Đăng ký Poe AI Chat có dễ không? Cách sử dụng chatbot Poe

Hiện nay có rất nhiều người muốn đăng ký Poe AI Chat, chatbot tổng hợp đang rất phổ biến. Nếu chưa biết tới chatbot trí tuệ nhân tạo này, bạn có thể tìm hiểu về cách đăng ký và sử dụng nó trong bài viết sau. Đây là bài tổng hợp thông tin từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Top20Review.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Poe AI Chat là gì?

Poe (Platform for Open Exploration – Nền tảng Khám phá Mở) là một ứng dụng chatbot trên web phổ biến dựa trên AI cho phép người dùng đặt câu hỏi và nhận câu trả lời. Ứng dụng mới này của Quora sử dụng OpenAI GPT và Claude-phiên bản 1.2 làm công nghệ cốt lõi.

dang-ky-poe-ai-chat

Công cụ AI này dựa trên kiến trúc học sâu cho phép nó xử lý lượng dữ liệu lớn. Poe AI hoạt động trên kiến trúc deep learning. Đây là công nghệ cũng được sử dụng bởi các Chatbot khác như Sage, Claude+, Claude Instant, Chat GPT, Dragonfly, Bard, Bing và NeevaAI. Một số chatbot được xây dựng trên các mô hình ngôn ngữ lớn hơn như GPT-4, hiện chỉ khả dụng ở phiên bản Chat GPT Plus.

Cách đăng ký Poe AI Chat

Cách đăng ký Poe AI Chat vô cùng đơn giản, thậm chí là còn hơn cả việc tạo tài khoản Chat GPT miễn phí tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký Poe AI Chat bằng cách sử dụng tài khoản Google hoặc Apple để tạo tài khoản Poe trên trang web của họ. Tại đây, bạn có thể chọn các bot có sẵn, chẳng hạn như Sage, GPT-4, Claude+, Claude-instant, ChatGPT, NeevaAI hoặc Dragonfly. Hơn nữa, bạn có thể đưa ra yêu cầu để Poe tạo một bài luận, truyện cười, thông tin về các chủ đề khác nhau, v.v.

dang-ky-poe-ai-chat

Để sử dụng Poe AI Chat, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Trước tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Poe và đăng nhập bằng tài khoản email, Google hoặc Apple của bạn.
 • Bây giờ, hãy chọn một bot AI mà bạn muốn sử dụng.
 • Sau đó, nhấp vào hộp Search Prompt và viết yêu cầu của bạn vào hộp văn bản đó. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu “Viết một bài luận về hệ mặt trời”.
 • Bạn có thể xem cách bot ChatGPT phản hồi các truy vấn của bạn ở ngay bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lời nhắc của người khác bằng cách nhấp vào mũi tên thử hỏi về mũi tên hướng lên. Bạn cũng có thể xóa, chia sẻ, thích, sao chép hoặc không thích nội dung do Chatbot đã chọn tạo ra. Bây giờ, hãy nhấp vào ba dấu chấm ngang (…) và chọn các tùy chọn tương ứng.

Hơn nữa, Poe AI có một số hạn chế đối với người dùng miễn phí. Bạn có thể nhận được một tin nhắn miễn phí tới GPT-4 và ba tin nhắn tới Claude mỗi ngày. Tương tự như vậy, gói cao cấp của nó có giá 19,99 đô la hàng tháng. Nó cung cấp quyền truy cập vào hai mô hình ngôn ngữ mạnh mẽ, GPT-4 và Claude+, cho những người đăng ký cao cấp.

Tính năng của Poe AI Chat

Một trong những tính năng tốt nhất của Poe AI là nó cho phép người dùng tạo bot AI của riêng họ bằng lời nhắc. Bạn có thể tìm thấy một số tính năng khác được cung cấp bởi công cụ AI này bên dưới:

 • Tốc độ và độ chính xác: Nó có giao diện nhanh và thân thiện với người dùng để truy cập các chatbot khác nhau.
 • Truy cập vào các Mô hình Ngôn ngữ Hiện đại: Ứng dụng web này cho phép bạn trò chuyện với các mô hình NLP tiên tiến và mới nhất như Chat GPT-4.
 • Đồng bộ hóa đa nền tảng: Bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại trước đó vì nó đồng bộ hóa các cuộc hội thoại trên các thiết bị khác nhau.
 • Bot do người dùng tạo: AI này cho phép người dùng tạo và chia sẻ Chatbot AI được cá nhân hóa của họ với những người khác.
 • Liên kết: Nó tự động biến các từ có liên quan thành các liên kết mà bạn có thể nhấp vào chúng để biết thêm thông tin.

dang-ky-poe-ai-chat

Hạn chế của Poe AI Chat

Poe AI là một ứng dụng Chatbot mạnh mẽ được phát triển bởi Quora với mô hình mới nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​OpenAI. Tuy nhiên, nó có một số hạn chế, được liệt kê dưới đây:

 • Nó yêu cầu đăng ký để truy cập các mô hình mạnh mẽ như GPT-4.
 • Nó có thể không phải lúc nào cũng tạo ra thông tin chính xác.
 • Không phải quốc gia nào cũng có thể truy cập Poe AI Chat. may mắn thay, hiện Poe AI có khả dụng ở Việt Nam, giống như Chat GPT Việt Nam.

Kết luận

Sau khi đăng ký Poe AI Chat, bạn có thể sử dụng nó miễn phí và nhanh chóng. Tuy vậy, công nghệ của Poe vẫn chưa hoàn hảo được như Chat GPT Plus. Nếu muốn sử dụng Chat GPT Plus miễn phí, bạn hãy tìm hiểu về ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng đã tích hợp app Chat GPT miễn phí hoàn toàn cho người dùng của mình. Chỉ cần tạo tài khoản trên Askany là bạn đã sẽ truy cập được GPT Plus ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *