Kinh doanh nhà hàng khách sạn X3 doanh thu với chạy quảng cáo Google

Kinh doanh nhà hàng khách sạn được biết là một trong những ngành nghề có sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo doanh thu tăng trưởng tốt và ổn định, việc triển khai các chiến lược marketing là điều không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, Top20Review muốn giới thiệu đến bạn hình thức chạy quảng cáo Google, một hình thức truyền thông, phát triển thương hiệu được rất nhiều chủ nhà hàng khách sạn áp dụng và đạt được những thành công nhất định.

Thực tế, để chạy quảng cáo Google kinh doanh nhà hàng khách sạn thành công rất khó, bạn cần phải xác định đúng đối tượng mục tiêu, đặt giá thầu phù hợp với ngân sách, cũng như thường xuyên theo dõi hiệu suất để đưa ra các giải pháp cải thiện kịp thời. Liên hệ ngay các chuyên gia Adwords của Askany để được tư vấn cách triển khai một chiến dịch Adwords hoàn chỉnh, thu nhiều lợi nhuận.

Tại sao nên chạy quảng cáo Google khi kinh doanh nhà hàng khách sạn?

Khi kinh doanh nhà hàng khách sạn, các lợi ích quảng cáo Google Ads mà bạn sẽ nhận được phải kể đến như sau:

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Google Ads hoạt động theo cơ chế đề xuất mẫu quảng cáo khi người dùng search các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Điều này giúp cải thiện khả năng tiếp cận nguồn khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, cụ thể là nhà hàng khách sạn.

Tăng doanh số

Cách chạy quảng cáo Google cho khách sạn, nhà hàng không chỉ giúp giữ chân khách hàng cũ mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Thông qua đó, nhà hàng khách sạn sẽ nhanh chóng thu về một nguồn lợi lớn, góp phần tăng trưởng doanh số mạnh mẽ.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Tăng nhận thức về thương hiệu
Tăng nhận thức về thương hiệu

Như đã nói ở trên, khi triển khai một chiến lược quảng cáo Google hiệu quả, nhà hàng khách sạn sẽ tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng. Điều này dẫn đến việc thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao về độ nhận thức hơn so với trước kia. Thêm vào đó, nó còn giúp tạo nền tảng vững chắc trong việc xây dựng niềm tin, cải thiện sự uy tín và thúc đẩy khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn.

Đo lường kết quả dễ dàng

So với các hình thức quảng cáo truyền thống, quảng cáo Google cho phép bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng khách sạn. Dựa vào số liệu đo lường mà Google cung cấp, bạn có thể đưa ra các kế hoạch điều chỉnh phù hợp nhằm đạt được hiệu quả tối đa khi thực hiện chiến dịch Google Ads cho nhà hàng khách sạn của mình.

Tối ưu chi phí

Quảng cáo của bạn chỉ bị tính tiền khi người dùng nhấp chuột vào. Ngoài ra, hệ thống Google còn tạo ra các thuật toán ngăn chặn việc click lại nhiều lần trên cùng một dải IP, thiết bị,… Nhờ đó, hạn chế tối đa các chi phí không mang lại hiệu quả, cũng như đặt ra một mức tiền tối đa cho việc chạy quảng cáo Google trong 1 ngày.

Các hình thức chạy quảng cáo Google phổ biến cho nhà hàng khách sạn

Các hình thức chạy quảng cáo Google phổ biến cho nhà hàng khách sạn
Các hình thức chạy quảng cáo Google phổ biến cho nhà hàng khách sạn

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một hình thức quảng cáo phổ biến được Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi người dùng nhập một truy vấn tìm kiếm nào đó, Google sẽ tiến hành đưa ra kết quả dưới dạng quảng cáo hiển thị hoặc gần đúng với cụm từ liên quan với từ khóa quảng cáo của bạn.

Ví dụ, người dùng muốn tìm “nhà hàng phòng vip”, Google sẽ trả lại một loạt kết quả tìm kiếm liên quan có gắn chữ “ads/quảng cáo”. Sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn có thể thúc đẩy khách hàng thực hiện các hành động như nhấp vào quảng cáo, gọi điện cho nhà hàng,….

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị là loại hình quảng cáo kết hợp các yếu tố sao chép, chèn hình ảnh và lời kêu gọi hành động (CTA) để điều hướng người dùng truy cập landing page. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng loại quảng cáo này đóng vai trò rất quan trọng trong các kế hoạch marketing tiếp thị của nhà hàng khách sạn nhờ vào khả năng hỗ trợ tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu qua các vị trí hiển thị, định dạng quảng cáo phong phú,…

Quảng cáo địa điểm

Quảng cáo địa điểm hay còn gọi là quảng cáo Google Map, là loại hình quảng cáo do Google cung cấp, thường xuất hiện trên ứng dụng và trang web Google Map. Bằng cách chạy quảng cáo map cho quán ăn, nhà hàng hay khách sạn, bạn có thể hiển thị các thông tin liên quan như vị trí, giờ mở cửa, đánh giá và đường dẫn đến. Nhờ vậy, tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra lưu lượng truy cập đáng kể thông qua các kết quả tìm kiếm địa phương trên Google.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Map dịch vụ giải trí tăng doanh thu

Quảng cáo Remarketing

Remarketing là chiến lược tập trung vào việc hiển thị lại quảng cáo cho người dùng đã từng truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của nhà hàng khách sạn trước đó. Với cơ chế hoạt động sử dụng cookie để theo dõi hành vi trực tuyến của người dùng, chạy quảng cáo Remarketing cho nhà hàng khách sạn sẽ giúp duy trì sự quan tâm của khách hàng tiềm năng, cũng như gia tăng cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự.

Làm sao chạy quảng cáo Google hiệu quả cho nhà hàng khách sạn?

Chạy quảng cáo Google hiệu quả cho nhà hàng khách sạn với Askany
Chạy quảng cáo Google hiệu quả cho nhà hàng khách sạn với Askany

Có thể thấy rằng, khi kinh doanh nhà hàng khách sạn, việc triển khai quảng cáo Google mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực này và chưa từng có kinh nghiệm trước đó thì phải làm sao. Giải pháp đặt ra trong trường hợp này chính là tìm đến một đơn vị hỗ trợ cách chạy quảng cáo Google hiệu quả và uy tín, bạn có thể tham khảo app Askany.

Đây là một ứng dụng đặt lịch hẹn và tư vấn trực tuyến 1:1 với đội ngũ chuyên gia quảng cáo Google hàng đầu. Nhờ đó, người dùng sẽ được cung cấp các phương pháp chạy quảng cáo tối ưu, tiết kiệm chi phí và đạt được mục tiêu kinh doanh. 

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn từ Askany: 

  • Tiết kiệm chi phí: Với mức giá hợp lý, Askany phù hợp với mọi cá nhân và doanh nghiệp. 
  • Hiệu quả cao: Các chuyên gia tại Askany đều có kinh nghiệm thực tiễn cùng vốn kiến thức sâu rộng, sẵn lòng tư vấn cho người dùng cách xây dựng chiến lược quảng cáo Google tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. 
  • Nhanh chóng và tiện lợi: Người dùng có thể đặt lịch hẹn và tư vấn trực tuyến với các chuyên gia theo thời gian của mình.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ cách tăng doanh thu kinh doanh nhà hàng khách sạn mạnh mẽ nhờ chạy quảng cáo Google. Có thể thấy rằng đây là một chiến lược marketing đặc biệt tối ưu không nên bỏ qua. Nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu với quảng cáo nhà hàng khách sạn trên Google, đừng ngần ngại gọi điện cho các chuyên gia Adwords uy tín hàng đầu tại Askany để nhận sự hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *