Cách kiếm tiền online MMO không cần vốn mới nhất 2023

kiếm tiền online mmo

Kiếm tiền online MMO đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời đại ngày nay. Với MMO, bạn có thể tạo ra thu nhập cao ngay tại nhà. Vậy các hình thức MMO mới nhất hiện nay là gì? Làm sao để có thể kiếm tiền mà không cần phải đầu tư vốn? Hãy cùng Top20review tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây. 

MMO là gì?

MMO là gì? MMO được viết tắt từ cụm từ “Make Money Online”, có nghĩa là kiếm tiền trực tuyến. Đây là quá trình sử dụng Internet và các công nghệ kỹ thuật số để tạo ra thu nhập. MMO không chỉ cho phép bạn có thể kiếm tiền mà còn mang lại sự tự do về thời gian và không gian. Với MMO, bạn có thể tạo ra thu nhập từ bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Các hình thức MMO chính hiện nay

Có hai phương thức chính để kiếm tiền online MMO là tự kinh doanh và làm việc theo hình thức freelance.

Tự kinh doanh (Self raise) là khi bạn tự mình tạo ra một mô hình kinh doanh trực tuyến để kiếm tiền một cách chủ động. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền trong Self raise:

 • Affiliate Marketing.
 • Dropshipping.
 • Đầu tư vào chứng khoán, các loại tiền điện tử.
 • Print on Demand.
 • Kiếm tiền qua Amazon.
 • Kiếm tiền từ các nền tảng như Facebook, TikTok, YouTube.

kiếm tiền online mmo

Freelance là các công việc mà bạn sẽ sử dụng kỹ năng chuyên môn của mình để kiếm tiền. Dưới đây là một số hình thức freelance:

 • Làm Content Marketing.
 • Làm SEO website và các nền tảng khác. 
 • Bán các khóa học trực tuyến để chia sẻ kiến thức.
 • Chạy ads Facebook, Google,…
 • Thiết kế sản phẩm như landing page, website, hình ảnh, video,…

Những cách kiếm tiền online MMO không cần vốn phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online không cần vốn khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó, để có thể bắt đầu với MMO, bạn cần tìm hiểu, đánh giá để từ đó có thể lựa chọn được mô hình kiếm tiền phù hợp nhất với mình. 

Làm tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết là hình thức không cần vốn để kiếm tiền trực tuyến. Bạn chỉ cần chia sẻ và quảng bá sản phẩm có sẵn để nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công. 

Bạn có thể chạy Affiliate bằng cách chia sẻ link liên kết trên các trang cá nhân Facebook, Zalo hoặc các nhóm liên quan. Các sàn Affiliate đáng tin cậy hiện nay là Accesstrade, Ecombi, Lazada Affiliate, Shopee Affiliate,…

Dropshipping

Dropshipping là hình thức bán lẻ mà không cần bạn phải có hàng hóa. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ đặt hàng từ nhà cung cấp và họ sẽ giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Bạn sẽ kiếm lợi nhuận từ việc mua hàng với giá thấp và bán với giá cao hơn.

Print on Demand

Cách kiếm tiền Print on Demand rất đơn giản. Bạn chỉ cần thiết kế hoặc tải lên các mẫu sản phẩm như áo thun, hộp điện thoại, mugs, và in ấn theo yêu cầu của khách hàng khi có đơn đặt hàng. 

Các nhà cung cấp dịch vụ in ấn sẽ xử lý và gửi hàng trực tiếp cho khách hàng. Bạn sẽ kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa giá sản phẩm và giá in ấn. Bạn có thể sử dụng các nền tảng như Printful, Printify, hay Teespring để bắt đầu kinh doanh Print on Demand.

Cộng tác viên viết content

Cộng tác viên viết content là một công việc phù hợp với những người có khả năng viết tốt. Bạn chỉ cần máy tính và viết bài theo yêu cầu. Thu nhập phụ thuộc vào hiệu suất làm việc và có thể đạt từ 30.000 đến 200.000 đồng mỗi bài. 

Quản trị Fanpage

Quản trị Fanpage là công việc đơn giản, không yêu cầu cao, nhưng bạn cần hiểu về chính sách cũng như cách phát triển Fanpage trên các mạng xã hội. Công việc bao gồm tạo nội dung theo yêu cầu của đối tác, trả lời tin nhắn trên Fanpage, duyệt thành viên,… Bạn có thể thỏa thuận lương phù hợp với đối tác tùy theo khối lượng công việc.

Kiếm tiền online MMO với TikTok

TikTok là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng tạo video ngắn sáng tạo. Bạn có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách trở thành Tiktoker chuyên nghiệp, quảng cáo cho các nhãn hàng, nhận Donate từ việc livestream, làm Affiliate và kinh doanh bán hàng trên TikTok. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền từ view TikTok, trung bình 1 triệu view bạn sẽ nhận được từ 20 – 40 USD (với điều kiện bạn đang sinh sống tại các quốc gia được hỗ trợ).

Kiếm tiền với Youtube

Bạn có thể kiếm tiền online tại nhà thông qua YouTube bằng cách tạo nội dung video và đăng ký quảng cáo Google Adsense. Khi video của bạn có lượt xem và quảng cáo được click, bạn sẽ nhận được tiền. Nhiều kênh YouTube đã thành công trong việc kiếm tiền, và thu nhập hàng tháng có thể từ 2.000 USD đến 20.000 USD và thậm chí cao hơn.

Kiếm tiền online với Facebook

Facebook cũng là một nền tảng tối ưu để kiếm tiền online MMO. Để kiếm tiền online với Facebook, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

 • Làm các dịch vụ như chạy quảng cáo Facebook, dịch vụ tăng like,…
 • Làm Affiliate trên Facebook.
 • Xây dựng các group cộng đồng và bán lại group cho những ai có nhu cầu. 

Dạy học online cho trẻ em

Dạy học online cho trẻ em sẽ là một công việc phù hợp cho những ai có khả năng tiếng Anh tốt. Bạn có thể kiếm được khoảng 25 USD/giờ cho mỗi học sinh thông qua việc dạy qua Skype. Bạn có thể tìm việc qua một số trang web như Remote.co, VerbalPlanet, Learn4Good, Chegg Tutors.

 

Trên đây là những cách kiếm tiền online MMO không cần vốn được nhiều người áp dụng thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và khám phá thêm về các cách kiếm tiền online MMO không cần vốn, hãy truy cập ngay ứng dụng Askany. Tại Askany, bạn sẽ nhận được thông tin và tư vấn từ những chuyên gia MMO hàng đầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *