Top 8 kênh kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo

Có thể kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo trên những kênh nào? Hiện nay, có nhiều cách thức cải thiện thu nhập khác nhau bởi sự phát triển không của công nghệ hiện đại. Nhưng đây là hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Dưới đây Top20Review đề xuất top 8 kênh kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo uy tín.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo nhưng không biết cách lựa chọn hay sử dụng các trang web như thế nào, cần lưu ý những gì,… Hãy liên hệ ngay đến các chuyên gia tư vấn affiliate tại Askany, mọi vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo có lừa đảo không?

Tương tự như trả lời cho câu hỏi Adflex lừa đảo không, kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo là có thật với tên tiếng Anh là paid to click. Không những vậy, hình thức kiếm tiền này được còn được rất nhiều người sử dụng.

Kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo

Cách thức hoạt động

  • Người dùng cần đăng ký tài khoản trên các ứng dụng hoặc website kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo.
  • Sau khi đăng ký, các nền tảng đó sẽ cung cấp các quảng cáo để xem.
  • Người dùng chỉ cần click vào quảng cáo và xem thì bạn sẽ nhận được tiền.
  • Mỗi lần xem quảng cáo, người dùng sẽ được trả một khoản tiền nhất định.

Thông thường, các nhãn hàng lựa chọn hình thức này nhằm để tăng độ nhận diện và phổ biến của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp. Điều đó, sẽ giúp họ dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà không mất quá nhiều chi phí như các cách quảng cáo truyền thống khác.

Xem thêm các bài viết khác:

Mức hoa hồng

Mức tiền người dùng kiếm được từ việc đọc quảng cáo sẽ phụ thuộc vào số lượng quảng cáo xem và chính sách, điều kiện của ứng dụng hoặc website trả cho mỗi lượt xem quảng cáo.Thực tế, mức tiền này không quá lơn chỉ từ vài ngàn đến vài chục ngàn đồng. Tuy nhiên, nếu người dùng dành ra nhiều thời gian để thực hiện thì có thể kiếm được một khoản tiền đáng kể.

Top 8 app và website kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo

Top 8 app và website kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo
Top 8 app và website kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo

InboxDollars

InboxDollars là một trong những app kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều cách để kiếm tiền, bao gồm xem quảng cáo, tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến,…

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên InboxDollars dao động từ 0,01 USD đến 0,1 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 30 USD.

Swagbucks

Swagbucks cũng là một app kiếm tiền online uy tín khác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều cách để kiếm tiền, bao gồm xem quảng cáo, tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến, chơi game,…

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên Swagbucks dao động từ 0,01 USD đến 0,1 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 25 USD.

MyPoints

MyPoints là một website kiếm tiền online lâu đời và uy tín. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều cách để kiếm tiền, bao gồm xem quảng cáo, tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến,…

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên MyPoints dao động từ 0,01 USD đến 0,05 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 25 USD.

Nielsen

Đây là một trang web được lập nên từ công ty tại Nhật Bản hỗ trợ người dùng kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau nhằm phục vụ cho các bài nghiên cứu về phát triển công nghệ. Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên Nielsen dao động từ 0,01 USD đến 0,05 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 50 USD.

Slidejoy

Slidejoy là một ứng dụng kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại. Ứng dụng này sẽ hiển thị các quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại của bạn. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách vuốt màn hình lên để xem quảng cáo hoặc vuốt màn hình xuống để bỏ qua quảng cáo.

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên Slidejoy dao động từ 0,001 USD đến 0,005 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 10 USD.

Cashzine

Cashzine là một app kiếm tiền online bằng cách đọc báo, xem video, chơi game,… Ứng dụng này có thể cài đặt trên cả Android và iOS.

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên Cashzine dao động từ 0,001 USD đến 0,01 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 20 USD.

iRazoo

iRazoo là một website kiếm tiền online uy tín khác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều cách để kiếm tiền, bao gồm xem quảng cáo, tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến,…

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên iRazoo dao động từ 0,01 USD đến 0,05 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 25 USD.

PrizeRebel

PrizeRebel là một website kiếm tiền online uy tín khác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều cách để kiếm tiền, bao gồm xem quảng cáo, tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến,…

Mức lương cho mỗi lần xem quảng cáo trên PrizeRebel dao động từ 0,01 USD đến 0,05 USD. Để rút tiền, bạn cần tích lũy tối thiểu 5 USD.

Lưu ý khi kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo

Bên dưới đây là những điều mà người dùng cần lưu ý khi kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo được chia sẻ từ chuyên gia kiếm tiền trên Fiverr, Upwork,…

Lưu ý khi kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo
Lưu ý khi kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo

Chọn lựa những kênh đáng tin cậy

Bạn nên nghiên cứu kỹ về ứng dụng kiếm tiền trước khi đăng ký. Bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng đó có nhiều người dùng và tin cậy hay không, có số lượt tải và đánh giá cao hay không. Bạn cũng nên đọc rõ các điều khoản sử dụng để biết quyền lợi và trách nhiệm của mình khi đăng ký.

Không chia sẻ nhiều thông tin bản thân

Các ứng dụng kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo thường yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân, như tên, email, số điện thoại,… Bạn chỉ nên cung cấp những thông tin thiết yếu và không nên tiết lộ những thông tin nhạy cảm như số tài khoản ngân hàng, số căn cước,…

Chỉ nên làm việc này khi có thời gian rảnh

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo không phải là cách kiếm tiền nhanh chóng. Bạn phải có sự kiên nhẫn và bỏ ra thời gian mới có thể kiếm được một số tiền đáng kể.

 

Bên trên là top 8 kênh kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo uy tín hiện nay. Người dùng khi thực hiện cách thức tạo thêm thu nhập này nên lựa chọn các trang web chất lượng, đọc kỹ các chính sách của các nền tảng,… Kết nối ngay với đội ngũ chuyên gia affiliate hàng đầu tại Askany để được tư vấn, chia sẻ những cách xử lý khó khăn khi kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo như bị trừ hoa hồng, khóa tài khoản,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *