Giá niềng răng thẩm mỹ tại Hạ Long hết bao nhiêu?

giá niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu

Niềng răng thẩm mỹ từ lâu đã trở thành phương pháp khắc phục tình trạng răng hô được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem lựa chọn nào phù hợp nhất với bạn!

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ với thiết bị có thể tháo rời

Phương pháp này thích hợp cho trẻ trong giai đoạn tiền chỉnh nha (6 đến 12 tuổi). Đây là thời điểm cơ bản để cải thiện các vấn đề răng khấp khểnh, thưa, lệch, lệch lạc do trẻ còn đang phát triển nên răng hàm chưa cứng. Kỹ thuật chỉnh nha được thực hiện đơn giản hơn với các khí cụ tháo lắp có thể cố định sau này. Giá niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em dao động khoảng 4.000.000 đồng.

Niềng răng  có ngăn đựng bằng kim loại

Hộp đựng mỹ phẩm có ngăn đựng bằng kim loại được làm bằng thép không gỉ. Đây là kỹ thuật chỉnh nha cơ bản nhất và thường được áp dụng trong các ca niềng răng nha khoa Hạ Long giai đoạn đầu. Chi phí cho một ca niềng răng thẩm mỹ mắc cài kim loại trung bình thường từ 27.000.000 – 31.000.000 đồng. Trong khi đó, niềng răng mắc cài kim loại phức tạp hơn có thể lên tới 35.000.000 VNĐ.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng kẹp

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là một bước cải tiến của công nghệ niềng răng mắc cài truyền thống nói trên. Stent thẩm mỹ với stent kim loại tự đóng thường đắt hơn stent kim loại truyền thống.

Đối với răng mọc chìa ra ngoài, mọc lệch, mọc thưa, mọc lệch lạc sẽ có mức giá dao động trong khoảng 40.000.000đ. Vì tình trạng răng miệng phức tạp và khó hơn nên mức giá nằm trong khoảng từ 44.000.000 – 48.000.000 đồng.

Niềng răng thẩm mỹ với khung sứ

Niềng răng sứ kế thừa hiệu quả của mắc cài kim loại, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định. Đối với tình trạng răng miệng trung bình, niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ có giá khoảng 42.000.000 đồng, răng mọc lệch lạc có thể có giá khoảng 46.000.000 đồng, niềng răng mắc cài sứ cho răng mức độ nặng hơn dao động khoảng 50.000.000 đồng.

Niềng răng thẩm mỹ với Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng về mặt kỹ thuật giống với mắc cài sứ truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp tự trượt nằm trên giá đỡ để cố định dây cung, tránh hiện tượng tụt dây cung xảy ra khi sử dụng thun.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng trung bình khoảng 50.000.000 VNĐ, hạng phức tạp hơn có thể từ 54.000.000 VNĐ, hạng phức tạp: 58.000.000 VNĐ.

Khung kim loại bên trong

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng, tuy nhiên việc lắp mắc cài mặt trong đòi hỏi tay nghề và chuyên môn siêu việt của bác sĩ nha khoa nên chi phí cũng cao hơn so với niềng răng mặt ngoài. Cụ thể, niềng răng có giá dao động khoảng 85.000.000 VNĐ đối với răng ở mức độ khó vừa phải, và dao động từ 105.000.000 – 115.000.000 VNĐ đối với mức độ khó và phức tạp hơn.

Niềng răng Invisalign Không mắc cài

Phương pháp niềng răng Invisalign này sử dụng các cặp khay niềng bằng nhựa trong giúp nắn chỉnh các răng đều nhau về đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm nhất của công nghệ Niềng răng Invisalign Clear là tính thẩm mỹ vì chúng rất khó phân biệt khi đeo trên răng. Giá của phương pháp niềng răng thẩm mỹ Invisalign dao động từ 100 – 120 triệu đồng, tùy theo mức độ hô móm.

Do tính thẩm mỹ cao nên nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng cao. Bạn nên chọn các phòng khám răng uy tín tại Hạ Long, vì tiền nào của nấy. Muốn có răng đẹp thì những nơi uy tín sẽ giúp bạn có nụ cười tỏa nắng nhất.