Iphone 2G giá bao nhiêu sau hơn 15 năm ra mắt?

iphone 2G giá bao nhiêu

Chắc hẳn bạn đã biết chiếc iphone đầu tiên ra đời chính là iphone 2G. Tuy nhiên bạn đã biết  sau hơn 15 năm ra mắt, iphone 2G giá bao nhiêu hay chưa? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến bạn phải sửng sốt, con số cho một chiếc iphone 2G hiện đã tăng hơn 10 lần so với lúc ra đời.

Lúc mới ra mắt iphone 2G bao nhiêu tiền?

Sự xuất hiện của iPhone 2G, được trang bị màn hình cảm ứng như iPod, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Apple và tạo nên một cơn sốt công nghệ toàn cầu. Với phương châm “Bắt đầu tốt để thành công tốt hơn”, iPhone 2G đã bắt đầu thành công với giá ban đầu 499 USD cho bản 4GB và 599 USD cho bản 8GB với hợp đồng mạng tại Mỹ.

Lúc mới ra mắt iphone 2G bao nhiêu tiền?

Làm sao để tải Chat GPT miễn phí tại Việt Nam?

Hiện giờ giá iphone 2G bao nhiêu?

Giá của những chiếc iPhone đời đầu hiện tại đã tăng lên đến khoảng 8.500 USD, tương đương gấp 10 lần giá của mẫu iPhone 7 dung lượng 256GB mới nhất. Mặc dù người hâm mộ đang chú trọng vào các mẫu iPhone mới nhất, nhưng giới sưu tập lại có niềm đam mê tìm kiếm các phiên bản 2G – smartphone đầu tiên của Apple. Trên trang thương mại điện tử eBay, các phiên bản này đang được bán với giá khởi điểm từ 1.000 USD (tương đương khoảng 22 triệu đồng) cho bản 8GB đã qua sử dụng.

Nếu so sánh với giá trên trang web chính thức của Apple, số tiền này có thể mua được một chiếc iPhone 7 Plus phiên bản 256GB mới (với giá niêm yết 949 USD). Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone 2G mới hoàn toàn, chưa mở ra và dung lượng lớn hơn, giá có thể lên đến 6-8 lần số tiền đó.

iphone 2G giá bao nhiêu

Một chiếc iPhone thế hệ đầu với dung lượng 16GB chưa được kích hoạt có thể được bán với giá lên đến 8.499 USD, giảm 15% so với giá ban đầu là 10.000 USD. Để sở hữu một chiếc iPhone 2G nguyên seal với dung lượng 8GB, giá thường dao động từ 5.000-7.000 USD.

Apple ra mắt iPhone đầu tiên vào cuối tháng 6/2007 và máy được cài đặt hệ điều hành OS 3.1.3. Lúc đó, tên gọi iOS chưa được sử dụng để chỉ phần mềm của iPhone. Khoảng 6,1 triệu chiếc iPhone 2G đã được bán ra trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Chiếc iphone 2G giá bao nhiêu với phiên bản nguyên seal chắc chắn cao hơn rất nhiều so với chiếc iphone 14 đời mới nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm những công nghệ mới nhất như ứng dụng Chat GPT thì nên sở hữu một chiếc điện thoại model gần đây để có thể sử dụng chúng thuận tiện hơn.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Block "auto-draft" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *