Những lí do bạn nên làm IB tại sàn Exness

lí do nên làm ib sàn exness

Bạn là Trader với nhiều năm kinh nghiệm giao dịch tại sàn Exness. Tuy nhiên, sau một thời gian dài giao dịch trên sàn Exness khiến bạn cảm thấy không còn thú vị nữa. Và bạn muốn dùng kinh nghiệm của mình để  kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu cho bạn bè mình. Thì bạn rất phù hợp để làm IB sàn Exness. Và hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lý do nên làm IB sàn Exness.

1. Khái niệm IB Exness

Đầu tiên nghĩa của hai chữ “IB” là Introducing Broker. Có nghĩa là bạn sẽ là người đi tìm khách hàng giao dịch đến với sàn Exness. Hay còn gọi là người giới thiệu sàn Exness đến cho người khác sử dụng giao dịch. Nó na ná với khái một khái niệm mà chúng tôi tin rằng bạn đã từng nghe qua rất nhiều, đó là “cò đất”. Công việc hằng ngày của một IB sàn Exness là bạn chỉ cần đi giới thiệu cho người khác và hưởng hoa hồng giới thiệu từ họ. Nhưng bấy nhiêu đó thôi là chưa đủ đối với một công việc như là IB Exness. Bạn phải có kinh nghiệm giao dịch dồi giàu, phải có kiến thức và hiểu về sàn Exness. Tất cả những điều kiện trên sẽ giúp bạn có thể giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng để phục vụ tốt công việc làm IB của mình. 

khái niệm ib exness

2. Số lượng IB của sàn Exness đông đảo

Sàn Exness hiện tại đang có hơn 20.000 IB trên khắp các quốc gia. Bạn nghĩ gì về con số này? Nó rất nhiều đúng không? Nhờ có số lượng đông đảo như thế mà bạn có thể dễ dàng học hỏi thêm ở các trader khác, ngoài ra cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ họ. Vì sàn Exness là một sàn giao dịch ngoại hối uy tín nhất thế giới nên họ biết có càng nhiều IB thì mình càng có lợi. Bởi lẽ có nhiều IB Exness thì họ sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng đến sàn mình giao dịch. Đây là lí do thứ hai mà bạn nên chọn làm IB sàn Exness.

3. Lương thưởng của IB Exness rõ ràng

Công việc nào cũng vậy, cũng cần có cơ chế lương thưởng rõ ràng đúng không? Sàn Exness hiện tại có cơ chế lương thưởng rất rõ ràng và uy tín khi bạn đăng kí làm IB Exness. Bạn càng giới thiệu nhiều khách hàng đến giao dịch tại sàn Exness thì bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng và hoa hồng. Bởi lẽ thế nên có rất nhiều nhà giao dịch ngoại hối đăng kí làm IB sàn Exness. Và tất nhiên tiền thưởng này sẽ có trong tài khoản của bạn một cách nhanh chóng nhất để tránh bạn chờ đợi tiền mình về quá lâu. Sàn Exness rất hiểu và quan tâm đến IB của mình đúng không nè. Đây là lí do thứ ba nhé.

lương thưởng ib rõ ràng

 4. Hỗ trợ các phương tiện Marketing tốt

Cuối cùng, sàn sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình các phương tiện Marketing tốt nhất cho bạn. Bạn vừa có kinh nghiệm giao dịch tốt lại vừa am hiểu về Marketing thì IB sàn Exness là một công việc vô cùng phù hợp với bạn. Bạn có sẵn tài khoản các kênh tiếp thị hot nhất hiện nay như Facebook, Youtube, Website thì Exness sẽ cung cấp cho bạn các hình ảnh, banner và video về sàn miễn phí. Tận dụng điều này, bạn có thể làm nên những trang Fanpage, Website và cả kênh Youtube đẹp mắt để thu hút khách hàng đến với mình. Đây là lí do cuối cùng mà bạn nên làm IB sàn Exness.

Xem thêm: Tổng hợp các quy định rút tiền sàn Exness

5.  Kết luận

Trên đây là tổng hợp tất cả các lí do mà bạn nên làm IB sàn Exness. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, sàn Exness không bao giờ đối đãi tệ bạc với IB của mình. Bởi lẽ IB là nguồn lực mang tới khách hàng cho họ. Và từ đó họ có thể phát triển hơn nữa. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và cung cấp thêm kiến thức về sàn exness dành cho các bạn.