Hướng dẫn quảng cáo Facebook với giá 1 đồng thu lại được 100 đồng

Hướng dẫn quảng cáo facebook với giá 1 đồng

Khi chạy ads nhiều người mong muốn được hướng dẫn quảng cáo Facebook với giá 1 đồng mặc dù đây gần như là một mục tiêu bất khả thi. Nhưng với 4 bước được Top20review chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn chạy ads Facebook gần như miễn phí mà vẫn đảm bảo tài khoản sạch và an toàn.

Phương pháp chạy quảng cáo Facebook 1 đồng

Facebook là nền tảng mạng xã hội được tạo ra với mục đích kết nối cộng và quan trọng nhất là người dùng được sử dụng nó miễn phí. Đây chính là nguyên tắc cốt lõi của cách chạy ads Facebook với 1 VND. Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản rằng phương pháp thực hiện quảng cáo Facebook này là cách sử dụng một nội dung thật sự “HOT” để có thể thu hút sự tương tác, chia sẻ của người dùng ngay từ lần xem đầu tiên. Từ đó mức thanh toán cho quảng cáo của bạn sẽ hạ xuống chỉ còn 1 đồng. Hãy tiếp tục theo dõi để biết được 4 bước thực hiện chiến dịch quảng cáo với chi phí rẻ đến bất ngờ này như thế nào nhé.

Một số bài viết hay bạn nên xem để có chiến dịch quảng cáo thành công:

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo lead ads.

Chạy voi là gì, ưu điểm của chạy voi facebook.

4 bước chạy ads 1 đồng trên Facebook

Thực tế giá thầu quảng cáo Facebook ngày càng tăng chóng mặt và bạn có thể áp dụng các bước chạy ads sau để có một chiến dịch quảng cáo trên Facebook với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một trang fanpage Facebook để chạy ads cho nó. Và trang fanpage này chỉ cần được xây dựng với khoảng 50 lượt like. Điều này khá đơn giản, bạn có thể tận dụng các mối quan hệ bạn có như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…

chuẩn bị để chạy quảng cáo facebook

  • Bước 2: Lúc này bạn cần đầu tư vào việc sáng tạo nội dung thật “HOT”. Đặc biệt là bạn phải sử dụng thêm hình ảnh và video. Hãy tìm hoặc tự tạo các video sao cho đặc biệt thu hút người xem nhất. Sau đó hãy viết một câu tiêu đề giật tít và gây sốc nhất có thể nhưng cần bám sát vào nội dung và hình ảnh trong bài. Ở cuối video hoặc nội dung hãy chèn lời kêu gọi hành động (CTA) là “Xem thêm và gắn đường link sản phẩm của mình vào. Xem thêm cách viết bài quảng cáo trên facebook từ chuyên gia content nhé.

cách viết bài quảng cáo facebook

  • Bước 3: Sau khi đăng tải, bạn hãy truy cập vào bài viết đó ở fanpage của mình. Bạn sẽ thấy dòng chữ “Quảng cáo bài viết” ở cuối post. Các bạn click vào đó và tại giao diện mới, bạn chọn đối tượng là “Những người bạn chọn thông qua nhắm mục tiêu”. Tiếp theo là chọn quốc gia muốn hiển thị quảng cáo, độ tuổi và sở thích của đối tượng thì bạn chỉ cần chọn sao cho phù hợp với mục tiêu của mình là được. 

Tại phần ngân sách, bạn hãy chọn loại ngân sách trọn đời với chi phí khoảng 50.000VND. Và khoảng thời gian chạy ads là 1 ngày cùng với hình thức trả tiền là trả tiền cho mỗi lượt tương tác. Sau đó chọn vào “OK” để hoàn tất các thông tin của quảng cáo. Kế đến là nhập thông tin về thẻ Visa để thanh toán quốc tế cho quảng cáo của Facebook.

  • Bước 4: Bước cuối cùng là bạn chỉ cần chờ Facebook ads phân phối và đo lường quảng cáo. Lúc đầu Facebook sẽ tính giá cho mỗi lượt tương tác khoảng 70 VND. Tuy nhiên nếu quảng cáo của bạn nhận được nhiều lượt tương tác như like, share,  comment hoặc tỷ lệ giữa người xem video và số lượt hiển thị càng cao thì Facebook sẽ tự động giảm xuống từ từ và mức thấp nhất mà nó có thể hạ là 1 đồng.

Như vậy những ý trên chính là các bước để bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo với mục tiêu chi phí là 1 đồng. Có thể không hoàn toàn đạt được 1 đồng như mong đợi nhưng với cách này bạn có thể quảng cáo với chi phí chỉ bằng bữa ăn sáng mỗi ngày. Tuy nhiên có một số điều bạn cần chú ý khi chạy ads như sau.

Nhưng có lẽ, bạn nên tham gia một khóa học dạy Facebook ads chuyên sâu (chúng tôi đã review những khóa học uy tín với chi phí thấp nhất cho bạn) để biết cách tối ưu ngân sách nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao hơn là lựa chọn quảng cáo miễn phí, không đảm bảo được hiệu quả cho bạn.

Một số lưu ý khi chạy ads Facebook với 1 đồng

Khi chạy quảng cáo Facebook với mục tiêu 1 đồng và đảm bảo lịch sử tài khoản của mình được sạch và an toàn để xây dựng chiến dịch lâu bền, bạn cần lưu ý những điều sau:

lưu ý khi chạy quảng cáo facebook

  • Phải sử dụng thẻ Visa debit chạy quảng cáo facebook “sạch” để đảm bảo tài khoản của bạn không nằm trong danh sách đen của Facebook. Vì hiện nay Việt Nam đang là thị trường có tỷ lệ bùng tiền quảng cáo cao nhất nên Facebook rất cảnh giác với các thẻ thanh toán quốc tế
  • Khi add các thẻ thanh toán quốc tế vào tài khoản phải tuân thủ nguyên tắc 1 máy – 1 IP nhất định, nên sử dụng máy tính mà bạn thường xuyên sử dụng nhất. Ngoài ra bạn cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế với tên thật của mình và khớp với mọi thông tin cá nhân.
  • Fanpage hoặc tài khoản quảng cáo của bạn phải được tạo từ 3 tháng trở lên và đảm bảo có sự tương tác với nó để không bị Facebook nghi ngờ. Bạn nên thực hiện xác minh tài khoản quảng cáo facebook.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn quảng cáo Facebook với giá 1 đồng và chỉ ra những lưu ý quan trọng giúp bạn thực hiện hiệu quả. Nhưng nếu cách chạy ads này quá khó với bạn, hãy truy cập vào ứng dụng tư vấn Askany. Tại đây các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu sẽ chia sẻ đến bạn cách chạy ads với mức ngân sách trong khả năng của bạn, đảm bảo mang lại doanh thu vượt trội nhất. Đặt lịch ngay bây giờ để được tư vấn 1:1 cùng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *