ĐI CLUB TỐN BAO NHIÊU TIỀN CHO MỘT ĐÊM VUI CHƠI?

di-club-ton-bao-nhieu-tien

Đi club tốn bao nhiêu tiền? Đi club nên mặc gì? Đi club uống gì? Đó là hàng loạt câu hỏi mà nhiều bạn hay thắc mắc, đặc biệt là những bạn chưa từng đi club bao giờ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tham khảo một số ý kiến của các dân sành club khi trải nghiệm dịch vụ giải trí để đi tìm đáp án. Cụ thể như thế nào, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Đi club tốn bao nhiêu tiền?

Đi club là một nơi bạn “ đốt tiền”, so với việc bạn đi cà phê hay trà sữa là quá bình thường. Khi bạn vào club như là bạn đang lạc vào thế giới sôi nổi, bay bổng. 

Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác vui vẻ và cùng hòa hợp với âm nhạc xập xình. Đi club là để bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc.

Chi phí đi club sẽ phụ thuộc vào kinh tế mỗi người, số lượng tham gia mà sẽ đi club hết bao nhiêu tiền. Trung bình đi dưới 2 người sẽ tốn nhiều hơn, bạn đi theo nhóm hội trên 10 người thì chia ra không bao nhiêu mà còn được nhận các ưu đãi của quán.

Đi club tốn bao nhiêu tiền

Ở club có các ưu đãi dành cho các nhóm bạn như Oslo nổi tiếng nhất trong club quận 1, Oslo club luôn có các chương trình khuyến mãi, dành cho thực khách như: đi nhóm bạn 4 hay 8 nữ sẽ tặng 1-2 chai rượu hoặc tháp cocktail, hoặc có 3 bạn nữ sẽ tặng Shisha,,…

Tuy nhiên, riêng về các top club HCM sang trọng sẽ có mức giá cao hơn so những bar mini hay pub. Bởi vì, ở đây sẽ phục vụ các chương trình âm nhạc, đều có dàn DJ, ca sĩ sĩ nổi tiếng đến trình diễn.

Xem thêm:
Danh sách top bar TPHCM
Danh sách top bar quận 1
Danh sách top club quận 1

Đi club nên uống gì? Ở đâu?

Nếu bạn đang có dự định đến với các quán bar quận 1 có giá phải chăng, thì Natrix bar là cái tên không thể bỏ qua. Natrix Bar tọa lạc tại:

Đi club tốn bao nhiêu tiền

Lưu ý, trước khi đi club bạn cần phải đủ độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, mới được phép vào đây, Cũng như bạn mới đủ tuổi để thưởng thức các loại rượu trong club. Tùy vào từng người có sở thích khác nhau, thì sẽ gọi các món nước khác nhau. Ở đây sẽ phục vụ các loại thức uống từ có nồng độ thấp đến nồng độ cao như:

 • Rượu nhẹ
 • Rượu mạnh 
 • Cocktail
 • Mocktail
 • Các loại nước giải khát khác như: nước ép, nước suối,….

Bảng giá menu trong club

Thông thường mọi người đến club ít ai sẽ uống nước suối hay nước ngọt. Đa phần mọi người sẽ chọn thưởng thức uống bia hay các loại rượu đặc trưng của club. Vì có một tí hơi men lâng lâng hòa cùng âm nhạc xập xình, mới khiến bạn quẩy bung nóc và thoải mái nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí nước uống trong club, đây chỉ là giá tham khảo nên sẽ có sự chênh lệch so với club lớn, cụ thể như sau;

 • 1 tháp bia tiger (8-9 lon bia): giá dao động 350.000/ tháp
 • 1 lon nước ngọt: 30.000/ lon
 • 1 ly cocktail: có giá dao động từ 140.000- 30.00 ly, còn tùy loại.
 • 1 lon tiger: 45.000/lon
 • 1 chai Chivas: 800.000/ chai
 • 1 dĩa trái cây: 320.000 – 550.000
 • 1 cây shisha: khoảng từ 500.000 – 1.000.000
 • Nước suối: 25.000/ chai

Đó là bảng tham khảo các loại giá đồ uống trong club, bạn có thể tham khảo và tính chi phí dự trù cho mình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết những item phối đồ khi đi club mặc gì để gây sự ý và mình luôn đẹp nhất.

Vậy với câu hỏi đi club tốn bao nhiêu tiền, cũng đã được giải quyết. Cũng như đưa ra được đáp, cho những ai lần đầu đi club, hay muốn đến club trải nghiệm thử. Nếu bạn muốn đi club tiết kiệm chi phí hãy rủ đám bạn thân đi quẩy và thường xuyên theo dõi Fanpage của club, để biết các chương trình ưu đãi đặc biệt nhé.