ĐI BAR CÓ PHẢI HƯ KHÔNG? KINH NGHIỆM ĐI BAR SAO CHO AN TOÀN.

đi bar có phải hư không

Hiện nay việc đi bar không còn bị cấm đoán và so sánh như trước đây nữa, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc xoay quay việc đi bar có phải là hư không? Điều này bị ảnh hưởng bởi những quan điểm của thế hệ trước, cùng Topchuyengia làm sáng tỏ vấn đề này tại bài viết dưới đây nhé.

Đi bar có phải hư không

Thật không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ thường xuyên lui tới quán bar, club hay pub ở thời điểm hiện tại, việc đến bar vui chơi hay để giải stress không còn quá xa lạ, bạn những tưởng tại các quán bar Hồ Chí Minh chỉ dành cho những người có tiền thì sai rồi, giá thành tại các quán bar không còn quá đắt đỏ như xưa nữa, đây cũng chính là lý do các quán bar này thu hút lượt khách đáng kể hàng tháng đấy.

Các lý do một bộ phận cho rằng đi bar là hư hỏng:

– Bởi phong cách ăn mặc của những người đến bar tương đối mát mẻ, hay nói trắng ra là hở quá bạo, ôm sát body.

– Vào bar chủ yếu là uống rượu và hầu hết là các loại rượu mạnh dẫn đến say xỉn và một vài đối tượng sẽ có những hành vi gây mất thiện cảm sau đó.Quán bar mở nhạc quá to và mọi người trong quán thường tập trung nhảy nhót.

– Nơi đây thường có các cuộc chơi với shisha, bóng cười hay thậm chí là một vài thứ bị cấm khác.

Vì những điều trên mà một số người cho rằng đi bar không hề tốt, nhưng thực chất có phải vậy? Đi bar có phải hư không?

Đi bar có phải hư không

Bạn nên tìm cho mình những quán bar tiêu chuẩn, lúc ấy bạn sẽ thấy đi bar không hề như mọi người nghĩ, bar chỉ đơn thuần là một cách giải trí, bạn tìm đến đây để trò chuyện, gặp gỡ bạn bè, giải stress hay chỉ để nhâm nhi rượu và thưởng thức âm nhạc chẳng hạn. 

– Các quán bar thường sẽ có các loại rượu rất đặc biệt, thích hợp cho những người có gu thưởng thức rượu, đến đây bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về rượu.

– Các quán bar lớn và chuyên nghiệp như Natrix Bar chắc chắn sẽ có cho mình một hệ thống cách âm hiệu quả và cao cấp và không làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.

– Các quán bar đúng chuẩn mực sẽ kinh doanh 1 cách lành mạnh chứ không buông thả, các chất cấm sẽ không bao giờ có mặt tại đây.

– Việc ra vào quán bar cũng không hề dễ dàng, mỗi quán sẽ có những quy định riêng và tại các quán bar chuyên nghiệp bạn không cần lo lắng về điều này.

– Hầu hết các quán bar sẽ có nhạc rất sôi động nhưng không phải tất cả, sẽ có những quán bar ở nhạc nhẹ hoặc chuyên một loại nhạc.

Xem thêm:

Danh sách top bar TPHCM: https://topchuyengia.vn/tu-van/top-quan-bar-ho-chi-minh
Danh sách top bar quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/bar-quan-1-dep
Danh sách top club quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/club-quan-1-dep

Kinh nghiệm đi bar an toàn, tiết kiệm.

Một vài kinh nghiệm đi bar của dân “nightlife” chính hiệu sẽ được chia sẻ ở đây, bạn có thể tham khảo và rút ra cho mình những điểm cần chú ý nhé.

Kinh nghiệm đi bar an toàn, tiết kiệm.

– Không mang quá nhiều đồ hoặc túi xách quá to, chỉ nên mang theo điện thoại, thẻ ngân hàng, một ít tiền mặt và vai thứ đồ thực sự cần thiết.

– Mặc đồ phù hợp với không khí quán bar nhưng cũng không nên hở quá bạo vì trong bar rất nhiều các thành phần khác nhau và bạn rất dễ bị trêu ghẹo.

– Tránh những cuộc cãi vã và ẩu đả không đáng có.

– Nên đi theo nhóm bạn thay vì đi một mình để đảm bảo an toàn cho bản thân

– Nếu bạn không sành về các loại đồ uống trong bar và phân vân vào bar uống gì  thì hãy gọi đồ uống theo menu của quán.

Trên đây là câu trả lời cho việc Đi bar có phải hư không? Và một vài lưu ý chúng tôi gửi đến bạn để đi bar thế nào cho an toàn và tiết kiệm, chắc hẳn sau khi đọc qua bài viết bạn đã có cho mình câu trả lời rồi chứ.

Xem thêm:

Top lounge HCM: https://waodate.com/blog/top-lounge-hcm

Top karaoke HCM: https://waodate.com/blog/top-quan-karaoke-hcm

Top Club HCM: https://waodate.com/blog/top-club-sai-gon