Hướng dẫn đổi mật khẩu Chat GPT với 6 bước đơn giản

đổi mật khẩu chat gpt

Đổi mật khẩu Chat GPT của bạn là một cách để bảo vệ tài khoản của bạn trên chat gpt. Dưới đây là 6 bước đơn giản để bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu một cách dễ dàng. Hãy cùng Top 20 Review tìm hiểu ngay bạn nhé. 

Cách đổi mật khẩu Chat GPT

Nhìn chung, thao tác sẽ bao gồm các bước như sau:

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web Chat GPT và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy một liên kết để thay đổi mật khẩu của mình. Nhấp vào liên kết và nhập mật khẩu mới của bạn. Sau khi nhập mật khẩu mới, bạn cần xác nhận lại mật khẩu mới. Sau khi xác nhận, mật khẩu của bạn đã được thay đổi thành công.

Để đổi mật khẩu App Chat GPT, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web của Chat GPT của Open AI.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn.
  • Bước 3: Click vào “Forgot Password?” ngay phía dưới ô passwordđổi mật khẩu chat gpt
  • Bước 4: Lúc này trang “Reset your password” sẽ hiện lên và bạn cần nhập địa chỉ Email của mình vào rồi nhấn “continue”.
  • Bước 5: Vào Email và rà soát thư được OpenAI gửi về, nhấn vào đường link reset password trong Email đã được chuyển đến.đổi mật khẩu chat gpt
  • Bước 6: Trang tạo mật khẩu mới sẽ hiện lên, bạn chỉ cần nhập mật khẩu ChatGPT muốn vào và nhấn Enter. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu chat gpt của mình. 

Những điều cần lưu ý khi đổi mật khẩu ChatGPT

  • Để thay đổi mật khẩu Chat GPT plus, bạn hãy nhớ không cần phải giả mạo địa chỉ IP quốc tế. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và chọn tùy chọn vào mục “Forgot Password”.
  • Chat GPT không cung cấp tùy chọn đổi mật khẩu trong phần cài đặt như nhiều hệ thống khác. Nhưng thay vào đó, để khôi phục mật khẩu qua email đã đăng ký, bạn cần đăng nhập và sử dụng tùy chọn “Forgot Password”.
  • Để tránh gặp phải các nguy cơ và rủi ro về các vấn đề đăng nhập, bạn không nên chia sẻ tài khoản Chat GPT của mình với nhiều người dùng. Hãy đảm bảo rằng bạn không chia sẻ mật khẩu của mình với người khác và sử dụng mật khẩu có tính bảo mật mạnh để tăng cường bảo vệ tài khoản.

Tham khảo thêm cách đăng ký tài khoản Chat GPT tại đây

Bài viết bên trên của Top20 Review đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Chat GPT đơn giản nhất, chỉ mất khoảng 1 phút với 6 bước để thực hiện. Bạn có thể lưu lại bài viết này để tham khảo và chia sẻ với bạn bè của mình khi họ cần đổi mật khẩu. Đừng quên theo dõi Top20Review để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về Chat GPT bạn nhé.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY