NÊN HỌC CHƠI CHỨNG KHOÁN TỪ ĐÂU?

ban-chung-khoan-khi-nao-tien-ve

Nếu bạn không biết nên học chơi chứng khoán từ đâu thì bài viết sau đây là dành cho bạn. Các chuyên chứng khoán tại Top20Review sẽ chia sẻ cho bạn những nơi uy tín nhất để học chứng khoán, giúp bạn tránh việc bị những kẻ môi giới lừa đảo hay tiếp thu kiến thức không chuẩn. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Học chơi chứng khoán online không đơn giản chỉ là học từ các tài liệu trên mạng mà bạn còn cần phải học hỏi những kinh nghiệm đầu tư thực tế được chia sẻ trên Page của người đi trước, để từ đó có thể áp dụng kiến thức học được một cách hiệu quả hơn.

App Ask Any – tư vấn hỏi đáp từ nhiều chuyên gia chứng khoán có kinh nghiệm

App Ask Any là nơi có đội ngũ các nhà môi giới chứng khoán kinh nghiệm số 1 Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có những thắc mắc trong quá trình đầu tư và muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức hay ho ít ai biết về đầu tư thì đây chính là sự lựa chọn uy tín nhất cho bạn. Những chuyên gia này sẽ là người giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có được hướng đi đúng đắn trong quá trình đầu tư. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia này phần lớn đều khá kín tiếng nên bạn rất khó có thể tìm kiếm thông tin liên hệ của họ. Vì vậy Ask Any chính là nơi giúp bạn dễ dàng trao đổi và liên hệ với các chuyên gia đẳng cấp nhất. 

học chơi chứng khoán từ đâu

Một số những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán tại Ask Any là:

Chuyên gia chứng khoán Nguyễn Hồng Điệp

Ông Nguyễn Hồng Điệp chính là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm công tác với vai trò là cố vấn tài chính cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Chuyên gia chứng khoán Đặng Trọng Khang

Đặng Trọng Khang là một trong những cái tên hàng đầu giới chuyên gia chứng khoán tại Việt Nam. Ông là người đã sáng lập và chia sẻ các phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả theo hướng Causality Investing được nhiều nhà đầu tư áp dụng.

Chuyên gia chứng khoán Nguyễn Việt Hùng

Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Việt Hùng đang nắm giữ các chức vụ quan trọng trong lĩnh vực tài chính với các vai trò: Giám Đốc Phân Tích Đầu tư Vàng 10 tại Ngân Hàng Techcombank,Giám Đốc Phân Tích Đầu Tư của Tập Đoàn Hung Kee của Hong Kong, cố vấn đầu tư cho 2 công ty là Công ty Quản lý tài sản GCE, Công ty Công nghiệp Texas.

Học chứng khoán qua các thông tin, tài liệu online của chuyên gia

  • Các Website kiến thức chứng khoán uy tín từ các chuyên gia

Với sự phát triển thời đại 4.0 hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu mọi thứ thông qua internet trong vòng 1 giây. Sau đây là một số website uy tín mà bạn có thể tham khảo kiến thức về chứng khoán như cafef.vn, vietstock.vn, gmstock.vn, fireant.vn,…hay những trang web chính thức công ty chứng khoán như hnx.vn, hsx.vn,… 

Những website này đều giúp cho người dùng nắm bắt được những thông tin thị trường một cách nhanh chóng, tiếp thu nguồn kiến thức đa dạng. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng các tài liệu chứng khoán miễn phí thường sẽ là những thông tin chung chung và cơ bản nhất như: làm sao để mua cổ phiếu. Nên nếu bạn đang tìm kiếm những kiến thức chuyên môn hơn thì phải mua những tài liệu có phí.

Vì thế mà thay vì phải trả phí cho từng tài liệu riêng lẻ sẽ tốn nhiều thời gian và không tổng hợp được tất cả thông tin cần thiết thì bạn nên đầu tư vào việc liên hệ các chuyên gia, nhà cố vấn uy tín tại Ask Any để được tư vấn 1:1 nhanh chóng và tối ưu được thời gian và hiệu quả. 

học chơi chứng khoán từ đâu
  • Thông tin chứng khoán từ Facebook, Youtube và Tiktok

Đây là những nền tảng mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam nên bạn cũng có thể học chơi chứng khoán online trên những nền tảng này. Một số tài khoản chứng khoán nổi tiếng như Nông dân đánh chứng, Bò và Gấu, Happy Live,… là nơi bạn có thể theo dõi họ cập nhật những thông tin, kinh nghiệm đầu tư.

Học chứng khoán qua các hội nhóm, cộng đồng chơi chứng khoán

Bạn cũng có thể học các kỹ năng chứng khoán thông  các group nổi tiếng như EK – Hóng biến chứng khoán, cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay, Chứng khoán lướt sóng thần, GmStock Community,… Hay Fanpage Ask Any với sự tham gia của hàng ngàn nhà đầu tư sẽ là nơi bạn học được  những kinh nghiệm chứng khoán có 1 không 2. 

Các bài viết liên quan:

Học chơi chứng khoán từ đâu thì bạn đã có 3 cách chính được chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình để có một quá trình đầu tư thật nhiều lợi nhuận cùng Ask Any.