Lưu ngay ví tiền ảo quốc tế chất lượng nhất hiện nay

ví tiền ảo quốc tế Coinbase

Những người ủng hộ tiền điện tử cho rằng tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn, an toàn hơn và riêng tư hơn so với các loại tiền truyền thống. Do nguồn cung hạn chế của nó, Bitcoin đã xuất hiện trên radar của một số người như một cơ hội đầu tư. Ngay cả ứng dụng di động PayPal được sử dụng rộng rãi cũng cung cấp tùy chọn mua, bán và giữ tiền điện tử trong ví của nó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tiền điện tử vẫn là những khoản đầu tư rủi ro.Nói tóm lại, ví Bitcoin lưu trữ một bộ sưu tập các khóa riêng tư Bitcoin. Thông thường, ví được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc cách khác khỏi bị truy cập trái phép. Ví Bitcoin được kiểm soát duy nhất bởi chủ sở hữu của nó, không được phân phối và chia sẻ như công nghệ blockchain. Vậy có những ví tiền ảo quốc tế nào? Mời bạn cùng với chúng tôi theo dõi qua bài viết sau đây bạn nhé.

Ví tiền ảo quốc tế Coinbase

Nhà cung cấp ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến này rất phù hợp cho những người mới sử dụng Bitcoin. Nó làm cho việc mua và bán tương tự như mua và bán chứng khoán thông qua tài khoản môi giới của bạn. Các tài khoản giao dịch Coinbase cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử có thể giao dịch khác nhau, bao gồm Coinbase USD Coin, được gắn với đồng đô la. Một số đồng tiền thậm chí có thể kiếm được tiền lãi.Một tính năng tuyệt vời khác là Coinbase Earn, cung cấp cho bạn tiền điện tử miễn phí để đổi lấy việc xem video và làm câu đố. Coinbase Pro là một nền tảng giao dịch đang hoạt động với giao diện cao cấp riêng, hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API) và cấu trúc phí.

ví tiền ảo quốc tế Coinbase

Ví tiền ảo quốc tế Trezor

Trezor One là một thiết bị an toàn bao gồm xác thực đa yếu tố và hỗ trợ tốt hơn 1.500 đồng tiền kỹ thuật số. Model T đắt hơn hỗ trợ nhiều tiền hơn, đồng thời cung cấp màn hình và giao diện đẹp hơn cùng một vài tính năng hữu ích khác.Ví phần cứng Trezor là một thiết bị có thể lưu trữ ngoại tuyến tiền kỹ thuật số của bạn. Nó cắm vào máy tính hoặc điện thoại di động thông minh của bạn. Thiết bị có một màn hình nhỏ, bạn có thể sử dụng để dễ dàng quản lý kết nối an toàn của mình. Hiện tại, bạn có thể mua Trezor One cấp giới thiệu với giá 70 đô la hoặc Model T cao cấp hơn với giá 215 đô la.Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ mất Trezor hoặc những thông tin khôi phục của mình (mật khẩu, mã PIN và email khôi phục), nếu không Bitcoin của bạn sẽ có thể biến mất. >>> Tham khảo có nên đầu tư bitcoin

Exodus

Exodus là một ví tiền ảo quốc tế nằm trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Có một phiên bản ứng dụng di động cũng có sẵn. Ví tiền kỹ thuật số này bao gồm một giao diện người dùng hấp dẫn đặt nhiều công cụ tập trung vào nhà đầu tư trong tay bạn.Ví dành cho máy tính để bàn, cũng tích hợp với ví Trezor, biến các loại tiền kỹ thuật số của bạn như Bitcoin và các loại coin khác, thành một danh mục đầu tư với đồ thị và biểu đồ. Bạn có thể trao đổi và lưu trữ tiền xu ngay trên máy tính để bàn hoặc trong ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ hơn 100 tài sản kỹ thuật số khác nhau. Những cải tiến gần đây bao gồm tích hợp với FTX, Exodus Bitcoin Lightening và các mã thông báo không thể thay thế (NFTS).Trên đây là bài viết về ví tiền ảo quốc tế tốt nhất mà tại Việt Nam bạn có thể sử dụng nó, bạn có thể đọc thêm qua hợp đồng tương lai bitcoin là gì. Chúc bạn thành công!

Block "auto-draft" not found