2022 Du Học Thái Lan Nên Học Ngành Gì ?

Du học Thái Lan nên học ngành gì - truyền thông

Du học Thái Lan nên học ngành gì trong năm 2022 chính là thắc mắc cũng như là sự bâng khuâng của rất nhiều bạn du học sinh khi đang chuẩn bị hành trang du học cho mình. Thái Lan chính là một điểm đến phù hợp cũng như là lý tưởng đối với các bạn du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Trong bài viết này, các bạn sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích về những ngành học ở đất nước này để có thể giải đáp câu hỏi du học Thái Lan nên học ngành gì? 

Tham khảo ngay:

1. Du học Thái Lan ngành truyền thông

Để trả lời câu hỏi du học Thái Lan nên học ngành gì ? Thì không thể nào bỏ qua được ngành truyền thông, quảng cáo. Thái Lan từ những năm 2000 đã là một trong những đất nước có điểm mạnh trong việc phát triển ngành truyền thông ở khu vực Đông Nam Á. 

Các chương trình đào tạo của ngành này luôn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như là những giá trình luôn nằm ở mức cao nhất. Nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất cùng với những kinh nghiệm thực tiễn khi du học ngành này ở Thái Lan. 

Ngoài ra, các bạn sẽ có được những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn tại các công ty truyền thông lớn và nổi tiếng ở Thái Lan, hoặc các bạn cũng có thể thử thách bản thân mình ở những công ty đa quốc gia khác với bằng cấp có giá trị đã được quốc tế công nhận.

Bên cạnh đó chính là việc các bạn cũng nên cân nhắc trong việc chọn lựa ngành du lịch tại đất nước này bởi đây được coi là nền công nghiệp mang đến nhiều đóng góp cho nền kinh tế đất nước này. 

Du học Thái Lan nên học ngành gì - truyền thông
Du học Thái Lan nên học ngành gì – truyền thông

2. Du học Thái Lan ngành du lịch

Thái Lan là một trong những quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á nổi tiếng về ngành du lịch và dịch vụ. Chính vì thế mà khi nói du học Thái Lan ngành gì ? thì các bạn nên cân nhắc đến lựa chọn ngành du lịch. Bởi vì đất nước này hàng năm đón hơn 10 triệu lượt khách và đây được coi là nguồn thu kinh tế lớn bậc nhất ở Thái. 

Đặc biệt ở Thái Lan khi chọn ngành du lịch, các bạn sẽ được học chuyên sâu về văn hoá, ngôn ngữ cũng như là về con người của đất nước này. Các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ đến từ các điểm du lịch của xứ sở chùa vàng này. Nhờ đó mà các bạn sẽ có được một tư duy mới với những kiến thức mới. 

Ngoài ra, để có thể phát triển nhiều hơn trong ngành này, các bạn cũng có thể học thêm một ngành khác đó chính là du học Thái Lan ngành ngôn ngữ, từ đó mà các bạn sẽ vững hơn về mặt chuyên sâu của ngôn ngữ xứ Thái. Nhờ vậy mà các bạn sẽ phát triển bản thân mình một cách tốt nhất khi theo học ngành này ở đất nước này. 

Tiếp đến chính là việc ngành y khoa tại Thái luôn là một trong những ngành học được nhiều người chọn lựa bởi vì Thái Lan luôn tập trung và đầu tư phát triển ngành này để có thể nâng tầm Y tế của đất nước.

Du học Thái Lan nên học ngành gì - du lịch
Du học Thái Lan nên học ngành gì – du lịch

3. Du học ngành Y tại Thái Lan 

Để tiếp tục mang đến cho các bạn những sự lựa chọn và giải đáp cho câu hỏi du học Thái Lan nên học ngành gì ? Nhắc tới Thái Lan thì không thể nào không nhắc đến ngành Y tại đất nước này. 

Thông thường các bạn cần dành ra khá nhiều thời gian để học ngành Y, nhưng đặc biệt đối với Thái, các bạn sẽ được rút ngắn một khoảng thời gian nhất định cùng với chi phí hợp lý hơn là những đất nước phương Tây khác. 

Bên cạnh đó các bạn sẽ được trải nghiệm thực tập tại hơn 58 bệnh viện khác nhau để có được kinh nghiệm thực tế và áp dụng những kiến thức đã học để giúp cho bản thân các bạn được mở mang tư duy và cả có được một góc nhìn nhất định về ngành học này. 

Ngoài ra, cơ hội việc làm của các bạn khi học ngành Y tại Thái của các bạn luôn được mở rộng cùng với những phúc lợi, đãi ngộ với những mức lương cực kỳ hấp dẫn sẽ thu hút các bạn theo chọn theo học ngành này tại Thái. 

Du học Thái Lan nên học ngành gì - Y
Du học Thái Lan nên học ngành gì – Y

Bài viết trên đã giải đáp cho câu hỏi du học Thái Lan nên học ngành gì. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để có thể tham khảo cũng như là chọn lựa được ngành học phù hợp với bản thân của các bạn khi theo học tại Thái Lan. Ở trên là những ngành học được coi là chủ đạo và điểm mạnh của xứ sở chùa vàng, tuy nhiên các bạn cũng nên cân nhắc là lựa chọn thêm về du học Thái Lan ngành điện ảnh, quản trị kinh doanh và cả về Marketing,…