Điểm danh 3 phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay tại nhà

giảm mỡ bụng

Đã bao nhiêu lần bạn đã quyết tâm giảm cân, giảm mỡ bụng dưới rồi lại vẫn thất bại? Trong những ngày giãn cách xã hội, bạn hãy thử tận dụng thời gian rảnh rỗi để có thể lấy lại vòng eo con kiến cho mình với những bài tập siêu dễ mà Top 20 Review sắp chia sẻ cho bạn những tips giảm mỡ bụng nhanh nhất ngay sau đây. 

Nguyên nhân gây nên mỡ bụng

Nguyên nhân chủ yếu gây nên mỡ bụng thường chủ yếu do bạn phải ngồi nhiều thường xuyên hoặc ít luyện tập thể dục thể thao. Có thể nói rằng, mỡ bụng ở dưới khá khó để giảm bởi đây là vùng tập trung của nhiều mô mỡ dày. Tuy nhiên, sẽ chẳng có việc gì khó cả nếu nàng kiên trì tập luyện và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh. Hãy đi tìm những phương pháp giúp bạn có thể giảm mỡ bụng nhanh nhất nhé. 

Những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà 

Phương pháp Cross Body Climber 

Đây chính là một trong những động tác khá quen thuộc của các bài tập cardio. Với sự có mặt của Cross Body Climber sẽ giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất hơn bao giờ hết. 

phương pháp giảm cân

Đầu tiên, bạn cần phải vào bài với tư thế chống đẩy; 2 chân của bạn mở rộng bằng vai, tay thì chống thẳng, mắt nhìn về phía trước. 

Tiếp theo, bạn hãy siết chặt cơ thể của mình; vặn người rồi nhấc chân phải lên, đồng thời đưa về phía ngực trái. Bạn sẽ phải giữ thăng bằng chân trái; sau đó mới hạ chân phải về lại phía sau. 

Bạn hãy lặp lại động tác này đối với chân còn lại. Tập liên tục trong 12 đến 15 lần. Điều lưu ý nhất dành cho bạn chính là hãy cố gắng giữ cơ thể thành 1 đường thẳng trong suốt quá trình tập. Bạn không được để cho lưng cong hoặc nhô mông quá; vì sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống của bạn. 

Phương pháp Scissors Crunch

Với động tác Scissors Crunch được đánh là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất có động tác khá nặng. Tập trung hoàn toàn vào nhóm cơ bụng bên dưới và trọng tâm của cơ thể chúng ta. 

Scissor giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: 

Bạn hãy bắt đầu với tư thế nằm ngửa trên thảm tập thể dục. Bạn có thể đặt tay sát với mặt thảm; hoặc có thể nâng tay lên song song với thảm để tay bạn có thể hiệu quả trong lúc tập.

Kế tiếp, bạn hãy ấn lưng xuống thảm và đưa cả 2 chân lên càng gần với mặt đất càng tốt. Hãy bắt đầu di chuyển bằng cách nâng chân lên và hạ chân trái bạn xuống. Bạn cần phải tập luân phiên 2 chân trong khoảng 12-14 lần.  

Phương pháp Bicycle Crunch giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

Khi nhắc đến Bicycle Crunch thì phải nhắc đến hiệu quả của động tác này vô cùng tốt với cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất và các cơ liên sườn. 

Với những động tác mô phỏng chuyển động đạp xe đạp; phần bụng dưới của bạn sẽ được giảm mỡ nhanh nhất, tối đa nhất. 

giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách thực hiện:

Bạn vẫn tiếp tục với tư thế nằm ngửa trên thảm nhé. Bạn hãy nhấc vai lên và mở rộng khủy tay của mình; ngón tay nên được đặt ở thái dương hoặc sau gáy. 

Nhấc hai chân lên và co lại, sau đó bạn đá chân phải lên tới trước, chân trái co vào khủy tay phải. Bạn tiếp tục lặp lại động tác với bên còn lại nha. 

Động tác này bạn cần thực hiện trong khoảng 12-15 lần cho mỗi bên. 

Trên đây là những phương pháp giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất cho chị em phụ nữ, hãy luyện tập hàng ngày để có được cơ bụng đẹp như idol nhé, từ đó có thể tìm bạn trăm năm như ý. 

Block "auto-draft" not found