Top 4 cách kiếm tiền online cho sinh viên không cần vốn

Có những cách kiếm tiền online cho sinh viên nào uy tín mà không cần vốn? Chắc hẳn đây là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Với mong muốn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập trực tuyến trong những thời gian rảnh, cân bằng được với việc học. Hiểu được vấn đề đó, Top20Review sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách có thể kiếm tiền online dành cho mọi đối tượng mà không cần vốn qua bài viết bên dưới.

Bạn có nhu cầu kiếm tiền online, nhưng chưa biết tìm các nguồn thông tin uy tín ở đâu, có những cách thức nào thực hiện đơn giản, phù hợp. Các chuyên gia affiliate có nhiều năm kinh nghiệm tại Askany sẽ tư vấn, hướng dẫn các phương thức tạo thêm nguồn thu nhập trực tuyến cho bạn hiệu quả nhất.

Top 4 cách kiếm tiền online cho sinh viên không cần vốn

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing

Affiliate Marketing còn được gọi là tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền từ việc bạn quảng bá trực tuyến các sản phẩm/dịch vụ của các nhà cung cấp. Với cách thức kiếm tiền này, bạn chỉ cần tạo các liên kết tiếp thị riêng biệt cho các sản phẩm/dịch vụ bạn đã lựa chọn để quảng bá. Sau đó, với các lưu lượng có sẵn của mình, bạn đưa link ấy tiếp cận với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt.Khi người xem click vào liên kết hoặc mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ các nhà cung cấp tùy theo chính sách đã được quy định trước.

  • Người dùng có thể tìm các chương trình, sản phẩm có thể affiliate thông qua chính các nhãn hàng, nhà cung cấp, thương hiệu của sản phẩm hoặc các sàn thương mại như Shopee, Lazada,… Ngoài ra, để đơn giản hơn bạn có thể tham gia vào các Affiliate Network như ClickBank, Accesstrade,.. Các trang này sẽ giúp bạn có thể kết nối được với đa dạng các nhà cung cấp từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cũng như có thể nhận hoa  hồng một cách dễ dàng [Xem thêm hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade].
  • Đồng thời, người dùng có thể sử dụng mọi kênh truyền thông để có thể thực hiện quảng bá liên kết của sản phẩm chẳng hạn như chạy quảng cáo trả phí, viết blog, website,… Và với cách thức kiếm tiền online này bạn cũng có thể kiếm tiền từ Google một cách đơn giản thông qua việc đặt quảng cáo.

Phương pháp tăng thu nhập online này hiện đang rất thịnh hành và phổ biến, rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi. Bởi vì chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính là hoàn toàn có thể kiếm tiền. Bên cạnh đó, đã và đang có rất nhiều người kiếm được một số tiền “khủng” từ Affiliate Marketing này.

Sử dụng các ứng dụng để kiếm tiền online

Sử dụng các ứng dụng để kiếm tiền online
Sử dụng các ứng dụng để kiếm tiền online

Đây là hình thức kiếm tiền online được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Bởi vì, với chiếc điện thoại có tải app về là có thể tạo thêm nguồn thu nhập ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào. Có nhiều app với các cơ chế hoạt động khác nhau cho người dùng tự do lựa chọn chẳng hạn như:

  • Nhận khoản tiền hoàn lên đến 15% cho mỗi đơn hàng mua sắm thành công.
  • Đọc báo, bình luận, chia sẻ tin tức trong thời gian hoặc số lượng nhất định thì người dùng sẽ nhận được tiền hoa hồng theo chính sách của app.
  • Xem video, chơi game, làm khảo sát theo các chỉ dẫn cụ thể của ứng dụng là có thể nhận được tiền vào tài khoản khi hoàn thành.
  • Ca hát, đi bộ vừa thỏa đam mê, rèn luyện sức khỏe vừa tạo thêm thu nhập. Với số bước chân tương ứng, bài hát tương ứng, người dùng sẽ nhận được khoản thưởng tương đương khi thực hiện.

Xem thêm các bài viết khác:

Bên dưới là một số app kiếm tiền online uy tín mà Top20Review đề xuất đến bạn:

  • ShopBack: App hoàn tiền khi mua sắm online.
  • Toss: App đếm bước chân nhận tiền.
  • Momo – ví điện tử hàng đầu giúp kiếm tiền online thông qua tiến hành các nhiệm vụ hoàn thành khảo sát, hay giới thiệu bạn bè sử dụng app.
  • Make Money là app kiếm tiền online bằng cách xem video, hoặc chơi game.

Chia sẻ link rút gọn

Chia sẻ link rút gọn
Chia sẻ link rút gọn

Với cách thức này, bạn chỉ cần tạo các link rút gọn kiếm tiền online. Cơ chế hoạt động của cách này là người dùng sẽ rút gọn các link được cung cấp từ các trang web. Sau đó, bạn sẽ rút gọn các link ấy rồi chia sẻ đến những người khác. Mỗi khi có người bất kỳ click vào link rút gọn của bạn thì bạn sẽ nhận được các khoản phí, hoặc hoa hồng từ ấy. Với sự phát triển của các trang web affiliate là gì cho phép rút gọn link miễn phí hiện nay như Adf.ly, Shorte.st,…. thì cách thức kiếm tiền này rất đơn giản và dễ thao tác.

Dịch thuật

Dịch thuật
Dịch thuật

Với cách thức kiếm tiền này thì đòi hỏi các bạn sinh viên phải có thêm khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên mức thu nhập từ dịch thuật là khá cao. Các bạn sinh viên có thể thực hiện các công việc như biên dịch sách, vietsub cho phim, chuyển tài liệu sang tiếng Việt,…thông qua mạng Internet.

Ngoài ra, cách này không chỉ có thể kiếm tiền trực tuyến mà còn giúp cải thiện ngoại ngữ, tạo thêm cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai. Thu nhập của dịch thuật thường dao động từ khoảng 50.000 đến 250.000 cho một trang dịch hoặc 15 phút của phim, tùy vào độ khó của tài liệu và ngôn ngữ dịch.

Lợi ích khi sinh viên kiếm tiền online không cần vốn

Lợi ích khi sinh viên kiếm tiền online không cần vốn
Lợi ích khi sinh viên kiếm tiền online không cần vốn

Tiết kiệm và tự chủ tài chính

Không cần phải bỏ ra một số vốn nào cả mà vẫn có thể tạo thêm nguồn thu nhập. Đây chắc hẳn là lợi ích mà nhiều bạn sinh viên quan tâm nhất. Điều này giúp tiết kiệm được kha khá các chi phí cũng như có thể tự chủ về tài chính để giúp trang trải học phí hoặc sinh hoạt phí.

Được linh động về thời gian lẫn địa điểm làm việc

Bạn có thể làm việc ở bất kỳ thời gian nào bạn muốn, ở mọi nơi mà bạn cảm thấy thoải mái. Với các cách kiếm tiền online, các bạn sinh viên có thể ngày học đêm về tạo thêm thu nhập hoặc làm khi nào có thời gian rảnh, miễn sao có thể cân bằng được với nhu cầu bản thân và hoàn thành tốt các công việc.  Bên cạnh đó, với việc kiếm tiền online, bạn sẽ không phải chịu sự giám sát hay chi phối bởi bất kỳ ai, không bị áp lực hay căng thẳng trong công việc mà lại có thể kết hợp nhiều cách kiếm tiền trên với nhau.

Không yêu cầu có chuyên môn cao

Đi cùng với ưu điểm không cần vốn, thì việc kiếm tiền online không đòi hỏi bạn có quá nhiều kinh nghiệm hay các bằng cấp khác nhau để có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh và mạng internet ổn định là tiến hành tăng thu nhập được.

Mẹo tránh bị lừa đảo khi kiếm việc làm online cho sinh viên

Mẹo tránh bị lừa đảo khi kiếm việc làm online cho sinh viên
Mẹo tránh bị lừa đảo khi kiếm việc làm online cho sinh viên

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng các nhu cầu, mong muốn có thêm thu nhập của các bạn sinh viên để trục lợi bất chính. Để tránh bị lừa đảo từ các công việc kiếm tiền online các bạn nên lưu ý một số vấn đề được các chuyên gia tư vấn về MMO, cách rút tiền từ ClickBank, cách chạy chiến dịch affiliate,… lưu ý dưới đây:

Chọn những phương thức kiếm tiền online phù hợp

Cần lựa chọn các cách kiếm tiền online phù hợp với nhu cầu của bản thân. Xem xét, cân nhắc lựa chọn nào tối ưu nhất, có thể kết hợp các cách với nhau mà vừa cân bằng với việc học hay không. Mặc các cách thức kiếm tiền online được bài viết nêu trên khá phổ biến, tuy nhiên trước khi bắt đầu, các bạn sinh viên nên tìm hiểu và đánh giá kỹ càng để tránh mất thời gian vô ích.

Cảnh giác với các công việc có mức lương quá cao

Với hình thức kiếm tiền online trên điện thoại, máy tính mà lại được quảng cáo là kiếm được thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày thì cần phải nâng cao cảnh giác. Bởi vì không có công việc nào đơn giản mà lại có thu nhập cao như vậy. Các đối tượng lừa đảo nhắm vào mong muốn kiếm tiền của sinh viên mà đưa ra những lời giới thiệu rất hấp dẫn và thu hút dẫn đến tình trạng nhiều bạn đã mắc bẫy.

Sử dụng các trang web, ứng dụng uy tín

Để tránh bị lừa đảo, điều đầu tiên là các bạn cần tìm các trang tuyển dụng hoặc Affiliate Network, các ứng dụng kiếm tiền online uy tín được mọi người tin dùng và đánh giá tốt. Đây là một lưu ý rất quan trọng để đảm bảo bạn không dính vào các chiêu thức lừa đảo.

Cẩn trọng với các công việc online yêu cầu đóng phí trước

Cần tránh các công việc yêu cầu bạn đóng trước các khoản phí như đặt chân, tạo tài khoản,.. bởi vì đây là dấu hiệu của các hành vi lừa đảo. Họ sẽ nhận tiền và hứa hẹn sẽ giúp bạn thực hiện các công việc có thu nhập cao, khi bạn hoàn thành sẽ được nhận lại. Tuy nhiên, không chỉ họ không trả tiền lại bạn mà còn ăn cắp các thông tin của bạn. Do đó, phải hạn chế cũng như từ chối các công việc như vậy.

Như vậy, top 4 cách kiếm tiền online cho sinh viên mà không cần vốn phổ biến nhất hiện nay đã được bài viết chia sẻ trên. Và với cách phương thức này cùng các bí quyết tránh bị lừa đảo khi tham gia vào MMO sẽ giúp các bạn có thể có thêm một nguồn thu nhập mới, trang trải, ổn định, nâng cao thêm cuộc sống phần nào. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy lo lắng về các vấn đề khi kiếm tiền trực tuyến như không thể chuyển tiền về thẻ ngân hàng, không có khách hàng tiếp cận các liên kết, chạy quảng cáo không hiệu quả,…Liên hệ ngay đến các chuyên gia affiliate hàng đầu tại Askany, họ sẽ hỗ trợ bạn xử lý các khó khăn trên một cách nhanh chóng và đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *