HIỆN EXNESS TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NÀO?

exness tuyển dụng

Exness đang là sàn forex lớn nhất và giàu nhất thế giới. Vậy cơ hội làm việc tại Exness ra sao? Hiện tại Exness tuyển dụng vị trí nào?

Exness là ai?

Exness, một công ty fintech quốc tế, được thành lập vào năm 2008 và kể từ đó đã trở thành một trong những nhà môi giới giao dịch trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Bằng cách dành thời gian để hiểu nhu cầu của khách hàng, họ có thể cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất trên thị trường. Do đó, dịch vụ của chúng tôi được các thương nhân ở Châu Á, các nước SNG, Trung Đông và nhiều khu vực khác tin tưởng. Năm này qua năm khác, Exness thiết lập khối lượng giao dịch kỷ lục và Chương trình Đối tác cạnh tranh của chúng tôi tiếp tục đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Trung bình, mỗi tháng, khối lượng giao dịch của khách hàng của chúng tôi lên tới 565 tỷ USD. Exness được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). họ làm việc với BARCLAYS, Baltikums, Ngân hàng OCBC và được kiểm toán bởi Deloitte. họ cũng là nhà tài trợ của WWF Nga trong ba năm qua.

Điều kiện: chuyển tới đảo Síp để làm việc

Văn phòng của Exness nằm ở trung tâm của một trong những nơi đẹp nhất ở Limassol. Từ văn phòng của họ, bạn sẽ có tầm nhìn ra biển Địa Trung Hải không bị cản trở. Họ chỉ cách nhiều quán bar và nhà hàng ở Limassol và một dải bãi biển đẹp trải dài vài bước chân. Bước qua con đường ven biển và bạn sẽ thấy mình đang ở thị trấn cổ kính đặc sắc của Limassol.

Những vị trí sàn exness đang tuyển

Exness tuyển dụng vị trí nào?

Exness tuyển dụng đội ngũ nghiên cứu

Họ làm gì hàng ngày? Nói một cách đơn giản, họ giải quyết những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của họ. Ví dụ: Exness đã phát triển các công cụ để kiểm tra căng thẳng và giám sát rủi ro, cải thiện mô hình định giá cho các công cụ CFD để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu quả các nguồn lực và đã tìm ra các nguyên tắc cơ bản về định giá cho các giao dịch hoán đổi. Thêm vào đó, họ liên tục phân tích và cải thiện các điều kiện giao dịch của mình để khách hàng của họ tận dụng tối đa ưu thế giao dịch với Exness.

Exness cũng thử nghiệm các công nghệ mới và gần đây nhất đã chuyển một số dịch vụ sang Elixir và AWS, điều này đã giúp chúng ta tăng tốc độ tính toán và tối ưu hóa việc xử lý dữ liệu.

Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT Plus free trên điện thoại

Exness tuyển dụng lập trình viên Python

Exness phải đối mặt với những nhiệm vụ phức tạp ở ngã ba của fintech và an ninh. Họ phát triển các hệ thống phân tán có tải trọng cao và khi khách hàng của họ tin tưởng giao tiền cho Exness, họ rất chú trọng đến bảo mật và đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu tại bất kỳ thời điểm nào. Gần đây, văn phòng Exness đã đưa ra quyết định chiến lược để phát triển kinh doanh B2B, điều này yêu cầu những ứng cử viên:

  • Tạo cơ hội từ đầu để triển khai toàn bộ ngăn xếp trong bất kỳ môi trường nào;
  • Tăng độ tin cậy của dịch vụ, vì thay vì tồn tại trên sản xuất của họ, dịch vụ sẽ tồn tại trong môi trường sản xuất biệt lập N;
  • Giới thiệu tự động hóa tối đa các quy trình;
  • Định cấu hình các dịch vụ theo nhu cầu của mọi khách hàng.

Đó là các vị trí mà Exness tuyển dụng hiện nay. Bạn có thể vào đây để gửi CV và đăng ký làm việc cho sàn Exness. Nếu như bạn muốn biết nhiều hơn về sàn Exness thì có thể tham khảo qua một chút nhé.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY