Khi đi du học Đài Loan ngành gì được nhiều nhất trong năm 2021

Du học đài loan ngành gì lương cao

Du học Đài Loan ngành gì được đăng ký nhiều nhất trong năm học 2020 – 2021. Theo như thống kê thì có 5 ngành được nhiều sinh viên quốc tế khi chọn Đài Loan làm điểm đến. Đó là những ngành nào thì hãy cùng Topchuyengia.vn khám phá bạn nhé.

Du học đài loan ngành gì

5 ngành học được nhiều người chọn khi du học Đài Loan ngành gì?

Ngành điều dưỡng

Đây là ngành đang có rất sự quan tâm từ các nước phát triển, bởi vì sự già hoá dân số kèm theo đó chính là người trẻ nước này ngại việc sinh con. Cho nên ngành này, rất thu hút các học viên đến từ Việt Nam vì có thể kiếm được việc làm sau khi học xong và cơ hội định cư được nang cao.

Các trường nên đi du học Đài Loan về chuyên ngành điều dưỡng là: Đại học Y Cao Hùng, Đại học Quốc gia Thành Công, Đại học Y Đài Bắc,…

Công nghệ thông tin

Theo như một báo cáo về công nghệ thì hiện nay, 50% chip các thiết bị thông minh và 90% các dòng laptop cao cấp trên toàn thế giới được sản xuất tại Đài Loan. Đây có thể tiềm lực vô cùng lớn của ngành này tại Đài Loan. Đến đây học, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ cơ hội được làm việc trong các tập đoàn công nghệ quốc tế.

Tư vấn du học Đài Loan cho ngành công nghệ thông tin đó chính là: quản lý công nghệ, khoa học máy tính, kỹ thuật điện tử, khoa học máy tính, khoa học hạt nhân.

Du học đài loan ngành điều dưỡng

Quản trị kinh doanh

Du học Đài Loan ngành gì? Thì không thể bỏ qua ngành quản trị kinh doanh, có thể nói đây là ngành học luôn HOT khi đi du học chính là ngành này. Chính vì sự tiện ích, tính cần thiết cũng sự linh hoạt trong việc sau khi ra làm việc sẽ làm mà ngành này đem lại. 

Các trường đại học nổi tiếng đào tạo quản trị kinh doanh tại Đài Loan phải kể đến: Đại học quốc gia Đài Loan, Đại học Quốc Gia Chengchi, Đại học Quốc gia  Chiao Tung.

Xem thêm:

Du học Nhật bằng tiếng anh tiện lợi và dễ dàng hơn

Du học Đài Loan nên học ngành gì, cùng tìm hiểu với TOP CHUYÊN GIA

Du học Nhật Bản và những điều cần biết cho sinh viên quốc tế

Ngành truyền thông đa phương tiện

Hiện nay, xã hội chỉ cần biết thông tin của ai đó hoặc một sự kiện nào đó bạn chỉ cần một cú nhấp chuột. Sự phát triển chóng mặt của truyền thông có rất nhiều mặt tốt nhưng nó có rất nhiều góc khuất. Ngành học này cực kỳ thích hợp với các bạn đam mê với những sự kiện tin tức, nhanh nhẹn và sự mẫn cảm đối với sự kiện.

Tiêu chuẩn để được du học Đài Loan cho ngành truyền thông đa phương tiện tiên quyết cho bạn chính sự sáng tạo và nhanh nhẹn. Đây chính là yếu tố giúp bạn phát triển trong nghề.

Ngành điện tử

Đài Loan nổi tiếng với thế mạnh về ngành điện tử nhất là trong lĩnh vực viễn thông, các quản lý HR đánh giá rất cao tấm bằng tốt nghiệp của ngành này từ các trường đại học Đài Loan.

Tổng kết

Đây chính là 5 ngành du học Đài Loan ngành gì được các sinh viên chọn nhiều khi du học tại quần đảo này. Hy vọng với những thông tin này mà Topchuyengia.vn gửi đến bạn đã giúp bạn có thể biết mình nên chọn ngành học nào.