Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Neobux đơn giản

Kiếm tiền online với Neobux thực hiện như thế nào? Có những cách thức kiếm tiền nào trên trang web này? Đây là một trang web giúp người dùng tăng thêm thu nhập trực tuyến uy tín được rất nhiều người trong cộng đồng MMO tin dùng. Với bài viết dưới đây, Top20Review sẽ hướng dẫn bạn đọc kiếm tiền online với Neobux chi tiết chỉ với 4 bước đơn giản.

Tăng thêm nguồn thu nhập với Neobux không quá khó tiến hành nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng trang web một cách tối ưu nhất. Vì thế, hãy liên hệ với các chuyên gia affiliate, từng có nhiều trải nghiệm thực tế tại Askany để được tư vấn, bật mí những chiến thuật kiếm tiền trực tuyến với Neobux, web affiliate vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Các cách thức kiếm tiền online trên Neobux

Các cách thức kiếm tiền online trên Neobux
Các cách thức kiếm tiền online trên Neobux

Tương tự với các Affiliate Network khác, Neobux là trang web giúp người dùng kiếm tiền online một cách đơn giản thông qua thông qua các cách thức dưới đây:

Nhấn vào xem quảng cáo

Người dùng mỗi ngày vào trang web và nhấn vào xem tất cả các quảng cáo màu cam và sẽ nhận được số tiền thưởng vào hôm sau khi ref (người giới thiệu) kiếm được. Người dùng phải xem tối thiểu mỗi quảng cáo 30 giây và thực hiện với ít nhất 4 quảng cáo. Nếu thực hiện đúng và thỏa mãn các điều kiện này thì người dùng sẽ nhận được 0.01$ cho mỗi quảng cáo.

Mini job

Đây là các nhiệm vụ nhỏ mà trang web cung cấp để người dùng có thể kiếm tiền. Những nhiệm vụ này thường đòi hỏi sự can thiệp của con người vì kỹ thuật công nghệ chưa thể được thực hiện tự động được chẳng hạn như trả lời các câu hỏi khảo sát, đăng ký tài khoản các trang web thứ ba. Và tiền thưởng người dùng nhận được sẽ tùy thuộc vào từng độ khó của các nhiệm vụ.

Xem thêm các bài viết khác:

DR (Direct Referrer)

Người dùng sẽ là người giới thiệu trực tiếp, tiến hành chia sẻ liên kết đến những người khác và người dùng sẽ được chi trả tiền theo mỗi lượt đăng ký từ liên kết được chia sẻ. Thành viên thường thường nhận được 0.0005$/1 click, còn thành viên đăng ký Golden của trang web là 0.005$/1 click. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được 50% tiền mà khách hàng của họ kiếm được từ xem quảng cáo. Bạn cũng có thể thuê người giới thiệu từ Neobux với một khoản phí nhất định của trang web.

RR (Rent Referrer)

Người dùng sẽ chi ra một khoản để thuê những người nhấp vào liên kết của mình và xem quảng cáo. Sau đó, người dùng sẽ nhận được tiền hoa hồng từ mỗi lượt nhấn của họ. Phí thuê 1 RR là 0.2$ cho thời gian là 30 ngày. Số tiền người dùng sẽ nhận được là 0.005$ cho 1 lần click đối với thành viên thường và đối với thành viên Golden thì số tiền được nhân đôi.

Người dùng chỉ có thể rút được tiền khi tài khoản Neobux của bạn có tối thiểu là 2$ và rút qua Paypal hoặc Alertpay.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Neobux

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Neobux
Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Neobux

Để có thể kiếm tiền trực tuyến từ Neobux, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản NeoBux

Đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền với NeoBux, bạn cần phải có tài khoản trên trang web này. Truy cập trang web Neobux và nhấp vào nút “Đăng ký” bên phải. Sau đó, cung cấp một số thông tin cần thiết như tên đăng nhập, địa chỉ email và mật khẩu, tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Bước 2: Xác minh tài khoản

Sau khi tạo tài khoản, người dùng cần xác minh tài khoản của mình bằng cách nhấp vào liên kết được gửi đến địa chỉ email đã điền ở bước trên và mã captcha để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tham gia kiếm tiền trên Neobux

Người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền với NeoBux bằng cách thực hiện các công việc như bài viết đã đề cập, thực hiện cụ thể:

  • Nhấn xem quảng cáo: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, nhấn vào mục View Advertisements ở thanh menu trên cùng của trang web. Các quảng cáo có sẵn sẽ xuất hiện để người dùng xem.
  • Thực hiện các nhiệm vụ của Mini job: Người dùng nhấn vào mục Offers ở thanh menu trên cùng của trang web và chọn vào mục Mini Jobs. Sau đó các nhiệm vụ có sẵn sẽ hiện ra để người dùng thực hiện. Do có nhiều nhiệm vụ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn các nhiệm vụ bạn muốn và làm theo hướng dẫn của trang web để hoàn thành.
  • DR: Người dùng nhấn vào mục Banners ở thanh menu trên cùng của trang web để lấy link giới thiệu. Sau đó tiến hành gửi link này cho người khác và mời họ đăng ký Neobux.
  • RR: Nhấn vào mục Referrals ở thanh menu trên cùng của trang web và chọn vào mục Rent Referrals. Các gói thuê người giới thiệu có sẵn để tùy người dùng lựa chọn. Bạn nhấn vào gói bạn muốn và thanh toán khoản phí thuê này.

Bước 4: Rút tiền từ Neobux

Nếu người dùng đạt đầy đủ điều kiện của Neobux thì có thể rút tiền từ tài khoản về thẻ. Nhấn vào mục Your Account ở thanh menu trên cùng tương tự các bước trên và chọn mục Withdraw. Sau đó chọn lựa phương thức rút tiền bạn muốn và nhấn vào phương thức đó, nhập số tiền bạn muốn rút. Tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn ngay lập tức.

Những lưu ý khi kiếm tiền online với Neobux

Những lưu ý khi kiếm tiền online với Neobux
Những lưu ý khi kiếm tiền online với Neobux

Cũng giống như kiếm tiền online với cách làm Affiliate App, để tạo được một nguồn thu nhập khá với NeoBux, cần lưu ý những điều sau:

Chọn lựa phương thức kiếm tiền phù hợp

NeoBux có nhiều loại quảng cáo, phương thức kiếm tiền khác nhau để người dùng có đa dạng sự lựa chọn, bạn nên chọn loại quảng cáo, cách thức phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Không click quảng cáo ảo, sử dụng các phần mềm tự động, đọc kỹ quy định

NeoBux có hệ thống phát hiện quảng cáo ảo rất nhạy và hệ thống quy định, chính sách cụ thể. Bạn cần tuân thủ các quy định và điều khoản của Neobux và không click vào quảng cáo ảo để tránh bị khóa tài khoản hoặc mất tiền. Đặc biệt, không nên sử dụng phần mềm tự động, proxy, VPN, hoặc các hình thức gian lận khác cũng như không nên có nhiều hơn một tài khoản trên cùng một máy tính hoặc mạng.

Kiên trì và chăm chỉ, cẩn thận lừa đảo

Kiếm tiền với NeoBux cần có sự kiên trì và chăm chỉ. Bởi vì bạn cần dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để thực hiện các công việc kiếm tiền. Đồng thời, bạn phải hết sức cẩn thận với những lời mời gọi kiếm tiền với NeoBux trên mạng với số tiền hoa hồng “khủng”, không nêu cụ thể, hướng đến trang web thứ ba.

Các bước kiếm tiền online với Neobux đã được bài viết trên hướng dẫn cụ thể. Các cách thức kiếm tiền trên trang web này rất dễ thực hiện, chỉ cần tiến hành theo các chỉ dẫn sẵn. Người dùng đặc biệt không được sử dụng các phần mềm tự động để thực hiện các nhiệm vụ tránh bị khóa tài khoản, không thể rút tiền. Nhưng nếu bạn rơi trường hợp này, cũng đừng lo lắng, hãy tìm đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu về affiliate tại Askany. Họ sẽ giúp bạn đưa ra những hướng xử lý giúp mở lại tài khoản của bạn nhanh chóng và có thể rút tiền về thẻ ngân hàng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *