Hướng dẫn cách kiếm tiền qua PayPal phổ biến nhất

Tham gia kiếm tiền qua PayPal đã luôn là xu hướng mà những người làm MMO lựa chọn cho mình. Tuy thị trường có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nhưng Paypal luôn được ưu tiên hàng đầu nhờ vào sự bảo mật và an toàn của ví này. Ở bài viết sau, Top20Review sẽ giới thiệu cho bạn những công việc kiếm tiền online uy tín mà cho phép thanh toán qua Paypal. Để được hướng dẫn thêm về cách tham gia những công việc kiếm tiền qua PayPal này, bạn hãy liên hệ tư vấn ngay với các chuyên gia affiliate đã dày dạn kinh nghiệm ở ứng dụng Askany.

Tại sao Paypal là hình thức thanh toán được ưa chuộng?

Khi làm việc kiếm tiền online, người ta rất tin dùng hình thức thanh toán qua Paypal. Có thể nói Paypal là một cách để chứng minh công việc kiếm tiền online đó có an toàn và uy tín hay không. Đó là vì PayPal cung cấp một hệ thống bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa thông tin tài khoản và giao dịch, để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Ngoài ra, nếu có vấn đề về việc kiếm tiền qua PayPal, người dùng có thể áp dụng Chính sách Bảo vệ Người Mua của PayPal để được bảo vệ.

Tại sao Paypal là hình thức thanh toán được ưa chuộng?
Tại sao Paypal là hình thức thanh toán được ưa chuộng?

Ngoài ra, giao diện người dùng của PayPal rất trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi chỉ với một số cú click chuột. Mặc dù có một số loại phí cho các giao dịch cụ thể, nhưng việc chuyển tiền giữa tài khoản PayPal có thể miễn phí. Điều này tạo ra một lợi ích tài chính cho người dùng.

Cuối cùng, PayPal được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Điều này làm cho nó trở thành một phương tiện thanh toán quốc tế tiện lợi, đặc biệt là đối với những người làm các công việc online cho đối tác hay nền tảng dropshipping ngoại quốc. Dưới đây là một số công việc online kiếm tiền qua Paypal phổ biến hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn.

Làm affiliate tại các network

Tiếp thị liên kết, hay còn được gọi là affiliate marketing, là một phương thức kiếm tiền trực tuyến thông qua việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của các doanh nghiệp qua các đường liên kết. Trong trường hợp người dùng click, mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ thông qua liên kết mà bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đối tác kinh doanh. Có nhiều cách để làm affiliate, như sở hữu một website, kênh truyền thông, hay chạy quảng cáo qua các network như Ezoic chẳng hạn.

Affiliate Network, hay mạng liên kết, là một nền tảng trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ (còn được biết đến là Advertiser) và những người thực hiện tiếp thị liên kết (còn gọi là Publisher). Đơn giản hóa, các Advertiser đưa sản phẩm của mình lên các trang của mạng liên kết, và từ đó, các Publisher đăng ký để quảng bá những sản phẩm đó. Đa số các network nổi tiếng hiện nay như AdCombo, Accesstrade hay ClickBank đều có hình thức thanh toán hoa hồng cho publisher thông qua Paypal.

Làm freelance

Dưới tư cách là một người làm freelancer, các cơ hội tốt nhất thường đến từ thị trường quốc tế. Vì vậy, PayPal vẫn là lựa chọn thanh toán phổ biến của nhiều freelancer và doanh nghiệp nhỏ, nhờ vào sự tiện lợi và khả dụng của nó. Có nhiều phương pháp để bắt đầu làm freelancer trực tuyến, tùy thuộc vào kỹ năng cá nhân của bạn. Một số công việc tự do phổ biến và có mức lương trung bình cao bao gồm:

 • Thiết kế đồ họa.
 • Lập trình.
 • Phiên dịch.
 • Gia sư.
 • Viết lách.
 • Làm trợ lý ảo.

Để trở thành một freelancer thành công, cần thời gian và kiên nhẫn. Tối ưu nhất là có nhiều khách hàng để đa dạng hóa nguồn thu nhập. Xây dựng uy tín và danh tiếng cũng mất thời gian, nhưng nó có thể giúp bạn tính phí cao hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng có thể bắt đầu làm freelancer như một công việc bán thời gian, sau đó chuyển sang làm việc tự do toàn thời gian khi thu nhập vượt qua mức lương của công việc chính.

Làm website tester

Tham gia vào việc kiểm thử các trang web có thể là một phương tiện để kiếm thu nhập qua PayPal trong thời gian rảnh rỗi của bạn, mà không yêu cầu kinh nghiệm hoặc kỹ năng lập trình đặc biệt để bắt đầu. Có nhiều công ty thanh toán để có người thử nghiệm ứng dụng và trang web của họ. Nhiệm vụ của bạn, như là một người thử nghiệm, thường liên quan đến việc hoàn thành một loạt các nhiệm vụ đã được công ty xác định, chẳng hạn như tạo tài khoản user mới hoặc sử dụng các tính năng của web.

kiếm tiền qua PayPal

Người thử nghiệm cung cấp phản hồi và ý kiến của họ sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, với mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm sử dụng của ứng dụng hoặc trang web để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Các nhiệm vụ kiểm thử thường mất từ 10 đến 20 phút và có mức trả giá dao động từ 10 đến 15 đô la. Một số công ty cung cấp cơ hội làm việc kiểm thử có thời gian dài hơn và có mức trả giá cao hơn, thường vượt quá 50 đô la mỗi giờ, tuy nhiên, các cơ hội này khá hiếm.

Một số công ty có thể yêu cầu sử dụng micro máy tính, tuy nhiên, đối với đa số trường hợp, việc kết nối Internet ổn định và có thời gian linh hoạt để kiểm thử là đủ để bắt đầu công việc thử nghiệm trang web.

Làm khảo sát nhận tiền qua Paypal

Thực hiện các khảo sát trực tuyến thường không đem lại thu nhập lớn do nhiều trang web khảo sát áp đặt mức quy đổi tối thiểu khá cao, dẫn đến việc mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để nhận thanh toán. Mặc dù trả lời khảo sát không được đánh giá cao về mức lương, nhưng sự tiện lợi và không tốn nhiều công sức của nó vẫn thu hút một số người. Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền qua PayPal trong những lúc có nhiều thời gian rảnh rỗi, có một số trang web khảo sát sau đây có thể giúp bạn tạo thu nhập rất tiện lợi:

 • Survey Junkie.
 • Pinecone Research.
 • Swagbucks.
 • PrizeRebel.
 • InboxDollars.

Đăng ký chương trình hoàn tiền với PayPal

Một phương thức đơn giản để kiếm tiền PayPal miễn phí là sử dụng các trang web và ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm. Những nền tảng này thiết lập đối tác hợp tác với các thương hiệu và trả bạn một phần tiền khi bạn mua sắm các sản phẩm của những thương hiệu đó. Thông thường, số tiền hoàn lại có thể được quy đổi thành tiền mặt PayPal hoặc các loại thẻ quà tặng khác. Dưới đây là một số nền tảng hoàn tiền phổ biến mà bạn có thể tận dụng:

 • Upside.
 • Dosh.
 • Ibotta.
 • Receipt Hog.

Hãy nhớ chỉ mua những sản phẩm cần thiết và phù hợp với ngân sách cá nhân. Các ứng dụng hoàn tiền có thể giúp bạn nhận quà tặng miễn phí, tuy nhiên, họ không hỗ trợ bạn tiết kiệm nếu khuyến khích mua sắm các sản phẩm không thực sự cần thiết.

 

Với các công việc kiếm tiền qua PayPal ở trên, bạn có thể yên tâm tham gia tìm thu nhập online mà không sợ bị lừa đảo. Sự bảo mật của Paypal chính là minh chứng cho tính an toàn và uy tín của một trang web, ứng dụng hay dịch vụ làm việc trực tuyến. Để học hỏi thêm nhiều phương pháp kiếm tiền thanh toán qua Paypal khác, bạn hãy đặt lịch tư vấn trực tiếp với những chuyên gia affiliate kinh nghiệm hàng đầu ở app Askany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *