cho các cổ phiếu giao dịch tại Exness trên $1 là một cent.

Dữ liệu giá sàn Exness là gì?

Dữ liệu giá sàn Exness đại diện cho cơ sở dữ liệu của mỗi giao dịch tick cho các tài sản như ngoại hối, cổ phiếu, v.v. 

Sử dụng dữ liệu giá sàn Exness, các nhà giao dịch có thể xây dựng mô hình cho các chiến lược giao dịch trong ngày tốt hơn và thiết lập các khung thời gian ngắn. Tuy nhiên, giao dịch dựa trên dữ liệu giá sàn Exness là giao dịch trong thời gian cực kỳ ngắn, và có tính biến động cực kỳ cao và rất dễ giao dịch thua lỗ liên tiếp.

Dữ liệu giá sàn Exness là một phần có sẵn trong điều kiện giao dịch tại sàn Exness và rất có giá trị đối với các người dùng EA và chỉ báo khi giao dịch.

Ưu điểm của việc sử dụng dữ liệu giá sàn Exness

Vì các nhà giao dịch phân tích thị trường trước khi đưa ra quyết định, nên dữ liệu giá sàn Exness có thể giúp hiểu rõ hơn và bổ sung dữ liệu có giá trị khi được sử dụng một mình hoặc với biểu đồ trong ngày dựa trên thời gian thông thường. 

Một trong những yếu tố đầu vào có giá trị được cung cấp là mối quan hệ giữa khối lượng giao dịch và giá cả. Vì các dữ liệu giá sàn Exness sẽ được tạo dựa trên số lượng giao dịch, các biểu đồ phụ thuộc chủ yếu vào các hoạt động thị trường và chúng được hiển thị thường xuyên hơn khi có nhiều giao dịch hơn. Điều này giúp nhà giao dịch dễ dàng nhận thấy sự biến động và động lượng trên thị trường. 

Trong những khoảng thời gian thị trường ít hoạt động như sau giờ làm hoặc vào buổi trưa, biểu đồ dựa trên thời gian sẽ hiển thị một vài thanh. 

Tuy nhiên, dữ liệu giá sàn Exness vẫn sẽ hữu ích để phát hiện các xu hướng, mức kháng cự và hỗ trợ trong khi giao dịch. Khi thị trường biến động, sự dao động giá được chỉ ra trong một cây nến dài trong biểu đồ dựa trên thời gian. Ngược lại, dữ liệu giá sàn Exness chi tiết hơn vì chúng cung cấp thông tin về hướng, động lượng và bất kỳ sự đảo chiều nào. Thông tin này có thể hữu ích cho các nhà giao dịch thích scalping. Các mô hình giá cũng dễ được nhận thấy đối với dữ liệu giá sàn Exness. Ngoài ra nếu bạn đang tham gia giao dịch tại đây bạn có thể nhận backcom exness ngay.