Cách nhận mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords miễn phí thành công

Mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords là một khái niệm vô cùng phổ biến trong ngành quảng cáo trực tuyến. Hiện Google đang cung cấp cho các nhà quảng cáo Việt Nam 2 loại mã khuyến mãi là coupon 900.000 VNĐ và coupon 1.350.000 VNĐ. Theo dõi bài viết dưới đây của Top20Review để khám phá chi tiết hơn về mã khuyến mãi Google Adwords, cũng như cách nhận mã miễn phí hiệu quả nhất.

Mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords mang lại rất nhiều lợi ích trong việc tối ưu ngân sách. Tuy nhiên, để lấy mã, bạn có thể phải đối mặt với các rủi ro như lừa đảo, mất tiền, mất tài khoản,… Hãy liên hệ ngay các chuyên gia dạy Adwords tại Askany để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords là gì?

Mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords là gì?
Mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords là gì?

Trong quá trình tối ưu chiến dịch quảng cáo Google, các marketer thường tận dụng mã khuyến mãi Google Adwords. Đây là mã do Google cung cấp nhằm giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm một khoản chi phí khi triển khai chiến lược quảng cáo Google. Bên cạnh đó, việc Google gửi mã còn với mục đích mở rộng mạng lưới sử dụng dịch vụ Google Adwords.

Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo Google Adwords thông dụng hiện nay để lựa chọn mã khuyến mãi phù hợp nhất.

Các loại mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords phổ biến

Về cơ bản, có rất nhiều loại mã khuyến mãi quảng cáo Google, nhưng tại Việt Nam, các chuyên gia dạy quảng cáo Google Adwords cho biết Google chỉ cung cấp 2 mã là coupon 900 và coupon 1350. Khi bạn nhập những mã này vào tài khoản và đáp ứng đủ yêu cầu thì Google sẽ kích hoạt cho quảng cáo của bạn số tiền tương đương với coupon trong tài khoản.

Coupon 900.000 VNĐ

Đây là mã khuyến mãi Google Adwords phổ biến và dễ sử dụng dành cho khách hàng cá nhân có sử dụng các sản phẩm của Google kết nối với website, chẳng hạn như Google Analytics, Google Webmaster. Trường hợp website của bạn bán hàng thì Google sẽ gửi mail tăng mã 900.000 VNĐ để có thể tự chạy tài khoản.

Coupon 1.350.000 VNĐ

Đây là mã dành tặng riêng cho các doanh nghiệp đối tác tham gia tích cực vào các chương trình Google Partner. Mã 1.350.000 VNĐ được tạo thông qua phần quản trị của trang Partner và có thể tạo cho nhiều khu vực, được giới hạn rất chặt, có nghĩa là chỉ sử dụng trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, để trở thành đối tác của Google, doanh nghiệp của bạn phải chứng minh được chuyên môn và khả năng duy trì khách hàng, quy trình này tương đối phức tạp.

>> Xem thêm: Học Google Adwords ở đâu TPHCM? Top 5 trung tâm đào tạo uy tín, tốt nhất

Cách hoạt động của mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords

Cách hoạt động của mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords
Cách hoạt động của mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords

Các chuyên gia quảng cáo Google cho biết, kể từ thời điểm bạn kích hoạt mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords cho tài khoản thì Google sẽ dựa theo ngân sách chi tiêu và cộng ngược lại số tiền đó vào tài khoản của bạn trong vòng 31 ngày để bạn có thể tiếp tục chạy các chiến dịch quảng cáo của mình.

Ví dụ, bạn nhập mã trị giá 900.000 VNĐ vào tài khoản Google Adwords và chạy chiến dịch có ngân sách 3.000.000 VNĐ. Lúc này, Google sẽ trừ 3.000.000 VNĐ trong tài khoản quảng cáo. Sau đó, khoảng 31 ngày, 900.000 VNĐ sẽ được Google cộng lại vào tài khoản cho bạn. Như vậy, bạn chỉ phải trả 2.100.000 VNĐ để chạy quảng cáo Google.

Cách nhận mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords miễn phí

Nhận trực tiếp từ Google

Nhận mã khuyến mãi quảng cáo trực tiếp từ Google
Nhận mã khuyến mãi quảng cáo trực tiếp từ Google

Hệ thống Google thiết lập chính sách quảng cáo riêng theo từng quốc gia khác nhau, đồng thời lập trang chuyên cung cấp mã khuyến mãi cho các nhà quảng cáo mới. Để nhận mã Adwords trực tiếp từ Google, bạn chỉ cần thực hiện tra cứu và điền form theo hướng dẫn, trong vòng 24 giờ, mã sẽ được gửi đến tài khoản của bạn.

Với cách làm này, bạn hoàn toàn được nhận mã hợp lệ từ Google. Tuy nhiên, một điều cần cân nhắc là mã ở thị trường nào thì phải sử dụng ở thị trường đó. Ví dụ, bạn chạy quảng cáo Google tại Việt Nam thì không thể lấy mã ở quốc gia khác để sử dụng.

Nhận qua ứng dụng

Đây là cách lấy mã khuyến mãi quảng cáo thông qua các ứng dụng thuộc sự quản lý của Google, bao gồm Google Analytics, Google Search Console,…. Bạn sẽ nhận mã trong hộp mail tại Promotion tab, do đó bạn cần phải kiểm tra mail thường xuyên để săn được nhiều ưu đãi lớn từ Google. Thông thường, mã nhận qua ứng dụng có giá trị khá cao, có thể lên đến 150 USD và hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Nhận qua đối tác quảng cáo Google

Nhận mã khuyến mãi quảng cáo qua đối tác Google
Nhận mã khuyến mãi quảng cáo qua đối tác Google

Để nhận được mã khuyến mãi từ đối tác quảng cáo Google, bạn cần liên hệ và gửi các thông tin về mã quảng cáo và địa chỉ mail đến họ. Với cách này, bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi Google Adwords 1.350.000 VNĐ, mã này sẽ được tích lũy tương ứng với số tiền bạn chạy quảng cáo trong vòng 31 ngày và đạt cực đại là 1.350.000 VNĐ. Hơn nữa, tài khoản được nhận thông tin phải là tài khoản mới hiển thị quảng cáo ít nhất 1 lần trong 14 ngày (tính từ ngày khởi tạo). Ưu điểm của cách lấy mã này là có thể thực hiện ngay tại Việt Nam, tuy nhiên vì có hàng ngàn đối tác quảng cáo Google nên bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị uy tín.

Nhận từ hội nhóm cộng đồng

Trong cộng đồng hiện nay, có rất nhiều hội nhóm mua bán mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm này để hỏi xin hoặc mua mã về sử dụng. Đây là cách nhận mã nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Mặc khác, rủi ro mang lại cũng rất cao, bạn phải đề cao cảnh giác để không bị lừa đảo mất tiền.

Cách sử dụng mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords

Bảng giá quảng cáo trên Google Adwords hiện tại khá cao và có thể làm tiêu tốn nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Do đó, việc sử dụng mã khuyến mãi quảng cáo Google được đánh giá là rất khó lợi. Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi quảng cáo chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt Thanh toán, kéo xuống dưới mục Mã khuyến mãi và nhấp chọn Quản lý mã khuyến mãi.

Bước 2: Bạn nhập mã khuyến mãi lấy được và chọn Áp dụng để hoàn tất quá trình.

Sau khi làm theo 2 bước trên, khi chạy quảng cáo, mã khuyến mãi quảng cáo Google sẽ được kích hoạt và bạn sẽ được nhận ưu đãi khoản chi phí tương ứng với giá trị của mã.

Nếu bạn đang phân vân về cách chạy quảng cáo Google tối ưu, hãy tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google cho người mới được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về mã khuyến mãi quảng cáo Google Adwords. Nếu như bạn đang cần hỗ trợ lấy mã khuyến mãi để tối ưu chi phí cho chiến dịch của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia Adwords uy tín hàng đầu tại Askany. Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *