Hướng dẫn kiếm tiền online từ Momo an toàn và nhanh chóng

Làm thế nào để kiếm tiền online từ Momo? Ứng dụng này đã không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Momo là một trong những ví điện tử được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các cách thức kiếm tiền từ app này. Top20Review sẽ hướng dẫn các bước kiếm tiền online từ Momo qua bài viết dưới đây.

Bạn muốn tăng thêm thu nhập online từ Momo nhưng không biết cách thức nào an toàn, không biết thực hiện như thế nào hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia affiliate uy tín tại Askany để được tư vấn chi tiết các phương thức kiếm tiền online từ Momo một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn kiếm tiền online từ Momo

Bước 1: Tạo tài khoản Momo

Cũng tương tự như cách tạo link rút gọn Accesstrade, bước đầu tiên để có thể kiếm tiền online là cần phải có tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể tạo trực tiếp trên ứng dụng hoặc trên website chính thức của Momo.

Bước 2: Liên kết với ngân hàng

Sau khi đã có tài khoản Momo, người dùng bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng thì mới có thể thực hiện được các giao dịch trên ứng dụng. Người dùng liên kết tài khoản ngân hàng bằng cách cung cấp các thông tin về chủ thẻ, ngân hàng hoặc chụp ảnh thẻ ATM để app kết nối internet banking.

Bước 3: Chia sẻ mã giới thiệu

Để chia sẻ mã giới thiệu, người dùng bấm vào mục “Giới thiệu” trên ứng dụng Momo. Sau đó tiếp tục nhấn vào nút  “Lấy mã giới thiệu” để chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè, người thân và nhận lại tiền khi người khác tạo tài khoản và nạp tiền vào ví thành công.

Xem thêm các bài viết khác:

Bước 4: Tiết kiệm tiền với Túi Thần Tài

Người dùng tiết kiệm tiền, sinh lãi mỗi ngày với Túi Thần Tài. Tìm kiếm mục “Tiết kiệm” trên thanh hệ thống của ứng dụng Momo, sau đó chọn “Túi Thần Tài” và thực hiện gửi tiền vào đây. Mỗi ngày, app sẽ thông báo số tiền sinh lời cho người dùng.

Bước 5: Tham gia các trò chơi, sự kiện

Người dùng tham gia các trò chơi, sự kiện của Momo tổ chức như lắc cây, đua xe để nhận các phần thưởng từ các mã giảm giá nước uống, du lịch đến tiền mặt, vàng.

Các cách kiếm tiền online từ Momo

Chia sẻ mã giới thiệu

Đây là cách kiếm tiền online từ Momo phổ biến nhất nhất hiện nay. Với mỗi tài khoản được tạo thành công và nạp tiền vào ví khi bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương đương 100.000 đồng. Người dùng có thể chia sẻ mã lên các nền tảng mạng xã hội có sẵn của bản thân để nhận được nhiều lượt đăng ký hơn.

Trở thành cộng tác viên

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập khá từ việc làm cộng tác viên giới thiệu cho Momo. Khi trở thành Cộng tác viên, người dùng sẽ nhận được hoa hồng cao hơn khi giới thiệu người dùng mới sử dụng app, mức thưởng lên đến 200.000 đồng cho mỗi người dùng tài khoản Momo và nạp tiền vào ví thành công. Người dùng cần phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ khi muốn đăng ký làm cộng tác viên cho Momo.

Tiết kiệm tiền, nhận lãi

Ứng dụng Momo có phần đặc biệt hơn các ví điện từ khác là Túi Thần Tài. Đây là tính năng giúp người dùng có thể tích lũy tài sản trên ứng dụng Momo. Mỗi khi gửi tiền vào Túi Thần Tài, người dùng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn từ lên đến 8%/năm. 

Đầu tư

Momo hiện đang hợp tác với rất nhiều quỹ đầu tư uy tín khác nhau để cung cấp cho người dùng dịch vụ đầu tư Chứng chỉ quỹ. Khi đầu tư Chứng chỉ quỹ thông qua Momo, người dùng sẽ nhận được mức phí ưu đãi và đồng thời được hỗ trợ tư vấn đầu tư từ các chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính, affiliate landing page, MMO,…

Tham gia các trò chơi, sự kiện

Momo rất thường xuyên tổ chức các trò chơi, sự kiện nhận quà để khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng. Chỉ cần tham gia theo hướng dẫn là người dùng có thể nhận được các phần quà hấp dẫn như thẻ đi máy bay, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn mà không cần phải làm affiliate du lịch hay trà sữa, đồ ăn miễn phí, tiền mặt về tài khoản và thậm chí là vàng bốn số chín.

Lưu ý khi kiếm tiền online từ Momo

Đối với bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào cũng có những hạn chế, và Momo cũng không là ngoại lệ. Dưới đây là một số vấn đề mà các chuyên gia về MMO, tư vấn về công cụ đo lường tiền Affiliate Web,.. lưu ý đến người dùng Momo để tạo thêm thu nhập.

Tạo nội dung chia sẻ mã giới thiệu

Để chia sẻ mã giới thiệu hiệu quả, người dùng cần tạo các nội dung hấp dẫn, thu hút người dùng. Nội dung chia sẻ của bạn cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và có liên quan đến đối tượng bạn muốn chia sẻ. Người dùng cũng có thể chia sẻ mã giới thiệu trên các kênh mạng xã hội, diễn đàn, website,… hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Kiên trì

Để kiếm được nhiều tiền từ việc chia sẻ mã giới thiệu, bạn cần kiên trì chia sẻ cho nhiều người dùng. Càng chia sẻ cho nhiều người dùng, cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao.

Nghiên cứu kỹ các thông tin

Người dùng cần phải nghiên cứu kỹ các thông tin về Túi Thần Tài trước khi gửi tiền như thời gian rút tiền, lãi suất, kỳ hạn, cách thức rút tiền,… để tránh xảy ra các vấn đề về tài khoản, hoa hồng không mong muốn.

Cẩn thận lừa đảo

Không nên tham gia các hình thức kiếm tiền online từ Momo không rõ ràng, không chính thống. Các hình thức này thường yêu cầu người tham gia phải bỏ tiền ra đầu tư hoặc thực hiện các nhiệm vụ không rõ ràng, không có chính sách cụ thể. Có nhiều thông tin lừa đảo trên mạng về cách kiếm tiền online từ Momo. Bạn nên cẩn thận với các thông tin này và tìm hiểu kỹ từ các nguồn uy tín.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Khi kiếm tiền online từ Momo, người dùng cần bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Không nên chia sẻ thông tin cá nhân cho người lạ hoặc những trang web thứ ba không uy tín khác.

 

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền online từ Momo thông qua các bước được bài viết hướng dẫn trên. Nhưng để tối ưu nguồn thu nhập một cách hiệu quả và tránh các rủi ro xảy ra như mã giới thiệu không được chấp nhận, Túi Thần Tài không sinh lời,..Người dùng nên tìm đến các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về affiliate tại Askany. Họ sẽ đưa ra những phương án để hạn chế cũng như khắc phục các tình trạng trên thuận lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *