ĐIỂM TIN ĐIỆN ẢNH TUẦN NÀY

Hôm nay chúng tôi sẽ điểm qua cho các bạn những sự kiện hot nhất ở Hollywood vào tuần qua. Bản tin điện ảnh cập nhật ngày 25 tháng 5 2021.

Marvel tung teaser phong cách mới lạ của Eternals

Trong số tất cả các bộ phim trên danh sách sắp tới của Marvel Studios, “Eternals” là bộ phim bí ẩn nhất với quần thể đa văn hóa và sắc màu rực rỡ, đạo diễn đoạt giải Oscar Chloé Zhao và câu chuyện về một chủng tộc sinh vật bất tử đã bí mật sống ở Trái Đất trong nhiều thiên niên kỷ. Với đoạn teaser cuối cùng đã được tung ra với thế giới, giờ đây chúng ta đã hiểu rõ hơn về việc Zhao sẽ tích hợp con mắt điện ảnh độc đáo của cô ấy vào MCU như thế nào.

Eternals teaser

Vào thời điểm Marvel Studios thông báo rằng Zhao sẽ chỉ đạo “Eternals”, người hâm mộ của nhà làm phim này cũng như của Marvel bắt đầu tự hỏi liệu Zhao có bao nhiêu phần trăm cách tiếp cận độc đáo và tuyệt đẹp trong việc làm phim sẽ đưa nó vào bộ phim. Tuy nhiên, từ những cảnh mở đầu của đoạn teaser, rõ ràng đây là một bộ phim của Chloé Zhao. Teaser này thiếu các nhịp hành động nặng gây tò mò – chủ yếu là Thena của Angelina Jolie tạo dáng đầy tâm trạng với nhiều loại vũ khí khác nhau – vì vậy vẫn phải xem cảm giác của Zhao đối với cảnh hành động sẽ rung động như thế nào với cách tiếp cận hợp tác làm phim nổi tiếng của Marvel.

Các bộ phim trước đây của Zhao đều đã xem xét cách thức mà cuộc sống của các cá nhân được định hình một cách không thể thay đổi bởi những sức mạnh lớn hơn mà họ không thể kiểm soát. Vì vậy, có lẽ thật phù hợp khi lần đầu tiên cô tham gia vào các hợp đồng làm phim ở studio kinh phí lớn với Eternals giống như vị thần vẫn không thể thoát khỏi ý tưởng bất chợt của những người sáng tạo ra chúng. Những thứ nặng nề cho một bộ phim siêu anh hùng! Bạn có thể xem teaser ở đây:

Joseph Gordon-Levitt vào vai chính trong series về CEO của Uber

“Showtime” đã đặt hàng loạt phim nhiều tập với mùa đầu tiên được thiết lập để giải quyết sự gia tăng của ứng dụng chia sẻ xe Uber. Joseph Gordon-Levitt sẽ đóng vai chính.

Joseph-Gordon-Levitt-uber

Bộ phim “Super Pumped”, lần đầu tiên được thông báo là đang được phát triển vào năm 2019, mặc dù nó không được lên kế hoạch thành seriess vào thời điểm đó. Mỗi mùa sẽ khám phá một câu chuyện làm rung chuyển thị trường kinh tế và về cốt lõi và thay đổi văn hóa của nó.

Phần 1 dựa trên cuốn sách “Super Pumped: The Battle for Uber” của Mike Isaac. Gordon-Levitt sẽ đóng vai Travis Kalanick, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập đầu tiên của Uber, người cuối cùng đã bị lật đổ trong một cuộc đảo chính trong phòng họp. Loạt phim sẽ mô tả chuyến đi tàu lượn siêu tốc của công ty vận tải mới nổi này, thể hiện những đỉnh cao và đáy vực của thế giới kinh doanh.

Brian Koppelman và David Levien, những người sáng tạo ra loạt phim Showtime “Billions” và Beth Schacter sẽ điều hành sản xuất, biên kịch và đóng vai trò là người dẫn chương trình cho loạt phim này. Paul Schiff, Stephen Schiff và Allyce Ozarski cũng sẽ điều hành sản xuất, với Isaac đồng điều hành sản xuất. Showtime sẽ được sản xuất, với Koppelman và Levien hiện đang có một thỏa thuận cao cấp với nhà đài này.

Timothée Chalamet là Willy Wonka mới của Warner Bros.

Timothée Chalamet sẽ đóng vai người làm sôcôla nổi tiếng nhất thế giới trong “Wonka”, vở nhạc kịch dựa trên tuổi trẻ của Willy Wonka.

timothee chalamet wonka

Mặc dù các chi tiết cốt truyện vẫn được giữ kín, phần phim tiền truyện của Warner Bros. sẽ khám phá sự nuôi dạy của người đàn ông sau này đã tạo ra nhà bánh kẹo nổi tiếng. Đại diện cho Chalamet xác nhận anh ấy sẽ hát và nhảy trong phim.

Paul King, được biết đến với “Paddington” và phần tiếp theo của nó, sẽ đạo diễn “Wonka.” David Heyman, động lực đằng sau loạt phim “Harry Potter” và những bộ phim “Paddington” được yêu thích, sẽ sản xuất bộ phim dựa trên kịch bản của Simon Rich. Quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9, với bộ phim dự kiến ra mắt rạp vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

James Bond làm khó thương vụ giữa Amazon và MGM

Các giám đốc điều hành trong ngành ngạc nhiên rằng Amazon đang đàm phán để mua Metro-Goldwyn-Mayer trong một thỏa thuận có thể lên tới 9 tỷ USD. Cú sốc của họ xuất phát từ niềm tin rằng mức giá đó quá cao cho hãng phim đứng sau James Bond, Pink Panther và Legally Blonde.

007

Đó là do quyền kiểm soát sáng tạo chưa từng có do Eon Productions và chủ sở hữu là gia đình Broccoli nắm giữ, những người đã từng là quản lý của loạt phim kể từ lần đầu tiên Bond xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1962 “Dr. No.” Theo thỏa thuận đầu tiên do Albert “Cubby” Broccoli thực hiện, MGM có quyền cấp vốn và phân phối tất cả các phim Bond và chia lợi nhuận với EON. Tuy nhiên, những người thừa kế của Broccoli và những người đứng đầu của Eon, Barbara Broccoli và người anh cùng cha khác mẹ của cô ấy là Michael G. Wilson, vẫn có tiếng nói cuối cùng về mọi thứ, từ kế hoạch tiếp thị và phân phối của bộ phim cho đến ai sẽ mặc tuxedo của Bond khi Daniel Craig kết thúc vai diễn.