Hướng dẫn kiếm tiền bằng tải app đơn giản

Làm sao để kiếm tiền bằng tải app? Có những app tạo thêm thu nhập online nào phổ biến uy tín hiện nay? Tận dụng sự hiện đại và phát triển của công nghệ, rất nhiều người lựa chọn tối ưu hóa thu nhập của mình bằng các cách thức online. Dưới đây, Top20Review sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền bằng tải app đơn giản.

Nắm bắt được xu hướng, rất nhiều nhà phát hành đã cho ra hàng loạt các app kiếm tiền online, khiến cho người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn các app. Vậy nên, để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện kiếm tiền bằng tải app một cách hiệu quả, phù hợp, hãy liên hệ đến các chuyên gia affiliate hàng đầu tại Askany.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng tải app

Hướng dẫn kiếm tiền bằng tải app
Hướng dẫn kiếm tiền bằng tải app

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng các ứng dụng

Đối với điện thoại Android, người dùng truy cập vào Google Play Store. Còn đối với điện thoại iOS thì truy cập vào App Store để bắt đầu tải app và kiếm tiền.

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng

Người dùng tìm kiếm ứng dụng kiếm tiền bằng cách nhập tên app hoặc các từ khóa liên quan. Ví dụ, muốn tìm ứng dụng kiếm tiền bằng tải app, người dùng có thể nhập từ khóa “tải app kiếm tiền” hoặc “kiếm tiền online”. Sau đó, các kết quả tương ứng sẽ xuất hiện, các ứng dụng gần giống với từ khóa tìm kiếm nhất sẽ được đặt lên đầu tiên.

Bước 3: Cài đặt app

Sau khi đã tìm thấy app kiếm tiền phù hợp, đúng yêu cầu, người dùng chỉ cần nhấn vào nút “Tải về” hoặc “Cài đặt” để tải ứng dụng.

Bước 4: Mở ứng dụng và đăng ký

Trước khi bắt đầu kiếm tiền, người dùng cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Để đăng ký được tài khoản thương rất đơn giản, chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin cơ bản như tên, email, số điện thoại,…

Bước 5: Hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, người dùng sẽ nhận được một phần thưởng từ việc tải app và tạo tài khoản thành công. Sau đó, người dùng có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu khác của app để tăng thêm tiền thưởng, hoặc xu quy đổi.

Xem thêm các bài viết khác:

Một số app kiếm tiền trực tuyến uy tín

Dưới đây là một số app tải để kiếm tiền uy tín được giới thiệu từ các chuyên gia về MMO, global affiliate marketing,.. hàng đầu nước ta:

Một số app kiếm tiền trực tuyến uy tín
Một số app kiếm tiền trực tuyến uy tín

ShopBack

ShopBack là một ứng dụng người dùng có thể được hoàn tiền khi mua sắm online. Ứng dụng này hỗ trợ mua sắm trên nhiều trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Mức hoàn tiền thường dao động từ 1% đến 10%.

Báo hay 24h

Ngoài nhận được xu thưởng khi tải app về , người dùng có thể kiếm tiền thông qua các cách khác như giới thiệu đến người dùng khác và nhận hoa hồng, đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết,…. App sẽ trả cho người dùng một số lượng xu và có thể quy đổi thành thẻ cào hoặc tiền mặt. Cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay tương tự như ứng dụng Báo hay 24h.

Timebucks

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền online, hỗ trợ người dùng kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tải app, làm nhiệm vụ, tham gia khảo sát,…

Momo

Momo là một ví điện tử được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sau khi tải ứng dụng và liên kết tài khoản ngân hàng với app, mỗi người dùng sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 50.000 đồng. Ngoài ra với mỗi lượt giới thiệu thành công, người dùng sẽ nhận được thêm khoản hoa hồng về tài khoản. Momo còn hỗ trợ người dùng kiếm tiền bằng một số cách khác như hoàn tiền khi mua sắm, chơi game,…

InboxDollars

InboxDollars là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền online bằng cách tải app và thực hiện các hoạt động như làm khảo sát, xem quảng cáo thậm chí là chơi game, đọc email, v.v. Người dùng có thể nhận tiền thưởng qua thẻ Paypal hoặc các thẻ quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt. Khi người dùng tải app và  đăng ký tài khoản miễn phí thì sẽ nhận được $5 tiền thưởng.

VNPAY

Tương tự Momo, đây cũng là một loại ví điện tử tích hợp trên điện thoại tiện lợi. Với VNPAY người dùng kiếm tiền bằng cách tải và liên kết tài khoản, hoàn tiền khi mua sắm,…

Cách lựa chọn app kiếm tiền online uy tín

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực MMO, crypto affiliate,… chia sẻ các bí quyết lựa chọn các app kiếm tiền online uy tín như sau:

Cách lựa chọn app kiếm tiền online uy tín
Cách lựa chọn app kiếm tiền online uy tín

Mức độ hoàn tiền, thưởng

Mức độ hoàn tiền, thưởng là yếu tố quan trọng thứ hai cần xem xét khi lựa chọn app kiếm tiền online. Bạn nên lựa chọn các ứng dụng có mức độ hoàn tiền, thưởng cao để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý rằng mức độ hoàn tiền, thưởng cao thường đi kèm với yêu cầu cao về số lượng nhiệm vụ cần hoàn thành.

Đánh giá của người dùng

Bạn nên chọn những app có nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, tránh những app có nhiều phản hồi tiêu cực hoặc không có đánh giá nào.

Cách thức kiếm tiền

Bạn nên chọn những app có cách thức kiếm tiền rõ ràng, minh bạch, không yêu cầu bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức hoặc vốn. Tránh những app có cách thức kiếm tiền phức tạp, khó hiểu hoặc yêu cầu bạn phải đầu tư trước.

Hình thức thanh toán

Bạn nên chọn những app có hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt, dễ dàng. Tránh những app có hình thức thanh toán hạn chế, khó khăn hoặc có nguy cơ bị lừa đảo.

Điều khoản sử dụng

Trước khi tải và sử dụng app kiếm tiền online, bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng của ứng dụng. Điều khoản sử dụng sẽ quy định quyền và nghĩa vụ của người dùng và của ứng dụng. Bạn cần đảm bảo rằng bạn hiểu rõ điều khoản sử dụng của ứng dụng trước khi bắt đầu kiếm tiền.

 

Kiếm tiền bằng tải app đã được Top20Review hướng dẫn chi tiết ở bài viết trên. Mặc dù đây là một cách thức kiếm tiền online khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể tối ưu hóa thu nhập thành công. Hãy tìm đến các chuyên gia affiliate có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp tại Askany để được hướng dẫn cách kiếm tiền bằng tài app online một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *