Du Học Úc Nên Học Ngành Gì – Thông Tin Giải Đáp Mới Nhất

du-hoc-uc-nen-hoc-nganh-gi

 Du học Úc nên học ngành gì đang chính là thắc mắc và câu hỏi được nhiều bạn du học sinh đặt ra trong thời gian vừa qua trong quá trình tìm hiểu và ra quyết định du học tại Úc của mình. Chọn được một ngành học phù hợp chưa bao giờ được coi là dễ mà còn lại là một trong những quyết định rất khó dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Chính vì thế mà trong bài viết này, các bạn có thể sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi du học Úc nên học ngành gì?

Tìm hiểu thêm:

1. Du học ngành quản trị khách sạn tại Úc

Để mang đến đáp án cho câu hỏi du học Úc nên học ngành gì. Thì các bạn cũng có thể tìm hiểu về ngành quản trị khách sạn tại đất nước này. Bởi vì theo nhiều chuyên gia khác nhau thì tiềm năng của lĩnh vực này ngày một phát triển và có dự đoán sẽ đạt đỉnh trong những năm tới. 

Cộng thêm chất lượng giáo dục của Úc thì hoàn toàn phù hợp với ngành học này. Nên khi các bạn hỏi đi du học Úc nên học ngành gì ? Thì hãy chọn du học Úc ngành quản lý khách sạn nhé.

Bên cạnh đó, ngoài du học Úc ngành quản trị khách sạn thì các bạn cũng có thể cân nhắc thêm trong việc chọn lựa các ngành phù hợp khác cũng được coi là quan trọng và điểm mạnh ở Úc như là du học ngành kiến trúc. Ở phần dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết về ngành học này.

Du học Úc ngành quản trị khách sạn
Du học Úc ngành quản trị khách sạn

2. Ngành kiến trúc nên du học nước nào ?

Có thể thấy được câu trả lời cho câu hỏi trên đó chính là việc các bạn nên học ngành kiến trúc ở Úc nhất. Bởi vì đây là một ngành học được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Nhờ môi trường đầy sáng tạo và chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất luôn ở mức tốt nhất nên đã thu hút lượng lớn sinh viên đến đây để học.

Ngoài ra học bổng du học ngành kiến trúc rất nhiều và mục đích việc này chính là tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể học tập tại đất nước này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể săn học bổng du học ngành kiến trúc một cách dễ dàng, chỉ cần các bạn liên hệ với nhà trường, họ sẽ đưa ra cho các bạn những mức học bổng phù hợp với năng lực của các bạn và từ đó các bạn có thể lựa chọn với giá trị học bổng từ 10 đến 100%. Vậy trả lời câu hỏi du học Úc nên học ngành gì ? Thì chắc chắn là ngành kiến trúc.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể cân nhắc thêm về ngành Luật, đây cũng được coi là một trong những ngành trọng điểm ở đất nước này. Nếu phù hợp với các bạn hãy tham khảo phần dưới đây.

Du học Úc nên chọn ngành gì - kiến trúc
Du học Úc nên chọn ngành gì – kiến trúc

3. Du học Úc ngành luật

Để trả lời câu hỏi du học Úc nên học ngành gì? Thì các bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc chọn ngành Luật nhé. Đây hiện tại là một trong những cơ hội lớn giúp cho các bạn có thể phát triển được bản thân trong tương lai. 

Bởi vì nó không chỉ giúp cho các bạn có thể thông thạo cả 2 hệ thống luật khác nhau cùng 1 lúc mà còn trang bị thêm những kỹ năng quan trọng. Bên cạnh đó chính là việc các bạn sẽ nhận được mức lương ổn định và khá cao khi mới ra trường. Nên du học úc học ngành gì ? Hãy cân nhắc chọn Luật nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn thêm nhiều ngành điểm mạnh khác như là du học úc ngành logistics, du học ngành ngôn ngữ anh tại Úc hoặc những ngành liên quan đến nghệ thuật. Để có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Đây là những ngành vốn dĩ rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi vì cơ hội việc làm luôn rộng mở. Nhưng các bạn cũng nên suy nghĩ chọn ngành liên quan đến du học úc ngành quản trị kinh doanh khác như truyền thông, quản trị kinh doanh, quảng cáo thì hãy tham khảo phần dưới đây.

Du học Úc nên chọn ngành gì - luật
Du học Úc nên chọn ngành gì – luật

4. Du học Úc ngành marketing

Du học Úc nên học ngành gì thì trong phần này sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin về ngành marketing. Bởi vì đối với đất nước này, ngành học này luôn được coi là một ngành trọng điểm luôn được chú trọng đầu tư nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những gì tốt nhất. 

Ngoài ra du học Úc ngành truyền thông cũng được xếp vào chung với ngành marketing ở Úc. Chính vì thế mà các bạn nên chọn theo hai ngành này khi muốn học về các ngành kinh tế ở Úc nhé. Bởi vì nếu như các bạn có thêm kiến thức về những ngành học liên quan sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong tương lai. 

Bên cạnh đó, có một số câu hỏi được đặt ra liên quan đến việc du học Úc ngành nào dễ định cư ? Thì các bạn nên cân nhắc đến việc chọn các ngành trong tổ hợp liên quan đến Y tế như là du học ngành dược ở Úc, du học úc ngành y tá, điều dưỡng thì khả năng các bạn sẽ được định cư rất cao. Phần dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin đó.

Du học Úc nên chọn ngành gì - marketing
Du học Úc nên chọn ngành gì – marketing

5. Du học Úc ngành y

Du học ngành y ở Úc chính là một trong những sự lựa chọn được coi là hoàn hảo khi các bạn muốn du học Úc và ở lại định cư sau khi tốt nghiệp. Ngành học này hoàn toàn phù hợp với những bạn có mong muốn về chăm sóc và điều trị sức khỏe con người. 

Ngoài ra chính là việc nguồn nhân lực của ngành này ở Úc khá là khan hiếm nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với các bạn sau khi tốt nghiệp. Mặt khác, các bạn cũng có thể cân nhắc trong việc làm tại các bệnh viện ở những quốc gia khác để có thể tăng thêm kinh nghiệm và có những trải nghiệm quý giá của tuổi trẻ. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể nghĩ đến việc chọn chuyên ngành hẹp trong bộ tổ hợp ngành Y như là du học úc ngành điều dưỡng, du học úc ngành dược,… đều có được chất lượng giảng dạy tốt nhất và khả năng định cư luôn nằm ở mức cao nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể cân nhắc thêm về ngành công nghệ thông tin ở phần dưới đây.

Du học Úc nên chọn ngành gì - Y
Du học Úc nên chọn ngành gì – Y

6. Du học Úc ngành công nghệ thông tin

Khi trả lời câu hỏi du học Úc nên học ngành gì? Thì các bạn cũng nên xem xét trong việc chọn ngành công nghệ thông tin nhé. Bởi vì đây là một ngành đang rất “khát” nhân lực ở thời điểm hiện tại dù cho đây được coi là lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở thời đại bây giờ và cả tương lai. 

Với những trang thiết bị, cơ sở vật chất mới nhất và hiện đại nhất đến từ những trường đại học ở Úc sẽ mang đến cho các bạn những khoá học tốt nhất và dễ dàng phát triển bản thân nhất. Sau khi tốt nghiệp thì cơ hội việc làm của các bạn sẽ được rộng mở cùng với nhận được phúc lợi xã hội cao nhất.

Du học Úc nên chọn ngành gì - Công nghệ thông tin
Du học Úc nên chọn ngành gì – Công nghệ thông tin

Bên cạnh đó chính là việc các bạn cũng có thể suy nghĩ và cân nhắc đến việc chọn ngành thiết kế đồ hoạ khi du học tại Úc để có thể có thêm được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

7. Du học úc ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa cũng chính là một ngành không thể nào không nhắc đến khi nói về việc chọn ngành khi du học Úc. Bởi vì sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin cũng như là sự khai sinh của ngành thiết kế đồ hoạ này để có thể đi cùng với sự phát triển của thời đại về mặt công nghệ.

Dự trên những thống kê mới nhất thì lượng người tham gia vào ngành này ngày một tăng cao mạnh mẽ trong 5 năm. Đà tăng trưởng của lĩnh vực này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nên chính vì thế mà các bạn không cần phải quá lo lắng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nhé.

Du học Úc nên chọn ngành gì - thiết kế đồ hoạ
Du học Úc nên chọn ngành gì – thiết kế đồ hoạ

Tiếp đến thì ngành đầu bếp cũng chính là một sự lựa chọn khá hoàn hảo mà các bạn đam mê đặc biệt với ẩm thực phương tây.

8. Du học Úc ngành đầu bếp

Ngành đầu bếp hoặc những ngành liên quan đến ẩm thực cũng chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng mà các bạn đang cân nhắc chọn lựa. Bởi vì những giá trị thực tế và được ứng dụng vào cuộc sống từ những khoá học này vô cùng hữu ích cho các bạn trong tương lai dù làm việc ở bất kỳ quốc gia nào.

Trong quá trình học tập, các bạn sẽ biết về cách chọn nguyên liệu, sơ chế, bảo quản cũng như là được học về hương vị, gia vị và những điều quan trọng trong thực đơn với từng tập khách hàng khác nhau. 

Ngoài ra khi tốt nghiệp ngành học này, nếu như chọn ở lại Úc để làm việc các bạn sẽ được hưởng mức lương vô cùng hậu hĩnh cùng với những cơ hội được thăng tiến với những phúc lợi tốt nhất. Bên cạnh đó các bạn cũng có cơ hội được làm việc ở quốc tế với những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng ở trên thế giới hiện nay. 

Du học Úc nên chọn ngành gì - đầu bếp
Du học Úc nên chọn ngành gì – đầu bếp

Những phần quan trọng và thông tin cơ bản để trả câu hỏi du học Úc nên học ngành gì đã mang đến đáp án ở bài viết trên. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành học với bản thân mình nhất nhé. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo các ngành học khác, tuy không phải là ngành điểm mạnh nhưng sẽ có tiềm năng để các bạn phát triển bản thân như du học Úc ngành nông nghiệp, du học Úc ngành âm nhạc.