Tạm biệt cái nóng mùa hè với kiểu tóc búi đơn giản

tóc

Tóc búi không chỉ đem lại sự gọn gàng, thoải mái giúp nàng khoe trọn những đường nét khuôn mặt.

Kiểu tóc búi là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng ưa chuộng làm đẹp trong mùa hè. Kiểu tóc này đem đến cho bạn vẻ ngoài gọn gàng, trẻ trung, và vô cùng cá tính. Nếu bạn cũng là fan hâm mộ của nó, mời bạn dành ra vài phút để có thể tham khảo hết những cách búi tóc sành điệu này theo chia sẻ của Top 20 review bạn nhé.

Tóc củ tỏi

Kiểu tóc búi thông dụng, được nhiều người sử dụng nhất chính là tóc búi tỏi. Điều hấp dẫn nhất chính là kiểu tóc này có thể phù hợp; với tất cả mọi hoàn cảnh khác nhau từ đi chơi cho đến đi học hay đi làm đều rất phù hợp. 

búi củ tỏi

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần cột hết tóc lên trên phía đỉnh đầu

Sau đó, bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau; quấn phần tóc đầu tiên xung quanh phần chân tóc rồi sau đó dùng kẹp ghim cố định tóc lại.

Tương tự với phần tóc còn lại thì bạn cũng quấn quanh chân tóc vừa mới cột; nhưng theo một hướng ngược lại với lọn tóc đầu tiên. Sau đó dùng kẹp ghim cố định phần tóc lại. 

Búi rối  

Kiểu tóc dài thu hút được búi dạng thấp rồi đánh rối; là một trong những kiểu tóc búi được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Đối với kiểu tóc này nó sẽ khiến cho nàng nhìn thanh lịch, năng động hơn. 

Cách thực hiện:

Buộc chéo 2 bên phần tóc này lại với nhau.

Tiếp theo, quấn thêm 1 lần nữa và dùng dây chun để cố định

Chia phần tóc bên dưới dây chun thành hai phần; tiếp tục buộc chéo và cố định lại bằng dây chun.

Kéo búi tóc bung ra để có thể tạo hiệu ứng “lộn xộn có chủ đích”

Đối với phần tóc trên đỉnh bạn nên kéo nhẹ chúng ra; và tạo thêm độ xù, giúp cho bạn trở nên tự nhiên và ấn tượng hơn,

Xịt tóc bằng keo xịt nếu như bạn thích để cố định cả ngày nhé. 

búi rối

Búi tóc kết hợp tết tóc điệu đà

Kiểu tóc búi kết hợp tết tóc được nhiều chị em yêu thích; bởi vì nó thể hiện sự điệu đà, nữ tính, và gọn gàng. Với tóc búi được tết gọn gàng nhưng lại được tô điểm thêm lọn tóc tết sẽ giúp bạn có thêm điểm nhấn để gây ấn tượng với mọi người xung quanh. 

Cách thực hiện:

Buộc tóc ra phía sau và nhớ để chừa một phần tóc ở mái; và bên tai, bạn buộc gọn tóc phía sau thành đuôi ngựa. 

Phần tóc đã được buộc xoắn thành búi và ghim cố định lại bằng kẹp hay dây chun

Tết phần tóc ở mái lại và bên tai thành bím tóc, thắt đuôi sam bằng dây chun nhỏ. Sau đó, bạn quấn quanh búi tóc rồi dùng kẹp tăm cố định đuôi bím tóc.

Dùng tay kéo nhẹ những sợi tóc ở trên đầu và những lọn tóc thắt bím để tạo nên độ tự nhiên.

kiểu tóc búi đơn giản

Tóc búi hai bên

Bạn muốn trở nên phá cách với kiểu tóc búi củ tỏi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tóc búi củ tỏi hai bên dành cho những cô nàng theo phong cách đáng yêu, cá tính và có chút nổi loạn.

Cách thực hiện:

  • Chia tất cả các phần tóc ra làm hai phần tóc bằng nhau rồi dùng 2 sợi dây chun buộc cao kiểu đuôi ngựa.
  • Dùng tay mình để búi tóc cuộn tròn theo hình xoắn ốc, sau đó thu gọn phần đuôi tóc quấn quanh về phía chân của búi tóc để có thể che khuất không cho lộ ra ngoài.
  • Bạn dùng dây chun để có thể cố định lại phần tóc.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra kiểu tóc búi phù hợp với bạn nhất nhé. Mong rằng, những gợi ý này sẽ giúp cho bạn không phải băn khoăn lựa chọn cho mình kiểu tóc mỗi khi đi ra ngoài, hay đi tìm bạn trai tâm sự nữa nhé.