Kiếm tiền từ mời bạn bè TikTok nhận 7 triệu siêu dễ

kiếm tiền từ mời bạn bè tiktok

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền từ mời bạn bè TikTok? Đúng vậy, chỉ với việc giới thiệu bạn bè của mình tham gia nền tảng này, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng lên đến 7 triệu đồng một cách siêu dễ dàng. Hãy cùng Top20review tìm hiểu chi tiết về chương trình này và khám phá cách thức để nhận được các phần thưởng lớn từ TikTok Rewards.

Chương trình kiếm tiền từ mời bạn bè TikTok

Nội dung chương trình

Chương trình TikTok Rewards mang đến cơ hội kiếm tiền thưởng cho cả người giới thiệu và người dùng mới thông qua việc giới thiệu và sử dụng TikTok. Người giới thiệu sẽ mời người dùng tham gia TikTok, cả hai cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được tiền thưởng từ TikTok. Nhiều người vẫn thắc mắc kiếm tiền từ TikTok có thật không, câu trả lời là hoàn toàn có thể. TikTok Rewards là chương trình do chính nền tảng TikTok đưa ra, rất đáng tin cậy.

Chương trình kiếm tiền từ mời bạn bè TikTok

Điều kiện tham gia

Điều kiện để tham gia kiếm tiền online MMO thông qua chương trình giới thiệu bạn bè:

 • Cả người giới thiệu và người dùng mới phải đủ 18 tuổi trở lên và ở Việt Nam.
 • Đối với người giới thiệu thì yêu cầu lúc đăng ký tài khoản chưa sử dụng mã giới thiệu.
 • Người dùng mới phải đáp ứng điều kiện chưa từng cài đặt ứng dụng TikTok trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách tham gia TikTok Reward

Dành cho Người giới thiệu

Người giới thiệu cần chia sẻ liên kết giới thiệu của mình với người dùng mới. Để nhận liên kết giới thiệu này, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và bấm vào phần “Reward” phía góc trái màn hình. Hoặc bạn cũng có thể bấm vào profile của mình, sau đó nhấp vào biểu tượng đồng xu ở góc trái.

Hướng dẫn cách tham gia TikTok Rewards

 • Bước 2: Trong giao diện chương trình TikTok Rewards, nhấp vào nút “Mời và sao chép liên kết”.
 • Bước 3: Gửi liên kết cho người dùng mới và yêu cầu họ truy cập vào đó để sao chép mã giới thiệu, đăng ký tài khoản và sử dụng mã giới thiệu.

Dành cho Người dùng mới

Người dùng mới sau khi nhận được liên kết giới thiệu từ người giới thiệu cần hoàn thành các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết giới thiệu mà bạn nhận được từ người giới thiệu.
 • Bước 2: Tại giao diện này, nhấp vào nút “Sao chép” để sao chép mã giới thiệu, sau đó nhấp vào nút “Tải về TikTok” để tải và cài đặt ứng dụng TikTok.
 • Bước 3: Mở ứng dụng TikTok và đăng ký tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, giao diện chương trình TikTok Rewards sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn dán mã giới thiệu bạn đã sao chép vào đó và nhấp vào nút “Xác nhận” để hoàn thành quá trình.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo link tiếp thị liên kết trên TikTok.

Cách làm nhiệm vụ và nhận thưởng từ TikTok Rewards

Cách thực hiện nhiệm vụ

Sau khi đã giới thiệu thành công, để nhận được phần thưởng thì cả người giới thiệu và người dùng mới cần hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu bởi TikTok Rewards. Các nhiệm vụ này có thể thay đổi khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn của chương trình. Hãy làm theo các bước sau để xem nội dung của nhiệm vụ:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và bấm vào biểu tượng profile góc dưới bên phải. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng đồng xu bên trên, góc trái.
 • Bước 2: Trong giao diện TikTok Rewards, chọn nhiệm vụ mà bạn muốn xem nội dung và nhấp vào nút “Tìm hiểu thêm”.
 • Bước 3: Nội dung của nhiệm vụ sẽ hiển thị trước mắt bạn.

Ví dụ, như hình dưới đây, nhiệm vụ đầu tiên là kiếm tiền từ view TikTok, yêu cầu người dùng xem video 30 phút một ngày, trong vòng 10 ngày liên tiếp.

Cách làm nhiệm vụ và nhận thưởng từ TikTok Rewards

Cách nhận phần thưởng từ TikTok Rewards

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu, cả hai bên (người giới thiệu và người dùng mới) sẽ nhận được tiền thưởng. Tổng cộng có 10 nhiệm vụ, nếu hoàn thành tất cả, số tiền nhận được có thể lên đến 6.000.000 đồng. Sau đó, bạn có thể rút tiền mặt thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển vào ví điện tử Zalo Pay.
Ngoài kiếm tiền từ mời bạn bè TikTok thì hiện nay còn rất nhiều cách khác để bạn có thể tạo thu nhập trực tuyến trên nền tảng này. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết TikTok, kiếm tiền từ tài trợ, quảng cáo,… và rất nhiều cách khác để gia tăng thu nhập cho mình.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết tất cả các thông tin về chương trình kiếm tiền từ mời bạn bè TikTok, từ cách tham gia, cách làm nhiệm vụ cho đến cách nhận tiền thưởng. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến, hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia MMO trên Askany. Họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên có ích để bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng thu nhập trên internet.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *