Cửa Thông Gió Nan Giúp Thông Gió Nhà

cửa thông gió hiện đại

Hiện nay các hệ thống làm mát nhà xưởng, công trình nhà ở, nhà hàng khách sạn,… được phổ biến rộng lớn. Và có rất nhiều loại khác nhau phù hợp cho từng hệ thống vận hành khác nhau như hệ thống thông gió tòa nhà, hệ thống thông gió nhà ống, hệ thống thông gió nhà xưởng,… Bài viết này Gia Vũ TECO sẽ giới thiệu đến bạn cửa thông gió nan một công cụ cho hệ thống thông gió hiện nay.

Tìm hiểu cửa thông gió nan là gì?

Cửa thông gió nan là một thiết bị được lắp đặt trong hệ thống thông gió. Với chức năng trao đổi lượng không khí, đẩy khí bẩn ra ngoài. Cung cấp cho mà xưởng một môi trường trong sạch. Cửa thông gió nan thường được dùng phổ biến trong nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, các công trình lớn,…

Một số loại cửa thông gió nan thường gặp

Cửa gió nan Z(nan Louver): còn được gọi với tên khác là cửa lấy gió tươi ngoài trời. Các nan cửa được thiết kế với hình chữ Z và có thể điều chỉnh góc độ đón gió theo nhu cầu của người dùng. Loại cửa này có chức năng chủ yếu làm gió hồi và cửa gió cấp. Nó có khả năng chống hắt nước cực tốt, giúp bổ sung không khí và kiểm soát nhiệt độ, làm mát hiệu quả.

cửa thông gió nan z

Cửa gió nan T: nó còn được gọi là miệng gió nan thẳng. Nó thuộc top các sản phẩm có tạo hình thiết kế đơn giản và hiện đại nhất. Cửa nan gió T thường được làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp và có khả năng chịu nhiệt cao. Nó được cấu tạo với tạo hình chỉ gồm hệ thống khung vuông và nan thẳng thông thường. Đặc biệt cửa gió nan T có thể uốn cong, nối dài hoặc nối theo hình đặc biệt.

Cửa gió khe nan Slot: là một trong những loại cửa gió điều hòa rất phổ biến. Nó được ứng dụng trong các công trình điều hòa thông gió. Cửa gió khe nan Slot được thiết kế các khe hở riêng, có loại 1 khe, 2 khe và 3 khe, ở giữa được bố trí lưỡi điều chỉnh độ rộng của khe, từ đó giúp điều chỉnh lưu lượng và chiều gió theo người dùng. Loại này sử dụng làm miệng cấp, hồi gió trong hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió. Nó hay được gắn trên trần theo dọc hành lang những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như các trung tâm thương mại, hội trường, các showroom lớn,…

Ưu điểm của cửa thông gió nan

  • Cửa bền, có tuổi thọ cao, chịu được các tác nhân từ môi trường khắc nghiệt nhờ làm từ các vật liệu cao cấp và kết cấu móc chắn nước mưa, gió, tác nhân xấu từ môi trường.
  • Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đem lại tính thẩm mỹ cao.
  • Dễ dàng vệ sinh, thay thế.
  • Giúp hệ thống thông gió trở nên tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  • Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh linh hoạt.

Địa chỉ cung cấp cửa nan gió

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại cửa nan gió cho tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng,… thì hãy xem qua cửa hàng của công ty Giavuteco – nơi chuyên cung cấp các giải pháp thông gió làm mát cho tất cả các kiểu công trình. Gia Vũ có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường này và có cả xưởng gia công riêng từng sản phẩm kết hợp trong hệ thống thông gió làm mát, đặc biệt là các hệ thống làm mát nhà xưởng hay tòa nhà.

Về mức giá bạn có thể tham khảo tại website https://giavuteco.com, ở đó bạn có thể tìm được nhiều mẫu cửa nan gió phù hợp với công trình của bạn nữa.