ĐI BAR TỪ MẤY GIỜ THÌ VUI NHẤT?

đi bar mấy giờ vui nhất

Đi bar từ mấy giờ thì vui? Đây thường là thắc mắc của những người sắp chuẩn bị đi chơi bar, club lần đầu. Khi lên kế hoạch tất nhiên ai cũng muốn được vui tới bến cả, vì vậy việc tìm hiểu thời gian tốt nhất để vào bar quẩy là điều dễ hiểu. Bài viết sau đây của Topchuyengia sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc liên quan tới giờ giấc đi chơi vũ trường.

Mấy giờ bar mở cửa?

Đa phần các quán bar sẽ bắt đầu mở cửa vào lúc 7 giờ tối. Đó là vì đây là thời điểm mà người ta bắt đầu xuống phố đi chơi sau khi đã dùng bữa tối. 7 giờ là thời điểm sớm nhất để cho bất cứ ai ra đường mà tận hưởng không khí ban đêm mát mẻ dễ chịu. Các bar nắm được tâm lý này của khách hàng cho nên đa phần sẽ lựa chọn đây là thời điểm để mở cửa.

Đi bar từ mấy giờ thì vui?

Nếu nói về thời gian hoạt động và độ sôi nổi của các bar club mà chia theo thời gian thì chúng ta có thể chia nó ra như sau:

Đầu tiên kể từ lúc mở cửa quán cho tới khoảng 9 giờ là thời điểm để khách hàng ngồi chill. Lúc này đa phần các bar sẽ mở nhạc nhẹ và khách hàng sẽ vào order một số loại cocktail hoặc rượu nhẹ để tận hưởng âm nhạc hoặc đơn giản là làm nóng bản thân một chút trước khi những trò chơi sôi nổi hơn diễn ra. Nếu bạn đang tìm một quán bar quận 1 để thư giãn hoặc đơn giản là tận hưởng quang cảnh thành phố xinh đẹp về đêm thì khung giờ này chính là lúc tốt nhất để bạn làm điều đó.

Sau đó kể từ 9 giờ trở đi, độ ồn ào và náo nhiệt của các quán bar sẽ tăng dần lên. Thậm chí một số quán còn sẽ thay đổi DJ của họ. Các bản nhạc bắt đầu có nhịp điệu nhanh hơn, to hơn và bốc hơn. Lúc này ở bar sẽ có những màn trình diễn nghệ thuật như là khách mời ca sĩ nổi tiếng hoặc các dancer ra phục vụ khách hàng. Ngoài ra, nếu như ngày hôm đó mà các quán bar có tiệc theo concept thì 9 giờ tối trở đi là lúc mọi thứ trở nên sôi nổi hơn và buổi tiệc bắt đầu đi vào hoạt động.

Các buổi trình diễn âm nhạc sẽ ngày càng trở nên cao trào hơn và đạt đỉnh của nó vào khoảng thời gian 12 giờ cho tới 1 giờ sáng. Lúc này không khí sẽ dần dần lắng xuống hơn một chút bởi vì người ta đã có suốt 3, 4 tiếng quẩy liên tục rồi. Vậy nên nếu bạn muốn biết đi bar từ mấy giờ thì vui thì câu trả lời cho bạn là từ 9, 10 giờ nhé.

Xem thêm:

Danh sách top bar TPHCM: https://topchuyengia.vn/tu-van/top-quan-bar-ho-chi-minh
Danh sách top bar quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/bar-quan-1-dep
Danh sách top club quận 1: https://topchuyengia.vn/tu-van/club-quan-1-dep

Quy định thời gian hoạt động của bar

Ngoài việc muốn biết được đi bar từ mấy giờ thì vui, bạn còn nên chú ý tới khung giờ hoạt động của quán. Đúng là đi từ 10 giờ trở đi thì mới có các hoạt động náo nhiệt, vui vẻ này nọ, nhưng nếu bạn không chú ý tới giờ đóng cửa quán, thì chưa kịp vui hết mình đã phải đi về rồi.

Trên thực tế, thời gian hoạt động của các quán bar đã được pháp luật quy định rõ ràng. Cụ thể hơn, theo Điều 8 Nghị định 54/2019/NĐ-CP dành cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thị trường dịch vụ vũ trường bao gồm bar, club, pub, lounge thì họ không được phép hoạt động trong khoảng thời gian từ 02 giờ sáng đến 08 giờ sáng.

Nếu bị cơ quan chức năng phát hiện là quán vẫn còn hoạt động từ sau 2 giờ trở đi, chủ quán có thể bị phạt hành chính với mức phạt là từ 15 tới 20 triệu đồng.

Điều đó có nghĩa là các quán bar có trách nhiệm bắt đầu quy trình đóng cửa quán vào lúc 2 giờ sáng. Tùy vào sự du di của quán và các bên liên quan, giờ bạn ở lại bar trễ nhất có thể là 3 giờ sáng. Vì thế hãy chú ý tới giờ về để mà lên kế hoạch giờ giấc chuyến đi chơi sao cho đừng bị cụt hứng giữa chừng nhé.

List Bar & Club vui nhất ở Sài Gòn

1. Natrix Bar

2. Oslo Club

Giờ bạn đã biết đi bar mấy giờ vui nhất rồi đấy. Hy vọng bạn cũng đã rút ra cho mình được ngoài thời gian vui chơi cao điểm ở bar ra, bạn còn cần chú ý tới các khung giờ nào. Tất cả là để đảm bảo cho bạn một trải nghiệm tốt nhất ở các quán bar hàng đầu Sài Gòn mà thôi.