LỄ HỘI HOA CHELSEA Ở ANH – NÉT ĐỘC ĐÁO KHÔNG THỂ BỎ LỠ

lễ hội hoa Chelsea ở Anh

Lễ hội hoa Chelsea ở Anh được xem là một trong những sự kiện bạn không thể bỏ qua khi du học Anh. Đặc biệt là khi bạn đang sinh sống tại Chelsea – những nét độc đáo của thành phố này đã được nhắc đến khá nhiều trong bài viết du học Anh nên chọn thành phố nào của Topchuyengia. Nhưng nếu bạn chưa biết nhiều về lễ hội hoa Chelsea ở Anh, hãy để tư vấn du học Anh tại Topchuyengia khám phá cùng bạn nhé!

Giới thiệu về lễ hội hoa Chelsea ở Anh 

Lễ hội hoa Chelsea ở Anh đã được tổ chức hơn một thế kỷ trong khuôn viên của Bệnh viện Hoàng gia. Đây là sự kiện đỉnh cao của thiết kế sân vườn. Lễ hội hoa Chelsea ở Anh là nơi để du khách xem thiết kế sân vườn tiên tiến, các loại cây mới và tìm ý tưởng để mang về nhà.

Không có gì giống như Chelsea

Những vườn ươm đặc biệt lần đầu tiên hé lộ những giống cây mới; những nhà thiết kế giỏi nhất từ ​​Nhật Bản đến New York thể hiện những sáng tạo đáng kinh ngạc của họ; các thương hiệu thời trang và nhà sản xuất tung ra các dòng sản phẩm mới nhất của họ tại các gian hàng thương mại.

Và còn hơn thế nữa – đó là một nơi để vui chơi và ăn mừng, nhâm nhi rượu Champagne, để tận hưởng trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất. Không có gì khác giống như Chelsea.

Du học Anh cần quan tâm đến khoản phí nào thì bạn cũng cần trích ra một phần để có thể trải nghiệm tất cả những nét đặc biệt của Anh bạn nhé!

Newt ở Somerset

Là những người làm vườn và ngưỡng mộ RHS, chúng tôi rất vui mừng được trở thành nhà tài trợ chính của Lễ hội hoa Chelsea ở Anh.

Chúng tôi chia sẻ niềm tin của họ vào sức mạnh của việc làm vườn vì điều tốt, và hy vọng sự tài trợ sẽ hỗ trợ công việc từ thiện quan trọng của họ.

Những sự kiện nổi bật

  • Lễ hội hoa Chelsea ở Anh được tổ chức bởi Hiệp hội Làm vườn Hoàng gia được thành lập vào năm 1804
  • Năm 1927, có một chiến dịch để yêu cầu RHS cấm các cuộc triển lãm nước ngoài từ RHS Chelsea để giảm bớt sự cạnh tranh với các công ty Anh. RHS từ chối nói, ‘nghề làm vườn không biết gì về quốc tịch’
  • Vào năm 1932, cơn mưa tại Triển lãm rất nghiêm trọng khiến một ngôi nhà trưng bày mùa hè bị vỡ vụn. Một năm rất ẩm ướt, một nhà triển lãm đã đặt tên cho nó là ‘Dòng chảy của vòi hoa sen Chelsea’
  • Great Pavilion rộng khoảng 11.775 mét vuông hay 2,90 mẫu Anh, đủ chỗ để đậu 500 xe buýt ở London
  • Trong số các công ty trưng bày tại Triển lãm đầu tiên vào năm 1913, ba công ty vẫn có thể được nhìn thấy tại Triển lãm ngày nay: McBean’s Orchids, Blackmore & Langdon và Kelways Plants

Lễ hội hoa Chelsea ở Anh là nơi bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp mỹ miều của các loài hoa và tài năng của các nghệ nhân cắm hoa xuất chúng nhất.