Bí quyết kiếm tiền online bằng captcha hiệu quả

Làm sao kiếm tiền online bằng captcha hiệu quả? Với hình thức này, người dùng hoàn toàn có thể tạo thêm được nguồn thu nhập mới dễ dàng và ổn định nhưng lại phải mất khá nhiều thời gian. Cùng Top20Review khám phá các bí quyết kiếm tiền online bằng captcha qua bài viết dưới đây.

Thực tế, bởi vì hình thức kiếm tiền này đang là xu hướng phổ biến nên xuất hiện rất nhiều trang web lừa đảo. Vì thế, hãy kết nối với các chuyên gia affiliate tận tâm, chuyên nghiệp tại Askany để được tư vấn, hỗ trợ nhận biết các website kiếm tiền online bằng captcha uy tín.

Bí quyết kiếm tiền online bằng captcha hiệu quả

Bí quyết kiếm tiền online bằng captcha hiệu quả
Bí quyết kiếm tiền online bằng captcha hiệu quả

Chọn đúng website uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cho phép kiếm tiền bằng captcha khác nhau từ trong đến ngoài nước. Tuy nhiên, tương tự như hình thức viết review kiếm tiền online, không phải website nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký tham gia vào các website này. Có hai loại captcha phổ biến nhất là captcha hình ảnh và captcha văn bản. Với Captcha hình ảnh là những hình ảnh chứa các ký tự, số hoặc chữ viết tay. Còn Captcha văn bản là những đoạn văn bản ngắn, chứa các ký tự hoặc số. Người dùng nên làm quen với hai loại captcha này để có thể nhập liệu nhanh hơn.

Nhập liệu chính xác

Để kiếm được nhiều tiền hơn, người dùng cần nhập liệu chính xác để tiết kiệm thời gian và tránh gặp phải các rủi ro không mong muốn. Nếu nhập liệu sai, người dùng có thể sẽ bị trừ tiền hoặc thậm chí bị khóa tài khoản khi nhập lại mã captcha quá nhiều lần. Vì vậy, người dùng cần tập trung và cẩn thận khi nhập liệu.

Tăng tốc độ nhập liệu

Càng nhập liệu nhanh thì đồng nghĩa với việc người dùng nhập được nhiều mã captcha và càng kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, người dùng nên luyện tập nhiều để tăng tốc độ nhập liệu.

Kiên trì và chăm chỉ

Kiếm tiền bằng captcha không phải là một cách tạo thêm được nguồn thu nhập lớn nhanh chóng. Vì thế, đòi hỏi người dùng cần kiên trì và chăm chỉ để có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể trong thời gian nhất định. Người dùng có thể dành ra một vài tiếng mỗi ngày để thực hiện công việc.

Xem thêm các bài viết khác:

Các website kiếm tiền online bằng captcha uy tín

Các website kiếm tiền online bằng captcha uy tín
Các website kiếm tiền online bằng captcha uy tín

2CAPTCHA

Đây là một trong những website kiếm tiền online bằng cách nhập captcha uy tín nhất hiện nay với hơn 3000 cá nhân sử dụng mỗi ngày. Website này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu vì người dùng sẽ không bị khóa tài khoản dù gõ sai mã nhiều lần.

Với mỗi 1000 captcha hoàn thành, người dùng có thể nhận được 0,4 USD đối với captcha bằng hình ảnh và 1 USD đối với captcha bằng văn bản. Ngoài ra, có những mã phức tạp và dài người dùng sẽ được thưởng thêm một phần tiền tương ứng.

Megatypers

Megatypers là một website kiếm tiền online bằng captcha khác cũng rất được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Với website này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhập mã captcha với nhiều hình thức khác nhau như chữ, số, hình ảnh.

Người dùng có thể nhận được từ 0,5 đến 1,5 USD cho mỗi 1000 mã hoàn thành và dễ dàng rút số tiền này thông qua Paypal.

Captcha2Cash

Captcha2Cash là một website kiếm tiền online bằng captcha có chính sách hoa hồng cao hơn so với một số website khác. Đặc biệt, trang web này còn cho phép người dùng kiềm từ từ việc nhập liệu. 

Với mỗi 1000 captcha hoàn thành, người dùng có thể nhận được từ tối thiểu là 1,33 USD. Tuy nhiên, website này có giới hạn về số lượng captcha.

Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những website kiếm tiền online bằng captcha có giao diện thân thiện và dễ sử dụng dành cho tất cả mọi đối tượng. Website này ngoài có thể kiếm tiền từ hình thức trên còn cung cấp thêm nhiều nhiệm vụ cho người dùng hoàn thành để giúp tăng thêm mức hoa hồng và hoàn toàn không bị giới hạn.

Và đây là website có mức hoa hồng cao hơn so với mặt bằng chung các trang web tương tự. Người dùng có thể kiếm được từ 1,5 đến 3 USD cho 1000 mã captcha điền thành công và đối với từng hình thức mà có những điều kiện để rút tiền khác nhau.

Lợi ích và hạn chế khi kiếm tiền online bằng captcha

Lợi ích

Lợi ích kiếm tiền online bằng captcha
Lợi ích kiếm tiền online bằng captcha
  • Đơn giản, không cần vốn: Kiếm tiền online bằng captcha là một công việc đơn giản, không yêu cầu bất kỳ kiến thức hay kỹ năng chuyên môn nào. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối internet và đăng ký thành viên là có thể bắt đầu kiếm tiền online. Ngoài ra, bạn cũng không cần đầu tư bất kỳ chi phí nào để bắt đầu.
  • Được linh động về thời gian: Bạn có thể làm việc bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn không bị gò bó về thời gian và địa điểm cụ thể. Hoàn toàn có thể thực hiện những lúc rảnh rỗi.
  • Kiếm được thu nhập ổn định: Mức thu nhập từ việc kiếm tiền online bằng captcha không cao nhưng cũng khá ổn định. Người dùng có thể nhận được khoảng từ 40.000 đến 50.000 đồng và thậm chí là trên 1 triệu đồng nếu chăm chỉ dành 1 tiếng mỗi ngày để thực hiện công việc này.

Hạn chế

Hạn chế kiếm tiền online bằng captcha
Hạn chế kiếm tiền online bằng captcha
  • Thu nhập không cao: Mặc dù ổn định nhưng mức thu nhập từ việc kiếm tiền online bằng captcha không cao. Người dùng cần dành nhiều thời gian và kiên trì thì mới có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể.
  • Khả năng bị lừa đảo: Hiện nay, cũng tương tự như các trang web hỗ trợ người dùng treo máy kiếm tiền, có nhiều đối tượng tạo ra những website lừa đảo nhằm trục lợi cá nhân. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký tham gia bất kỳ website nào.
  • Đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ: Có một số website gõ captcha kiếm tiền yêu cầu người dùng phải gõ nhanh chóng và đúng chuẩn trong thời gian nhất định. Vậy bên việc này yêu cầu người dùng phải tập trung cao độ, nhìn vào máy tính nhiều, dễ gây mỏi, đau mắt.

Với các bí quyết kiếm tiền online bằng captcha mà Top20Review chia sẻ trên, hy vọng có thể giúp bạn tối ưu nguồn thu nhập. Bên cạnh những lợi ích mà hình thức này mang lại, người dùng nên lưu ý những điểm hạn chế để tránh gặp phải các vấn đề như bị khóa tài khoản, lừa đảo mất tiền,… Nếu rơi vào các trường hợp tương tự trên, bạn cần có sự hỗ trợ từ các chuyên gia affiliate hàng đầu tại Askany. Họ sẽ hướng dẫn những thủ thuật, cách xử lý các khó khăn trong quá trình kiếm tiền online bằng captcha này nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *