ĐI BAR CÓ GÌ HAY MÀ THU HÚT GIỚI TRẺ ĐẾN VẬY?

đi bar có gì hay

Nghe đến bar có lẽ bạn sẽ thắc mắc rốt cuộc đi bar có gì hay khiến giới trẻ hiện nay nô nức kéo nhau đến đây như vậy, thật sự với sự phát triển như hiện nay việc đến các quán bar để vui chơi giải trí hay tụ tập bạn bè không còn xa lạ nữa, các quán bar gần đây càng lúc càng cho ra các loại hình giải trí khác nhau thu hút khách tới, nếu bạn còn chưa biết, có thể xem thêm ngay tại bài viết này nhé.

Loại hình hoạt động cũng như quy mô của các quán bar hiện nay rất phong phú, tuy nhiên nó luôn có những điểm chung như:

Về Âm nhạc

Đại đa số các quán bar luôn mở nhạc “xập xình” 24/24 bởi khách hàng đến đây toàn những người yêu thích sự sôi động, họ muốn thưởng thức rượu và lắc lư theo nhạc, thậm chí là thích những bản nhạc càng sôi động càng tốt để có thể hòa mình vào không gian này, nhận thấy điều này, các quán bar thường xuyên mời về các DJ, ca sĩ nổi tiếng nhằm thu hút khách tới đây. 

Theo như khảo sát thì việc sử dụng âm nhạc hay mang lại từ 20- 40% doanh thu cho các quán bar và khách hàng cũng dựa vào điều này để xem xét đến việc có quay lại nữa không.

về âm nhạc

Đồ uống

Nói đến những điều hay hò và thú vị của quán bar không thể không kể đến đồ uống nơi đây, nó vô cùng đa dạng từ có cồn đến không cồn:

Rượu: các loại rượu chiếm đa số ở đây gồm có rượu whisky, rượu vodka, Chivas, Rượu Gin, Rum…các loại rượu này nồng độ khá mạnh, có thể dùng uống trước tiếp hoặc để pha chế các thức uống như cocktail… Tìm hiểu các loại rượu nhẹ ở bar nếu bạn là người thích rượu nhưng không quá nặng nhé.

Bia: có bia tháp và bia lon/chai, đây là thức uống có giá rẻ nhất trong bar, bia tháp giao động tầm 400/tháp (9-10 lon), bia lon rơi vào tầm giá 35,000 VNĐ/lon

Cocktail: cocktail thực sự là 1 món đồ uống mới mẻ và đa dạng, bởi mỗi quán bar sẽ có cách pha chế riêng, cocktail là loại nước được pha từ rượu và trái cây tươi, có thể thêm nước ngọt hoặc không tùy loại, các loại cocktail thường có nồng độ rất mạnh nhưng hương vị lại vô cùng hấp dẫn.

Mocktail: đây chính là loại nước dành cho những tín đồ không uống được các chất có cồn nhưng vẫn muốn vào quán bar, Mocktail được pha chế từ các loại nước ngọt có ga hoặc nước ép trái cây tươi với syrup và một vài nguyên liệu khác.

Nước uống khác: ở các quán bar còn có các loại nước khác như nước lọc, nước ngọt lon,..đối với các loại nước này mức giá giao động từ 25,000 – 80,000 VNĐ.

Xem thêm:

Top bar HCM

Bar quận 1

Club quận 1

Đồ uống

Không gian

Việc trang trí không gian quán là điều thiết yếu khi vừa mới mở quán bar, tùy vào loại hình bar mà bạn đến sẽ có những phong cách trang trí khác nhau, tuy nhiên hầu hết các quán bar sẽ có đèn đóm cực kỳ bắt mắt hòa quyện với âm nhạc tạo nên sự sôi động nơi đây, sẽ có quầy bar nếu bạn chỉ muốn uống rượu và nghe nhạc mà không thích quẩy, cũng như các phòng VIP đặc biệt cho bạn đi theo nhóm…

Xem thêm: Natrix bar

Địa chỉ: 42 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Đồ ăn

Đồ ăn trong quán bar sẽ không đa dạng như các quán karaoke hay quán nhậu bên ngoài, nó chỉ bao gồm các loại trái cây, snack và một vài món ăn nhẹ như mì Ý,…tuy nhiên ở đây có phục vụ shisha, bóng cười và 1 số chất kích thích được cho phép sử dụng khác làm tăng không khí vui chơi.

Khi chưa thử đến bar bạn thật sự sẽ chẳng biết được đi bar có gì hay mà lại thu hút nhiều khách đến như vậy đâu, tùy vào cảm nhận mỗi người nhưng có lẽ đây là nơi dành cho các bạn trẻ ưu thích “tuổi trẻ cứ cháy hết mình”, hãy đến và cảm nhận nhé.

Xem thêm:

Top lounge HCM: https://waodate.com/blog/top-lounge-hcm

Top karaoke HCM: https://waodate.com/blog/top-quan-karaoke-hcm

Top Club HCM: https://waodate.com/blog/top-club-sai-gon