MOCKTAIL NÀO NGON Ở BAR? BẠN ĐƯỢC THƯỞNG THỨC CHƯA

mocktail-nao-ngon-o-bar

Đối với những bạn lần đầu đi bar chưa biết chọn thức uống nào phù hợp với mình, thì hãy chọn mình một ly mocktail. Nhưng làm thế nào gọi cho mình một ly mocktail ngon, dễ uống. Hãy cùng mình tham khảo các loại mocktail nào ngon ở bar đã được tổng hợp qua các dân sành đi bar dưới đây nhé.

Mocktail là gì?

Nhiều người lầm tưởng mocktail và cocktail là một loại thức uống giống nhau. Thực chất, đây là hoại loại uống hoàn toàn khác nhau. Mocktail được pha chế từ các nguyên liệu giữa các loại chất tạo mùi như nước ngọt, trái cây, sữa trứng, siro,.. kết hợp cùng chất tạo màu như nước ép trái cây, cà phê, nước có gas,…. 

Khác với Cocktail, mocktail không sử cồn như các loại rượu để pha chế cùng. Chính vì thế loại thức uống này được rất chị em yêu thích. Đối với các bạn lần đầu đi bar nên uống gì thì mocktail là loại phù hợp và dễ uống nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Top bar HCM

Bar quận 1

Club quận 1

Các loại mocktail nào ngon ở bar?

Dưới đây là câu trả của các dân sành bar về mocktail nào ngon ở bar và phổ biến để bạn có thể gọi đúng cách như một người sành bar.

Mocktail classic shirley temple

Đây là mocktail phổ biến và phù hợp với rất nhiều người và các lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt được giới trẻ và chị em rất yêu thích loại này. Sử dụng các nguyên liệu chính có thể sử dụng các loại như nước ép cam, ép lựu, nước cốt chanh và nước cam kết hợp cùng soda. 

 Loại thức uống này sẽ mang lại cảm giác cực sảng khoái. Cùng một ít vị ngọt dịu, chua nhẹ và hơi cay sẽ khiến bạn thấy thích thú và có thể cùng bạn bè chill mà chẳng cần men say . Trong các thực đơn quán bar bạn sẽ dễ dàng tìm được loại mocktail classic shirley temple.

mocktail nào ngon ở bar

Mocktail pussy food

Sử dụng các nguyên liệu từ lòng đỏ gà, nước ép cam, siro và nước cốt chanh, đường sự kết hợp này sẽ khiến nhiều nghe e ngại uống chúng. Nhưng thực tế loại mocktail này rất tốt cho sức khỏe và hàm giá trị dinh dưỡng cao và dễ uống.  

Mocktail pussy food sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khá thú vị và thích thú, khi độ kết hợp vô cùng hoàn hoản.

mocktail nào ngon ở bar

Mocktail Virgin Mary

Đây là một loại mocktail được xem như phiên bản thay thế lành mạnh và hoàn hảo của cocktail nổi tiếng thế giới Bloody Mary. Nguyên liệu để tạo nên thức uống này vô cùng hấp dẫn cùng nước ép cà chua và thêm vài giọt cốt chanh. Không thể thiếu được trong loại mocktail này là Worcester hay Tabasco.

Mocktail Virgin Mary sẽ mang đến cho bạn sự dịu ngọt với vị trái cây tươi mát, nhưng không kém phần nồng nàn. Rất thích hợp cho những bạn không dùng được đồ uống có cồn.

Ngoài việc tìm hiểu việc đi bar nên uống gì thì bạn cũng nên tìm hiểu các tên các loại thức uống trong bar để có thể gọi chúng cho đúng tên và trông bạn thật sành điệu.
Như vậy, bạn đã được chia sẻ từ các bạn đi bar chính hiệu về mocktail nào ngon ở bar. Bây giờ bạn có thể đến các quán bar và gọi cho mình những ly mocktail ngon và trải nghiệm các dịch vụ giải trí để chill cùng bạn bè nhé.