MỞ TÀI KHOẢN SÀN EXNESS TRÊN ĐIỆN THOẠI CÓ THẬT SỰ ĐƠN GIẢN NHƯ LỜI ĐỒN?

Exness là nhà môi giới ngoại hối chất lượng cao và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Trong gần 15 năm hoạt động, Exness chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng, đặc biệt so với các công ty môi giới ngoại hối uy tín khác, nền tảng giao dịch exness có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mở tài khoản sàn exness trên điện thoại và sử dụng các bước đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất trên thiết bị di động của mình.

Hướng dẫn mở tài khoản Exness qua điện thoại

Truy cập trang đăng ký tài khoản Exness Việt Nam. Tại đây, bạn điền vào các trường bắt buộc. Khi hoàn tất, hãy chọn “Tiếp tục”.

Lúc này, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn: tạo tài khoản demo, hoặc tạo tài khoản thực (mini, tài khoản Standard Cent, pro,..) để có thể giao dịch. Để tiếp tục, chọn “Tài khoản Thực” trong khung màu vàng.

Lúc này, sàn sẽ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email. Mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình, sau đó kiểm tra email của bạn và nhập mã. Bạn nhập mã và nhấn Tiếp tục để sang phần tiếp theo.

Xác minh qua điện thoại

Tiếp theo, sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại của mình. Vui lòng điền số điện thoại đã dùng đăng ký sàn để nhận mã. Nhập mã bạn và nhấn “Tiếp tục”. 

Tiếp theo, sàn sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, bạn vẫn nên hoàn tất quá trình xác minh tệp cho tài khoản của mình. Bạn chọn ô “Hoàn tất xác minh” để tiếp tục. 

Trước tiên, sàn sẽ yêu cầu bạn điền thêm thông tin về nghề nghiệp, kinh nghiệm giao dịch, lý do mở tài khoản, tài sản và thu nhập của bạn. Chỉ cần điền thông tin phù hợp với bạn nhất.

Sau khi điền xong biểu mẫu, bạn chọn ô “Tiếp theo” để sang phần xác minh tài liệu

Xác minh tài liệu

Tại đây bạn chọn loại giấy tờ có thể sử dụng phải là giấy tờ hợp lệ, bao gồm chứng minh thư, giấy phép lái xe, hộ chiếu. Sau khi chọn loại tệp, hãy tải lên bản sao được quét ở mặt trước của tệp đã chọn. Sau đó nhấn “Gửi File” để hoàn thành phần xác thực và chuyển đến phần xác minh địa chỉ ở khu vực cá nhân của exness.

Để xác minh địa chỉ của bạn, vui lòng tải lên một trong các thông tin sau: CMND, bằng lái xe, hóa đơn điện nước (ví dụ: điện, nước, ga,…), hóa đơn internet / truyền hình cáp / điện thoại, sao kê tài khoản ngân hàng, xác nhận tài khoản, bảng sao kê thẻ tín dụng, sổ hộ khẩu, …

Lưu ý: Các tài liệu như hóa đơn hoặc sao kê ngân hàng phải còn hiệu lực hoặc được phát hành trong vòng 180 ngày. Đối với chứng minh thư hoặc bằng lái xe, chỉ cần tải nó lên. Bạn tải lên và chọn “Gửi File”. Sau đó đợi tệp xác minh. Thường mất 3-7 phút / 24 giờ để hoàn tất quá trình xác minh.

Như vậy thì tôi đã hướng dẫn các bạn mở tài khoản sàn exness trên điện thoại. Bây giờ bạn có thể tiếp tục gửi tiền và giao dịch trên tài khoản của mình.

Xem thêm

Block "auto-draft" not found