Phải làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook?

làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook

Mọi người hay đặt câu hỏi làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook? Làm thế nào để thu hút sự chú ý từ cộng đồng và xây dựng một lượng người theo dõi đáng kể trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Qua bài viết dưới đây, Top20review sẽ gợi ý cho bạn các phương pháp giúp tăng lượt theo dõi miễn phí trên facebook.

Tăng lượt theo dõi trên facebook đem lại lợi ích gì?

Ngày nay, mạng xã hội ngày càng phát triển với hơn 1,9 tỷ người truy cập vào nền tảng facebook. Nếu tài khoản cá nhân hoặc fanpage của bạn có hơn 1000 người theo dõi thực sự, bạn có thể giảm chi phí quảng cáo facebook ads. Điều này giúp bài đăng của bạn tiếp tục hiển thị đến đông đảo người dùng và làm tăng tỷ lệ đơn hàng.

Số lượt theo dõi trên Facebook phản ánh sự quan tâm và theo dõi trang cá nhân của bạn mỗi khi có bài đăng mới. Người dùng có thể thể hiện sự quan tâm bằng cách like, comment và chia sẻ bài viết ngay cả khi bài đăng được công khai, không yêu cầu kết bạn với chủ tài khoản. Đặc biệt, trong khi số lượng bạn bè tối đa của một tài khoản Facebook là 5000, số người theo dõi không có hạn chế. Do đó, hầu hết mọi người đều muốn tăng số lượt theo dõi này để củng cố thương hiệu cá nhân của họ.

Quảng cáo trang cá nhân cũng là một cách tăng follower nhanh chóng, xem ngay các bài viết sau:

Hướng dẫn chạy ads Facebook cho fanpage siêu chi tiết.

Tham gia các lớp đào tạo Facebook ads để có thể tự chạy quảng cáo hiệu quả.

Làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook mà không cần tốn phí?

Để kinh doanh online hoặc bán hàng trên facebook, việc tăng lượt theo dõi thật là cách hiệu quả nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách để tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook.

Gợi ý kết bạn

Sử dụng gợi ý facebook

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook để tăng 1000 lượt theo dõi miễn phí đầu tiên nếu bạn chưa có nhiều bạn bè. Tính năng này giúp kết nối bạn với những người có bạn chung hoặc điểm chung với bạn. 

Chủ động gửi lời mời kết bạn có thể giúp bạn có thêm một người bạn và một lượt theo dõi thật. Đây là phương pháp hiệu quả vì họ là người dùng thực và thường xuyên tương tác trên Facebook. Sử dụng họ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới một lượng người đông đảo.

Mời bạn bè follow, like và share

Đây là một phương pháp truyền thống để tăng tương tác và lượt theo dõi. Khi fanpage của bạn mới được tạo, chưa có ai biết về nó. Bạn có thể sử dụng danh sách bạn bè của mình để mời họ like và follow fanpage, từ đó tăng cường tương tác trên fanpage. Việc mở rộng danh sách bạn bè sẽ giúp tăng số lượng like và follow cho fanpage.

Cài đặt chế độ công khai

chế độ công khai trên facebook

  • Công khai nút kết bạn/theo dõi: cho phép bất kỳ ai cũng có thể ấn theo dõi bạn hoặc kết bạn với bạn. Nếu người khác kết bạn với bạn và bạn không ấn chấp nhận, họ sẽ được thêm vào danh sách người theo dõi bạn. Như vậy, bạn đã tăng lượt theo dõi trên Facebook. 
  • Công khai bài viết trên trang cá nhân: Các bài đăng công khai sẽ tiếp cận được với đông đảo người hơn so với bài đăng riêng tư hoặc giới hạn cho bạn bè. Để tăng lượt theo dõi, bạn nên đăng bài công khai để mọi người có thể nhìn thấy, tương tác và chia sẻ.
  • Công khai số lượng người follow: cho phép mọi người thấy số lượng người đang theo dõi bạn. Khi số lượng theo dõi tăng lên, bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Nếu họ thấy nội dung thú vị, họ có thể quyết định theo dõi bạn. Điều này giúp xây dựng thương hiệu cá nhân một cách đáng tin cậy và hiệu quả.

Tận dụng hashtag

minh họa về hashtag trên facebook

Ngày nay, người dùng facebook thường sử dụng Hashtag khi muốn tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm nào đó. Nếu bài đăng của bạn có sử dụng Hashtag sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của bạn khi họ bấm tìm kiếm một sản phẩm cụ thể trên nền tảng này.

Seeding

Một phương pháp tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua là seeding trên các fanpage hoặc nhóm nổi tiếng. Bạn có thể tham gia bằng cách để lại những bình luận hoặc chia sẻ những bài viết hấp dẫn để thu hút sự chú ý của những người khác. Tiếp tục thực hiện quy trình này đều đặn để thu hút sự quan tâm từ nhiều người hơn và tăng số người theo dõi trang cá nhân hoặc trang web của bạn.

Tận dụng tính năng livestream

Livestream trên Facebook là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng để tăng lượt theo dõi trên nền tảng này. Sau mỗi lần livestream, bạn có thể kêu gọi người xem tham gia theo dõi trang cá nhân hoặc fanpage của bạn. 

Nếu bạn duy trì và kết hợp livestream cùng với các mini game hoặc tổ chức give away, bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng người theo dõi lên hàng trăm, thậm chí hàng ngàn hoặc nghìn follow trên Facebook một cách đơn giản. Bạn có thể thực hiện chạy quảng cáo livestream facebook để thu hút nhiều mắt xem hơn.

Xem thêm những bài viết về quảng cáo facebook:

Tham gia các group Follow chéo 

Trên Facebook có nhiều nhóm nhằm giúp người dùng tăng lượt like và follow chéo lẫn nhau. Điều quan trọng bạn cần thực hiện là tham gia vào những nhóm như vậy. Sau khi gia nhập, bạn có thể đăng một bài viết kêu gọi người khác theo dõi fanpage hoặc trang cá nhân của bạn. Kế tiếp, các thành viên khác sẽ bắt đầu theo dõi tài khoản của bạn. Phương pháp này không tốn kém bất kỳ chi phí nào.

Trong bài viết này, chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook. Để tận dụng tối đa các chiến lược này hiệu quả, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia quảng cáo Facebook tại Askany. Họ có thể cung cấp kiến thức và các lời khuyên bổ ích giúp bạn xây dựng cộng đồng mạng xã hội mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *