HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

thi công hệ thống thông gió làm mát

Nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn và số lượng công nhân đông thường chọn lọc sử dụng hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp vì vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí mỗi khi lắp đặt..

Hiệu quả khi lắp đặt hệ thống làm mát

Lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp có thể bớt nhiệt độ từ 5 – 7oC, khi nhiệt độ bên ngoài càng cao thì khả năng giảm nhiệt càng lớn. Hệ thống làm mát này giúp duy trì nhiệt độ trong khu vực nhà xưởng đạt mức ổn định trong khoảng 28 ± 37oC.

Các phương án thông gió làm mát nhà xưởng

Bây giờ, hệ thống thông gió làm cho mát nhà xưởng càng ngày càng được chú trọng bởi thiết kế nhà xưởng có những thiết bị hiện đại và quy chuẩn khó tính nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu đòi hỏi môi trường làm việc lý tưởng cho những công nhân viên.

Thông gió trong môi trường điều hòa

Chẳng phải nhà xưởng, nhà máy nào cũng có thiết bị hệ thống điều hòa vì nhiều lý do như: mức giá đầu tư lắp đặt lớn, giá điện tiêu thụ tương đối to,… bên cạnh đó, đối với một số nhà xưởng mang tính chất đặc trưng thì việc lắp đặt hệ thống làm mát là điều tất yếu, tiêu biểu như những nhà máy sản xuất điện tử và nhà máy phân phối dược phẩm thì việc lắp đặt điều hòa để thông gió làm mát nhà xưởng là chẳng thể tránh khỏi.

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng phương pháp hơi nước

Việc lắp đặt điều hòa cho nhà xưởng tốn nhiều chi phí cho chủ đầu tư, vì thế, đối với nhà máy bắt buộc về môi trường làm việc không quá cao thì lắp hệ thống máy làm mát không khí là phương án rẻ nhất giúp tối ưu giá thành đầu tư, giá thi công lắp đặt, giá thành vận hành mà không ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Thông gió tự nhiên

Thông gió tự nhiên là việc bố trí cửa lấy gió và thải gió hợp lý giúp cho không khí lưu thông hiệu quả nhất. Với việc lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng áp suất dương, tạo khe hở như giếng trời, mở cửa sổ hứng nguồn gió tự nhiên là giải pháp thuần tuý và với chi phí tốt nhất trong số những phương án làm mát nhà xưởng.

Lấp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng áp suất dương

Thông gió làm cho mát cưỡng bức

Thông gió khiến mát nhà xưởng cưỡng bước là thay vì phụ thuộc vào thời tiết và điều kiện thiên nhiên thì hệ thống thông gió làm mát áp suất âm này chủ động hơn trong việc lấy gió đưa vào nhà xưởng, đấy là tiêu dùng quạt hút công nghiệp nhà xưởng trên tường hoặc trên mái để hút không khí nóng, khí bụi ra ngoài.

hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp tối ưu

Vì sao nên chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp tại Giavuteco?

Lúc lắp đặt cho dự án hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, Giavuteco sẽ thi công tỉ mỉ và đáp ứng toàn bộ những yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho phần lớn dự án.

Mang phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Thương Hiệu”, Giavuteco luôn mang đến cho chủ đầu tư những giá trị thiết thực nhất, tạo điều kiện cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao và chủ đầu tư không cần bỏ ra những chi phí không hiệu quả.

Các hệ thống điều hòa thông gió công nghiệp được Giavuteco cung ứng đạt hiểu quả trong quá trình vận hành và phù hợp từng công trình, nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ ngay cho họ qua trang web Giavuteco.com để nhận tư vấn chi tiết hơn.

Block "auto-draft" not found