DU HỌC ANH CẦN GÌ – NHỮNG THÔNG TIN BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

du học Anh cần gì

Du học Anh cần gì chính là điều bạn không thể nào không biết nếu muốn du học Anh. Vậy hãy cùng đến với những thông tin cần thiết du học Anh cần gì nhé!

Yêu cầu để học tập tại Vương quốc Anh

Trước khi đi vào danh sách các yêu cầu để học tập tại Vương quốc Anh , hãy cùng khám phá lý do tại sao Vương quốc Anh vẫn là điểm đến phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế. Vương quốc Anh dễ dàng trở thành điểm đến quốc tế được thèm muốn nhất cho giáo dục đại học trên toàn cầu. Đất nước này cung cấp nhiều chuyên ngành ở các cấp độ đầu vào khác nhau cùng với cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên nước ngoài. Vương quốc Anh cũng là nơi có hơn 300 trường đại học và hầu hết các trường đại học xếp hạng hàng đầu trên thế giới với tỷ lệ chấp nhận thấp nhất. Nơi đây cung cấp nền giáo dục chất lượng, chỗ ở giá cả phải chăng, học bổng và hơn hết là cơ hội làm việc sau nghiên cứu tuyệt vời . Sau đây sẽ là phần tư vấn hồ sơ du học Anh:

Kiểm tra năng lực tiếng Anh

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh là tiêu chí du học Anh quan trọng và phổ biến nhất để học tập tại Vương quốc Anh. Tất cả các trường đại học và các khóa học đều yêu cầu sinh viên quốc tế xuất trình bằng chứng về trình độ tiếng Anh bằng cách nộp điểm của các kỳ thi như Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế hoặc IELTS , Kiểm tra Anh ngữ như một Ngoại ngữ ( TOEFL) và Bài kiểm tra Anh ngữ Học thuật Pearson (PTE Academic) . Mặc dù đây là một số bài kiểm tra tiếng Anh thường được chấp nhận để tuyển sinh, học sinh cũng có thể nộp Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo, Chứng chỉ thông thạo tiếng Anh của Cambridge (CPE) và Bài kiểm tra tiếng Anh bảo mật của Trinity (SELT).

Yêu cầu đầu vào để học tập tại Vương quốc Anh: Trình độ đại học

Học sinh muốn theo học bậc đại học từ Vương quốc Anh ngay sau khi học xong trung học phải hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông ở Việt Nam được công nhận và cần phải đạt điểm tối thiểu cũng như yêu cầu đủ điều kiện để theo học chương trình và trường đại học mà họ đã chọn. Dưới đây là danh sách các giấy tờ du học Anh cần dịch thuật được yêu cầu để học tập tại Vương quốc Anh ở bậc đại học:

 • Chứng chỉ hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông được công nhận với số điểm tối thiểu.
 • Bảng điểm học tập gốc từ các cơ sở học tập trước đây.
 • Tuyên bố Mục đích
 • Thư giới thiệu
 • Điểm của bài kiểm tra năng lực tiếng Anh
 • Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân khác
 • Báo cáo ngân hàng để cung cấp bằng chứng cho các Quỹ tài chính
 • Thư mời 
 • Visa du học  

Thư CAS

Xác nhận chấp nhận cho các nghiên cứu (CAS) là một yêu cầu thiết yếu khác để học tập tại Vương quốc Anh. Nếu không có thư này, học sinh không thể nộp đơn xin thị thực du học của mình. Thư CAS được cấp bởi trường đại học / tổ chức đã chọn sau khi sinh viên gửi thư mời nhập học vô điều kiện. Đây là một bức thư toàn diện được phát hành dưới dạng điện tử và được phát hành theo thứ tự đầu tiên kiêm cả cơ sở đầu tiên. Nó chứa một số giấy phép duy nhất cho biết rằng trường đại học đã chấp nhận đơn đăng ký của bạn và mời bạn đến học tại viện của họ. Nó cũng bao gồm một khoản đặt cọc lệ ​​phí mà tất cả các ứng viên phải trả cho trường Đại học tài trợ, chi phí có thể dao động từ 0 đến 5.000 bảng Anh. Số tiền này được điều chỉnh trong học phí năm đầu tiên của sinh viên và phải được thanh toán trước khi bạn nộp đơn xin thị thực sinh viên. Đây là tất cả các chi tiết được đề cập trong thư CAS:

 • Số giấy phép đại học tài trợ 
 • Chi tiết khóa học
 • Thời lượng của khóa học bạn đã chọn 
 • Học phí của khóa học 
 • Số tiền đã trả từ học phí
 • Số tiền đã trả cho chỗ ở (nếu có)
 • Điểm IELTS hoặc TOEFL

Các trường đại học phát hành thư CAS bằng 1000 bảng Anh

Hầu hết top các trường nên du học Anh đều yêu cầu sinh viên được chấp nhận nộp phí CAS như một phần trong danh sách các yêu cầu để học tập tại Vương quốc Anh. Dưới đây là danh sách các trường đại học cấp thư CAS với số tiền đặt cọc từ 1000 bảng Anh trở xuống cho nhiều chương trình học:

Trường đại họcGửi tiền CAS
Đại học Liverpool£ 1000 / ít hơn
Đại học Manchester £ 1000- £ 2000
Đại học Essex£ 1000
Đại học Cranfield £ 1000
Đại học Queen Mary của Luân Đôn£ 500 đến £ 2000
Đại học Edinburgh £ 500 đến £ 1500

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin du học Anh cần gì. Mong rằng bạn đã có thể có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Block "auto-draft" not found