DU HỌC ANH CÓ ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM KHÔNG ? NHỮNG NGÀNH NGHỀ BẠN ĐƯỢC LÀM

du học anh có được đi làm thêm không

Du học Anh có được đi làm thêm không? Là thắc mắc chung của nhiều bạn có ý định sang Anh học. Việc làm thêm không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập, còn giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống ở nước ngoài nhanh hơn. Trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về điều kiện du học Anh mới nhất cho việc làm thêm.

Sinh viên quốc tế có thể làm thêm bao nhiêu tiếng 

Tư vấn du học Anh thì sinh viên toàn thời gian có thể làm việc 20 giờ một tuần trong học kỳ, và toàn thời gian trong kỳ nghỉ đại học. Sinh viên học toàn thời gian dưới một mức độ chỉ có thể làm việc 10 giờ một tuần. Tất cả thông tin này sẽ được ghi rõ ràng trên thị thực của bạn sau khi được chấp thuận.  

Điều quan trọng cần nhớ “du học Anh có được đi làm thêm không” là một sinh viên quốc tế, bạn không thể tự kinh doanh – ngay cả khi chỉ trong vài giờ một tuần. Bạn cần phải có một hợp đồng chính thức từ chủ nhân của bạn. Một số trường đại học cũng có những giới hạn làm việc, vì vậy hãy nhớ kiểm tra những điều đó trước khi nộp đơn xin việc.  

Chi phí du học Anh 1 năm bao nhiêu? phải nói là rất cao cho nên bạn nên suy nghĩ khi chọn nước này. Ngoài ra, làm thêm sẽ không cách để bạn kiếm tiền để đi học, cho nên đừng quá đâm đầu vào việc làm thêm.

du học anh có được đi làm thêm không

Bạn có thể tìm việc tại đâu

Tìm kiếm một công việc ở Vương quốc Anh đòi hỏi sự chăm chỉ và cống hiến, nhưng có rất nhiều nguồn lực để giúp bạn đạt được điều đó. Chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm trung tâm nghề nghiệp tại trường đại học của bạn, nơi có thể giúp bạn về các mẹo sơ yếu lý lịch và phỏng vấn xin việc. Họ cũng nên có sẵn một bảng công việc để tìm kiếm thông qua. Ngoài ra còn có rất nhiều cổng việc làm trực tuyến như Student Job, Indeed và Save the Student,…  tất cả đều có hàng trăm công việc cho sinh viên đại học, sau đại học và tiến sĩ.  

Khi bạn tốt nghiệp, thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm việc làm trong ngành của bạn ở Vương quốc Anh. 

Tư vấn hồ sơ du học Anh sẽ nói cho bạn nghe về những yêu cầu và những công việc bạn có thể làm. Phần tiếp theo chúng ta sẽ nói về việc làm thêm sẽ có những công việc gì.

Du học Anh có được đi làm thêm không – Top ngành nghề làm thêm tại UK

Gia sư  

Bạn có thể kiếm trung bình là 24,50 bảng Anh / giờ

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có ảnh hưởng, gia sư có thể là một sự phù hợp tuyệt vời. Tùy thuộc vào nơi bạn làm việc, bạn có thể dạy kèm trẻ em, thanh thiếu niên, sinh viên đại học khác hoặc những người có nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN). Đôi khi, nơi làm việc sẽ yêu cầu bạn phải có bằng cấp về môn học mà bạn đang dạy kèm, vì vậy đó là điều cần lưu ý nếu bạn là sinh viên đại học.  

Và phần tốt nhất? Nghề dạy kèm được trả rất cao cho một công việc bán thời gian. Vì vậy ngay cả khi bạn chỉ làm việc vài giờ một tuần, bạn vẫn sẽ mang về nhà một khoản lương hậu hĩnh!  

Nhân viên bán lẻ  

Bạn có thể kiếm trung bình là £ 9,34 / giờ

Thường có rất nhiều vị trí bán lẻ có sẵn trên khắp Vương quốc Anh, đặc biệt là trong các tháng 11 và 12 khi khách hàng đổ xô đến các cửa hàng trong kỳ nghỉ lễ bận rộn. Làm việc trong một hiệu sách, cửa hàng thú cưng, cửa hàng quần áo, cửa hàng công nghệ hoặc bất kỳ loại cửa hàng nào mà bạn quan tâm và bạn sẽ được thực hành các kỹ năng dịch vụ khách hàng của mình trên sàn bán hàng. Bạn cũng có thể kiếm được hoa hồng trên các mặt hàng bạn bán cùng với chiết khấu của nhân viên. 

du học anh có được đi làm thêm không

Cuộc sống du học sinh tại Anh sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn hòa mình vào cuộc sống ở đó hơn là cứ sống buồn tẻ.

Lễ tân khách sạn 

Bạn có thể kiếm trung bình được 8,97 bảng / giờ

Bạn muốn gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới? Nếu vậy, tại sao không kiếm được một công việc trong ngành khách sạn? Là một lễ tân khách sạn, bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng ngôn ngữ và dịch vụ khách hàng của mình. Và các chuỗi khách sạn lớn cũng thường cung cấp các lợi ích lớn cho công ty, chẳng hạn như giảm giá khi lưu trú tại các thành phố trên thế giới. Đó là một công việc hoàn hảo cho những sinh viên thích đi du lịch tiết kiệm.  

Nhân viên pha chế 

Bạn có thể kiếm trung bình là  8,72 bảng Anh / giờ

Nếu bạn yêu thích cà phê và những buổi sáng sớm, làm nhân viên pha chế có thể là một công việc tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ học cách pha nhiều loại đồ uống ngon. Bạn cũng sẽ trở thành một người đam mê cà phê thực sự. 

Tổng kết

Du học Anh có được đi làm thêm không đã được chúng tôi chia sẻ tận tình trong bài viết, hy vọng với những chia sẻ này đã giúp ích được cho bạn ít nhiều. Xin chào và chào tạm biệt các bạn.