Hướng dẫn kiếm tiền bằng app Báo Mới chi tiết từng bước

Bí quyết kiếm tiền bằng app Báo Mới là điều không phải ai cũng biết, dù họ lên ứng dụng này đọc báo mỗi ngày. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền rất khá chỉ từ việc đọc tin tức mỗi ngày. Như vậy, bạn vừa có thể cập nhật các thông tin thời sự mới nhất, vừa được nhận hoa hồng. Dưới đây Top20Review sẽ hướng dẫn đầy đủ các bước kiếm tiền bằng tài app Báo Mới. Nếu không thể đăng ký, áp dụng được phương pháp này, bạn nên nhờ các chuyên gia affiliate hướng dẫn kỹ hơn cho mình thông qua nền tảng Askany.

Báo Mới là gì?

Báo Mới (baomoi.com) là một trang web tổng hợp tin tức Việt Nam và quốc tế hoàn toàn tự động. Mỗi ngày, hệ thống này tự động thu thập gần 6500 tin từ khoảng 200 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Báo Mới sau đó tổ chức, phân loại, và nhận biết bài tin lại để có thể hiển thị theo sở thích và nhu cầu đọc tin của từng người dùng trên trang.

Báo Mới là gì?
Báo Mới là gì?

Thói quen đọc tin trực tuyến hiện nay thường là thụ động, người ta thường ghé thăm một hoặc nhiều nguồn tin yêu thích và đọc theo kiểu “có gì đọc nấy”. Báo Mới được tạo ra với mục tiêu làm thay đổi phần nào thói quen này, tạo điều kiện cho độc giả Việt Nam có thể trở nên chủ động hơn trong việc tiếp cận tin tức trực tuyến, như một nguồn cảm hứng tinh thần hàng ngày.

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của Báo Mới, đã được bổ sung thêm tính năng: Mời bạn bè cùng tham gia đọc Báo Mới để tích điểm đổi quà hoặc tiền mặt.\

Xem thêm các bài viết khác:

Cách kiếm tiền bằng app Báo Mới

Đầu tiên để kiếm tiền bằng app Báo Mới, trước hết, bạn cần tải ứng dụng Baomoi về điện thoại của mình. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ cả hai nền tảng lớn là Android và iOS. Tiếp theo, truy cập vào tab “Cá nhân” và sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập vào hệ thống. Ngay khi tải ứng dụng Báo Mới, bạn cũng sẽ nhận ngay 1 điểm thưởng.

Việc kiếm tiền từ việc xem tin tức trên ứng dụng sẽ được quy đổi thành đơn vị xu. Sau khi tích lũy được đủ số xu cho phép, bạn có thể đổi xu để nhận thẻ cào điện thoại hoặc các vật phẩm khác. Có hai loại mệnh giá thẻ cào điện thoại bạn có thể đổi là 10.000 đồng (tương đương 100 xu) và 50.000 đồng (tương đương 2500 xu).

Cách kiếm tiền bằng app Báo Mới
Cách kiếm tiền bằng app Báo Mới

Quy trình thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập tab “Cá nhân”, rồi vào mục “Mời bạn, khui quà”. Sau đó bạn có thể sao chép liên kết mời bạn bè hoặc chia sẻ bất kỳ bài báo nào qua Zalo, Facebook,… để mời bạn bè tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng Báo Mới.

Mỗi lần mời bạn bè thành công, cả hai bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng (bạn bè cần tải, cài đặt và đăng nhập thành công trên Báo Mới, đồng thời lần đăng nhập đó phải là lần đầu tiên). Bạn có thể xem số bạn bè đã mời và số điểm hiện tại trong mục “Cá nhân” của mình.

Xem thêm trang affiliate kiếm tiền Ecomobi là gì.

App đọc báo kiếm tiền tương tự

Bên cạnh Báo Mới, ở thị trường nước ta cũng có nhiều ứng dụng đọc báo uy tín khác và mang tới cho bạn cơ hội tạo thu nhập tương tự.

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc tin kiếm tiền online hàng đầu mang tên VN Ngày Nay đã triển khai một chiến lược độc đáo, mang đến cơ hội thu nhập đáng tin cậy thông qua chương trình thưởng dành cho độc giả. Chiến lược này không chỉ tăng cường sự quan tâm từ phía độc giả mà còn đáp ứng nhu cầu kiếm thêm thu nhập của họ. Ứng dụng này hoạt động trên cả hệ điều hành Android và iOS, cho phép người dùng kiếm tiền từ việc đọc tin tức và giới thiệu người dùng mới. Các nhiệm vụ này sẽ được thưởng xu, với mức quy đổi là 10.000 xu tương đương 1 triệu đồng.

Mofiin

Ứng dụng Mofiin, được phát triển bởi Yeah1 Network, là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền online, cho phép người đọc tích lũy Mofiin Coin để đổi chúng thành thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng mỗi lần quy đổi. Mofiin thu hút đặc biệt đối với người trẻ vì không chỉ giúp họ theo dõi tin tức từ nhiều nguồn mà còn có thể tạo thu nhập bổ trợ dễ dàng. Hiện Mofiin cũng đang hợp tác với cách kiếm tiền trên MasOffer, mạng lưới affiliate hàng đầu nước ta hiện nay.

Báo hay 24h

Cũng giống như app VN Ngày Nay và Báo Mới, ứng dụng Báo Hay 24h sẽ cho phép bạn đọc tin tức tổng hợp và kiếm thêm thu nhập từ đó. Mỗi khi người dùng đọc tin hay giới thiệu thêm tài khoản mới cho app, họ sẽ được cộng điểm. Thông thường, ứng dụng này cung cấp các mệnh giá thẻ cào là 10.000 đồng, 50.000 đồng và 100.000 đồng, tương ứng với số điểm đạt được.

Qua đây, bạn đã nắm được cách để kiếm tiền bằng app Báo Mới, nơi cập nhật tin tức hàng đầu nước ta hiện nay. Mỗi ngày có hàng ngàn người sử dụng Báo Mới để đọc tin nhưng ít ai nắm được cách tạo thu nhập từ app này. Để biết được thêm nhiều phương pháp kiếm tiền dễ dàng từ những ứng dụng hàng ngày như vậy, bạn hãy liên hệ tư vấn với các chuyên gia affiliate đến từ Askany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *