Top 5 công ty quảng cáo Google Adwords uy tín, hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam có những công ty quảng cáo Google Adwords uy tín nào? Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và Internet, Google Adwords được biết đến như một công cụ quảng bá thương hiệu và kinh doanh trực tuyến mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến các công ty quảng cáo Google Adwords để được hỗ trợ tư vấn giải pháp xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp. Theo dõi bài viết dưới đây của Top20Review để cập nhật chi tiết top 5 công ty chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google hàng đầu.

Chọn công ty quảng cáo Google Adwords uy tín luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Askany là ứng dụng cung cấp giải pháp kết nối với các chuyên gia chạy quảng cáo Google hàng đầu với kinh nghiệm triển khai chiến lược Google Ads cho các thương hiệu nổi tiếng thành công. Cho nên, để đảm bảo doanh nghiệp đạt hiệu quả quảng cáo như mong đợi, hãy cân nhắc liên hệ với các chuyên gia tại Askany.

SEONGON

SEONGON
SEONGON

SEONGON là một đơn vị chuyên tư vấn và triển khai hoạt động Digital Marketing với Google làm trọng tâm. Qua hơn 10 năm phát triển, SEONGON từng bước giành được niềm tin yêu của khách hàng nhờ vào sự thành công của vô số chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ.

SEONGON ra mắt khi nền tảng Google Ads đã phổ biến tại Việt Nam nhưng chủ yếu là sử dụng các mã khuyến mãi với chi phí chạy quảng cáo trên Google thấp. Do đó, đến cuối năm 2011, Google bắt đầu đưa ra các chính sách nghiêm ngặt và bổ sung thuật toán kiểm soát chất lượng quảng cáo thì SEONGON đã nắm bắt cơ hội và gia nhập thị trường với định vị là nghiên cứu lý thuyết Google bài bản, tham khảo thế giới và điều chỉnh phù hợp với Việt Nam.

Đến nay, SEONGON đã có một vị trí vững chắc, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng. Niềm tin của khách hàng là điều thúc đẩy SEONGON phát triển, giúp công ty không ngừng học hỏi và thay đổi để tiến về phía trước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 25 Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0901 707 090
 • Email: support@seongon.com
 • Website: seongon.com

Tham khảo thêm cách chạy quảng cáo Google Ads Remarketing.

CleverAds

CleverAds thành lập vào năm 2008, là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới. Qua hơn 15 năm hoạt động, CleverAds từ hào trở thành đối tác cao cấp đầu tiên của Google, Facebook và Tiktok tại Việt Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng bộ giải pháp tổng thể và toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số.

Tính đến thời điểm hiện tại, CleverAds có 5 văn phòng tại 3 quốc gia và triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo thành công cho hơn 20.000 khách hàng, thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau.

CleverAds sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Google Adwords, nhờ đó giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thương hiệu và doanh số kịp thời với đa dạng hình thức quảng cáo như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo hiển thị,…. Ngoài ra, đến với CleverAds, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ như:

 • Lập kế hoạch chiến lược.
 • Cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo nội dung.
 • Truyền thông hiệu quả bằng người ảnh hưởng.
 • Phân tích dữ liệu.
 • Hỗ trợ giải pháp kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa Five Star Garden, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 0919 01 8448
 • Email: contact@cleverads.vn 
 • Website: cleverads.vn 

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords cho newbie

Sky Việt Nam

Sky Việt Nam
Sky Việt Nam

Ra đời từ năm 2008, Sky Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp phát triển website tổng thể cho nhiều doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam. Sky Việt Nam định hướng phát triển mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ như thiết kế web, SEO, quảng cáo và tiếp thị số bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh, cũng như củng cố vị thế trên thị trường.

Bên cạnh đó, nhờ có kinh nghiệm lâu năm về lập trình và quản lý doanh nghiệp, Sky Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng phần mềm từ những ý tưởng kinh doanh, quản lý, marketing,… Qua những thông tin trên đây, có thể thấy rằng Sky Việt Nam sẽ là một đối tác đáng tin cậy về các giải pháp outsource phần mềm, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo trên Google cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0246.259.4245
 • Website: skyvietnam.com.vn

Xem thêm:

Sài Gòn Web

Với hơn 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing, Saigon Web đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng và kiến tạo niềm tin từ hàng nghìn khách hàng.

Minh chứng là Saigon Web luôn đi đầu trong lĩnh vực Marketing, đồng thời được ký kết trở thành đối tác cao cấp với Google từ năm 2011.

Ngoài ra, cũng trong năm 2011, CEO của Saigon Web đã được Google chứng nhận là “Nhà đóng góp hàng đầu ĐẦU TIÊN của Google tại Việt Nam”, đồng thời là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Hội nghị Google Top Contributor năm 2013, 2015 và 2017 tại Hoa Kỳ.

Trong suốt thời gian hoạt động, Saigon Web tự tin với việc không phát sinh bất kỳ tranh chấp hoặc bị khiếu nại nào từ phía khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Saigon Web còn được chính Google đào tạo trực tiếp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373/1/2A Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 357 789
 • Email: info@saigonweb.vn
 • Website: saigonweb.vn

One Office

One Office
One Office

One Office được thành lập từ năm 2014 và trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google. One Office không chỉ tổ chức các khóa học Google Ads, mà còn cung cấp các dịch vụ về thiết kế, quản trị website, SEO từ khóa và triển khai các chiến lược Google Ads theo hình thức lựa chọn những từ khóa tối ưu nhất để người dùng trực tiếp tìm đến doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, họ còn có khả năng khoanh vùng địa lý và thời gian để hiển thị quảng cáo cho đúng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  218 Lô 38 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0907 555 008
 • Website: oneoffice.com.vn

Bài viết trên đây đã tổng hợp 5 công ty quảng cáo Google Adwords uy tín tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin do Top20Review chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một công ty phù hợp, có khả năng triển khai chiến lược quảng cáo thành công cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp liên hệ với các chuyên gia hàng đầu về Google Adwords tại ứng dụng Askany để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên sâu nhất. Các chuyên gia tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm xây dựng chiến lược quảng cáo Google cho các thương hiệu nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *