DU HỌC ÚC TRƯỜNG NÀO TỐT – DANH SÁCH TOP GO8

du học úc trường nào tốt

Khi nhắc đến du học Úc trường nào tốt làm sao có thể bỏ qua Go8. Đây là liên minh giáo dục, có 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc. Để được công nhận Go8 các trường  có uy tín cao và lịch sử lâu đời, có trường đã được thành lập trên 150 năm. Mục tiêu của Go8 là tập trung nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu nước Úc. Từ đó, đào tạo ra nguồn nhân lực chủ chốt cho xã hội.

Top 8 du học Úc trường nào tốt?

Trong tổng số nhân lực các thành viên Go 8 đào tạo có hơn 60% tiến sĩ, 63% bác sĩ, 66% nha sĩ, 50% nhà khoa học và 40% kỹ sư, cung cấp nguồn nhân lực tri thức cao. Ngân sách của chính phủ Úc chi cho 8 trường này lên đến 70% trong tổng số cho giáo dục. 

Tìm hiểu du học Úc trường nào tốt, theo thông tin tư vấn du học Úc, sinh viên khi đậu tuyển sinh các trường này được hưởng các đặc quyền như: đảm bảo công việc sau khi ra trường với lương cao, thời gian xét duyệt visa du học Úc được ưu tiên.

Australian National University – du học Úc trường nào tốt

Đại học Quốc gia Australia (AUN) có quy mô lớn nhất tại một trong các thành phố nên đi du học Úc – Canberra. Trường được thành lập bởi Quốc hội Úc, hiện đang xếp hạng thứ 2 tại Úc. 

Các ngành nổi bật trường đào tạo như Khoa học hàng hải, Triết học, Ngôn ngữ hiện đại, Luật, Chính trị,… AUN chính là cái nôi đào tạo ta những nhà quản lý và chuyên gia xuất sắc nhất tại Úc.

University of Queensland

University of Queensland là thành viên quan trọng của nhóm những trường Đại học toàn cầu – một trong những gợi ý cho du học Úc trường nào tốt. Các ngành đào tạo nổi bật của trường:  Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn)…

University of New South Wales 

University of New South Wales – UNSW thuộc top trường hàng đầu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu đa ngành. Các sinh viên của trường UNSW luôn ở trong top 30 được nhiều công ty săn đón nhất. 

Là trường đào tạo đa ngành toàn diện, các chương trình tại đây lên đến hơn 900 Đại học và Sau Đại học. Có thể kế đến các chuyên ngành nổi bật: truyền thông kỹ thuật số, IT, khoa học y sinh, tái tạo năng lượng, công nghệ nano, lượng tử điện toán, …

University of Melbourne

University of Melbourne là một trong những lựa chọn du học Úc trường nào tốt. Trường là nơi từng đào tạo 4 thủ tướng Úc và là lựa chọn hàng đầu để đi du học các ngành về Sinh, Y khoa, Thương mại, Môi trường, Nghệ thuật, Âm nhạc và Khoa học.

University of Sydney

University of Sydney luôn nằm trong top 1% những trường đại học lớn mạnh, được nhiều sinh viên quốc tế đăng ký hồ sơ du học Úc nhiều. Các ngành về Khoa học thú y, Điều dưỡng, Y dược, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Xã hội, Răng hàm mặt, Y, luôn đạt thứ hạng cao trong các bảng đánh giá thế giới.

Monash University

Monash University là trường có nhiều sinh viên quốc tế học tại Úc. Trường có mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên toàn cầu trên 5 châu lục, với hơn 110 trường từ Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu. Các chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Hóa học, Luật và Y tế là thế mạnh đặc biệt tại ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

University of Western Australia 

Thành phố Perth – Top 7 thành phố đáng sống nhất thế giới, trụ sở của University of Western Australia. Trường là thành viên của Mạng lưới Đại học Thế giới, gồm 18 đại học nghiên cứu châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, và châu Á – Thái Bình Dương. 

University of Adelaide 

University of Adelaide là ngôi trường 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Cái nôi đào tạo ra nhiều người đoạt giải Nobel, 100 học giả Rhodes và hơn 130 học giả Fulbright.Trên đây là top 8 du học Úc trường nào tốt. Thuộc trường danh giá nên các tiêu chuẩn để đi du học Úc yêu cầu vì thế sẽ cao hơn rất nhiều. Hồ sơ mỗi kỳ tuyển sinh nhiều, tỉ lệ chọi giữa các sinh viên không hề “dễ thở” chút nào. Nếu bạn quan tâm đến điều kiện đầu vào cần đáp ứng tiêu chí nào hãy liên hệ để được tư vấn.