Hướng Dẫn Cách Đăng Ký ChatGPT Miễn Phí Đúng Cách Nhất

Nhiều người Việt Nam hiện nay muốn đăng ký ChatGPT nhưng lại không biết cách. Nguyên nhân là vì công cụ này hiện tại vẫn chưa có mặt ở nước ta. Còn nếu muốn sử dụng, người Việt sẽ phải thực hiện các thủ thuật công nghệ rất phức tạp. Do đó, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách đăng ký tài khoản Chat GPT miễn phí.

Chat GPT là gì?

Chat GPT có thể được tóm tắt là một “cỗ máy ngôn ngữ” lập chỉ mục các từ, cụm từ và câu bằng cách sử dụng số liệu thống kê, học tăng cường và học có giám sát. Mặc dù nó thiếu “trí thông minh” thực sự (nó không biết từ “có nghĩa là gì”, nhưng nó biết cách sử dụng từ đó), nó xuất sắc trong việc trả lời các câu hỏi, tóm tắt sự kiện và tạo ra các bài báo.

dang-ky-chatgpt

Chat GPT và các công cụ liên quan được “đào tạo” (được lập trình và củng cố) để sao chép các cách diễn đạt thành ngữ được sử dụng trong văn bản, tránh các cụm từ hội thoại cụ thể và học hỏi từ các câu hỏi của bạn. Nói cách khác, các mô hình tiên tiến hơn có thể sửa đổi câu trả lời của chúng khi bạn đặt thêm câu hỏi và sau đó lưu những gì chúng học được để sử dụng sau này.

Xem thêm: Lý do trung quốc chặn Chatgpt

Cách đăng ký Chat GPT miễn phí

Để có thể đăng ký ChatGPT miễn phí, bạn chỉ cần làm theo 10 bước sau:

  1. Đến trang chủ của cha đẻ Chat GPT là OpenAI ở địa chỉ chat.openai.com. Tại trang chủ, click vào nút Sign up (đăng ký tài khoản) ở giữa màn hình.
  2. Nhập tài khoản email của bạn vào để đăng ký tài khoản. Sau đó, lập mật khẩu tối thiểu 8 ký tự cho tài khoản đó.
  3. Xác thực tài khoản email của bạn. OpenAI sẽ gửi đường link xác thực về email của bạn. Click vào đường link để xác thực tài khoản.
  4. Sau đó, tại trang của đăng ký tài khoản, OpenAI chỉ hiện một dòng chữ là dịch vụ này hiện không khả dụng ở nước ta. Nhấp chuột phải vào một vị trí bất kỳ trên trang. Trong thanh menu mở ra, chọn mục Inspect nằm ở dưới cùng.cach-tao-tai-khoan-chat-gpt
  5. Trong mục code của trang, hãy đến phần Application và tìm mục Local Storage. Chọn tất cả các phần trong Local Storage rồi nhấp chuột phải và chọn Clear (Xóa).
  6. Đổi IP của mạng internet của bạn bằng một công cụ VPN tùy chọn. Khi đổi IP, bạn nên chọn những quốc gia phương Tây như Anh, Đức, Pháp hoặc Hoa Kỳ. Quay lại trang chủ của OpenAI và đăng nhập vào tài khoản bạn nó tạo. Lúc này họ sẽ tiếp tục cho phép bạn tạo tài khoản. Điền họ tên của mình vào ô trống.
  7. Họ sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của quốc gia mình sinh sống. Bạn có thể tìm một số điện thoại miễn phí trên trang web tempsmss.com.
  8. Truy cập trang tempsmss.com. Tìm quốc gia mà bạn đã đổi IP sang. Chọn một số bất kỳ trong danh sách các số điện thoại ở quốc gia đó. Nhập số điện thoại đó ở trang OpenAI.
  9. Họ sẽ gửi một mã xác thực về số điện thoại đó. Quay lại trang tempsmss.com, nhấp vào nút Receive SMS ở dưới số điện thoại đã chọn. Bạn sẽ nhận được mã OTP đó. Thời gian để nhận mã thường là 20 phút nên bạn cần kiên nhẫn một chút.
  10. Sau khi xác thực số điện thoại bạn đã hoàn tất việc đăng ký ChatGPT của mình.

Kết luận

Giờ đây bạn đã biết cách đăng ký ChatGPT và cách tạo tài khoản chat gpt miễn phí tại Việt Nam rồi. Tuy có chút phiền toái nhưng đây là cách duy nhất để bạn trải nghiệm công nghệ đang hot toàn cầu này. Các chuyên gia dự đoán rằng trong tương lai Chat GPT sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Block "auto-draft" not found