Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào trang web WordPress để tạo nội dung tự động

Tích hợp ChatGPT vào wordpress

ChatGPT đã đem đến một cuộc cách mạng trong lĩnh vực Marketing nói chung và content-SEO nói riêng. Bạn không cần phải là một nhà văn hay biên tập viên giỏi để có thể sở hữu bài viết chất lượng. Chỉ cần vài lệnh đơn giản, Chatbot AI sẽ tạo ra một bài viết đầy tinh thần và nội dung chất lượng cao.

Vậy bạn có muốn biết cách tích hợp ChatGPT vào wordpress của mình để tạo nội dung tự động không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để làm điều đó. Hãy cùng theo dõi và khám phá bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Sử dụng ChatGPT trên website có được không?

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt ChatGPT vào trang web wordpress để tạo nội dung tự động ngay bây giờ, thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc Plugin WordPress. Tuy nhiên, để liên kết ChatGPT với trang web của bạn qua API Keys, bạn cần đăng ký một tài khoản ChatGPT Plus.

Hướng dẫn chi tiết để tích hợp ChatGPT vào trang web WordPress

Sử dụng tiện ích mở rộng ChatGPT cho WordPress

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng ChatGPT for WordPress bằng cách truy cập vào đường link ở phía trên.

Tích hợp ChatGPT vào WordPress
Bước 1

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, tải lại trang viết bài trên trang web của bạn, tiện ích sẽ hiển thị ở phía bên phải để bạn sử dụng.

Tích hợp ChatGPT vào wordpress
Bước 2

Chỉ cần nhập câu hỏi vào khung sidebar, ChatGPT sẽ trả lời ngay tức thì cho bạn.

Tích hợp ChatGPT vào wordpress
Bước 3

Chú ý rằng bạn cần mở một cửa sổ ChatGPT trên trình duyệt của mình để có thể sử dụng tính năng này (bạn có thể sử dụng tài khoản ChatGPT miễn phí để làm điều này).

Cài đặt ChatGPT vào trang web của bạn bằng cách sử dụng plugin AI Engine

Cài đặt plugin AI Engine bằng cách truy cập vào đường link ở phía trên.

Tích hợp ChatGPT vào wordpress
Cài đặt Plugin vào wordpress như những Plugin khác

Bước 2: Đăng nhập vào OpenAI để tạo API Keys (API Keys sẽ được sử dụng để liên kết ChatGPT với trang web của bạn).

Tích hợp ChatGPT vào wordpress
Copy mã API trong tài khoản ChatGPT của bạn để sử dụng

Sau khi bạn đã cài đặt plugin, hãy truy cập vào mục “AI Writing Assistant”. Tại đây, bạn có thể dán API keys và tùy chỉnh một số cài đặt nếu cần thiết. Cuối cùng, hãy nhấn nút “Lưu cài đặt”.

Tích hợp ChatGPT vào wordpress
Nhập key API vào đây để sử dụng ChatGPT cho website WordPress của bạn

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể sử dụng ChatGPT để viết nội dung tự động trên website wordpress của mình.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn mục “Single Content Writer”, sau đó nhập từ khóa chính vào ô “AI/GPT-3 Prompt” và bấm “Generate” để bắt đầu tạo nội dung.

Tích hợp ChatGPT vào wordpress

Xem thêm các bài viết khác:

Nên viết content cho website bằng ChatGPT hay không?

Có thể sử dụng ChatGPT để tạo nội dung cho website, tuy nhiên cần kiểm tra kỹ và tối ưu SEO lại để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để đạt kết quả SEO tốt, website cần có nội dung sáng tạo và chuyên nghiệp, vì vậy ChatGPT nên được sử dụng như một nguồn tham khảo, không nên hoàn toàn phụ thuộc vào nó.

Nếu muốn SEO website hoàn toàn bằng ChatGPT, cần cân nhắc kỹ. Nội dung tạo bằng ChatGPT có thể có sai sót ngữ pháp và thiếu linh hoạt về nội dung. Tạo nội dung hoặc sử dụng dịch vụ người viết content sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Bài viết trên hướng dẫn cách tích hợp ChatGPT vào website WordPress để tạo nội dung tự động. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Block "auto-draft" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *