Exness cập nhật điều kiện giao dịch tiền điện tử

Exness đã thực hiện một bước ngoặt lớn là cải thiện các điều kiện cho giao dịch tiền điện tử và đã thông báo về việc Exness cập nhật điều kiện giao dịch tiền điện tử.

Giờ đây, trên Exness MT4 và MT5, bạn có thể giao dịch các cặp Tiền điện tử với các điều kiện được cải thiện.

Giao dịch có sẵn 24/24

Giao dịch các cặp tiền điện tử 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Bạn sẽ không bị quấy rầy bởi chênh lệch giá vào cuối tuần nữa với giờ giao dịch sàn exness tốt nhất.

Đòn bẩy tối đa đã được tăng lên 1: 5

Tận dụng đòn bẩy cao lên đến 1: 5 trong giao dịch Tiền điện tử. Với khối lượng giao dịch lớn hơn 5 lần, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Chênh lệch giảm 50%

Tìm kiếm một dịch vụ giao dịch Tiền điện tử chi phí thấp. Exness đã giảm một nửa chi phí giao dịch, vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền của mình trong khi giao dịch các cặp.

Phí giao dịch 0,1%

Phí giao dịch hiện chỉ là 0,1% đối với giao dịch Tiền điện tử. Exness sẽ giữ nó ở mức tối thiểu cho tất cả các nhà giao dịch Tiền điện tử. Việc cập nhật các cặp tiền điện tử đã được thực hiện trên tất cả các tài khoản.

Giao dịch tiền điện tử trên Exness MT4 và MT5

Exness đã thêm một số cặp tiền điện tử mới để giao dịch.

Các cặp tiền điện tử trên Exness MT4 và MT5, bao gồm cả các cặp mới, đã có sẵn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Để giao dịch các cặp tiền điện tử với Exness, bạn hãy truy cập Trang web chính thức, lựa chọn trong các loại tài khoản exness và mở loại tài khoản phù hợp với mình.

Những cặp tiền điện tử nào có sẵn trên Exness?

Bằng cách mở tài khoản với Exness, bạn có thể giao dịch các cặp tiền điện tử sau.

  • BCHUSD
  • Bitcoin cash so với đô la Mỹ
  • BTCUSD
  • Bitcoin so với đô la Mỹ
  • ETHUSD
  • Ethereum so với đô la Mỹ
  • LTC/USD
  • Litecoin so với đô la Mỹ
  • XRP/USD
  • Ripple so với đô la Mỹ

CFD trên tiền điện tử 24/7 với Exness

Mọi nhà giao dịch Exness sẽ có cơ hội đầu tư và giao dịch CFD trên tiền điện tử 24/7, bởi vì là một nhà môi giới nổi tiếng thế giới và nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc có thể đầu tư vào CFD tiền điện tử vào các ngày cuối tuần trong đó liên tục và thường xuyên xảy ra các động thái giá hỗn loạn.

Xin lưu ý rằng tùy chọn này có sẵn cho khách hàng thông qua tài khoản exness standard, Exness MT4 và Exness MT5. Nếu bạn chưa có tài khoản đủ điều kiện và muốn sử dụng các dịch vụ, hãy đăng nhập vào tài khoản hoặc ứng dụng trực tuyến của bạn và mở một tài khoản mới tương thích với ưu đãi.

Nếu bạn chưa đăng ký với Exness, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào mở một tài khoản hợp lệ để nhận ưu đãi.

Tóm lại, việc Exness cập nhật điều kiện giao dịch tiền điện tử có thể xem là một tin vui với phần lớn những trader bởi việc này sẽ giúp điều kiện giao dịch của bạn được thuận lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top sàn giao dịch mua bán cỗ phiếu mỹ để có thêm nhiều lựa chọn.