2022 DU HỌC ÚC CẤP 1 CẦN HỒ SƠ VÀ ĐIỀU KIỆN GÌ?

du học úc cấp 1

Du học Úc cấp 1 trong hệ thông của quốc gia này là Primary School, kéo dài 7 – 8 năm. Chương trình đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Bài viết sẽ thông tim khung chương trình học, hồ sơ, điều kiện để được đi du học Úc cấp 1.

Khung chương trình du học Úc cấp 1

Chương trình du học Úc cấp 1 được cung cấp kiến thức trong 8 lĩnh vực về Tiếng Anh/ Văn học; Khoa học; Toán học/ Số học; Công nghệ và doanh nghiệp; Nghệ thuật; Xã hội và môi trường; Y tế và Giáo dục thể chất; Các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (LOTE). Ngoài ra, học sinh sẽ được trang bị các môn năng khiếu như: âm nhạc, nghệ thuật, kịch, môn học tôn giáo.

Điều kiện để học sinh du học Úc cấp 1

Để các con có thể được học tập trong môi trường tốt, thì tại Úc có quy định riêng dành cho gia đình để phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong thời gian học. Nhất là cấp 1, khi học sinh còn trong độ tuổi khá nhỏ để có thể tự làm mọi thứ một mình.

Điều kiện để mang theo gia đình du học Úc cấp 1

Du học Úc cấp 1 muốn mang theo gia đình cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn như đủ điều kiện xét visa theo chính sách ưu tiên; thuộc mức đánh giá từ 1 trở lên, khóa học kéo dài hơn 12 tháng.

Nếu khóa học của con chưa đủ 52 tuần thì vẫn có thể đi học với điều kiện học sinh đã sống ở Úc 12 tháng trở lên. Để hoàn tất hồ sơ mang theo gia đình du học Úc cấp 1, nếu học sinh chưa đến Úc thì điền vào mẫu đơn 157A.

Xem thêm: du học Úc có được định cư không

Du học Úc tiểu học

Hồ sơ du học Úc cấp 1

Đối với người giám hộ

Phụ huynh cho con học chương trình du học Úc cần chuẩn bị Hình 4×6, Giấy Khai Sinh; Sổ Hộ Khẩu; Cmnd/Cccd; Hộ Chiếu; Giấy Chứng Nhận Kết Hôn; Sơ Yếu Lý Lịch, Bảo Hiểm 12 Tháng; Lý Lịch Tư Pháp; Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính. Người bảo hộ yêu cầu phải trên 21 tuổi, có quan hệ ruột thịt với học sinh qua giấy khai sinh 

Đối với các bạn học sinh

Để đáp ứng điều kiện du học Úc cho tiểu học, phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ sau: Hồ sơ đăng ký nhập học tại Úc; Bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm của bậc học gần nhất; Hộ chiếu; Hồ sơ xin visa du học.

Đối với hồ sơ cá nhân, cần chuẩn bị: 10 tấm ảnh 4×6; Bản gốc hộ chiếu; 3 bản photo giấy khai sinh trong 6 tháng; 3 bản photo CMND/CCCD trong 6 tháng; 3 bản photo hộ khẩu của học sinh trong 6 tháng. Các giấy tờ này phải nộp kèm bản scan màu từ bản gốc.

Học phí du học Úc cấp 1 bao nhiêu?

Học phí du học Úc 1 năm cho bậc tiểu học trung bình 9.400 AUD. Trong đó, bảo hiểm y tế cho học sinh là 605 AUD/ năm. Sách giáo khoa, tài liệu học tập, đồng phục 150 – 200 AUD. Ngoài ra, chi phí cá nhân, vui chơi là 150 AUD/ tuần.Du học Úc cấp 1 cho trẻ có điều kiện học tập trong môi trường tốt.

Trên đây là một số thông tin về du học Úc cho học sinh tiểu học, hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có định hưởng và chuẩn bị tốt nhất. Thông tin liên quan về du học Úc làm gì, top ngành kiếm được nhiều tiền du học Úc, cách xin học bổng du học Úc mời bạn đón tiếp trong các bài viết tiếp theo.